น็อต วิศรุต โผล่คอมเมนต์รูปน้องเดมี่ สงสัยงานนี้อยากมีลูกสาว

น็อต วิศรุต รังสีสิงห์พิพัฒน์ เรียกได้ว่าเป็นคุณพ่อลูกแฝด ที่มีลูกชายสุดน่ารัก อย่าง สายฟ้า-พายุ ที่มีภรรยาเป็นถึงเซเลปเมืองไทย แถมยังขึ้นชื่อว่าเป็นเจ้าแม่แฟชั่นอย่าง ชมพู่ อารยา

มีแว่วๆมาว่าทั้งคู่ก็เล็งเพิ่มทายาทเป็นลูกสาวคนที่ 3 อยู่น้า ล่าสุดตาดีแอบเห็น ป่ะป๊าน็อตนั้น โผล่คอมเมนต์รูปน้องเดมี่ ลูกสาวสุดน่ารักของ ลิเดีย-แมทธิว ที่ตอนนี้มาแรงสุดๆ ว่า “😍😍”

แฟนๆต่างเชียร์กันยกใหญ่อยากให้ทั้งคู่มีลูกสาวเพิ่มอีกคน แถมแม่ยังชมยังเคยเผยในรายการอีกด้วยว่า เจ้าตัวก็แอบส่องน้องเดมี่อยู่นะจ้ะ น้องเดมี่มีความตาโต-ผมหยิก หืมมม งานนี้ผู้หญิงต้องมาแล้วล่ะ!! แล้วยิ่งแม่ชมรักการแต่งตัว เรียกได้ว่า แต่ละชุดนี่จัดเต็มแบบไม่เคยซ้ำ ถ้ามีลูกสาวก็คงจับแต่งตัวแบบสุดริดแน่ๆ

อ่านข่าวได้ที่ Bright Today

ด่วน! สภาล่ม หลังองค์ประชุมไม่ครบ ฝ่ายค้านโวย ส.ส.ฝ่ายรัฐบาลขาดเพียบ

สภาล่ม การประชุมสภาผู้แทนราษฎร ได้เริ่มขึ้นในวันนี้ (8 ก.ค.63) เมื่อเวลา 9 นาฬิกา 30 นาที โดยมีนายชวน หลีกภัย ประธานสภาผู้แทนราษฎร ทำหน้าที่ประธานการประชุม

นายกฯเชิญ”บก.นสพ.”ทุกฉบับ หารือปรับการทำงานสู่ New Normal รับฟังเพื่อขับเคลื่อนประเทศ

New Normal : เมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานจากทำเนียบรัฐบาล ว่า หลังการประชุมคณะรัฐมนตรี(ครม.) ในช่วงบ่ายวันนี้พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา

สมชัย จัดหนัก!มหากาพย์ หน้ากากอนามัย อีก 2 สัปดาห์รู้ใครอยู่เบื้องหลัง

หน้ากากอนามัย นายสมชัย ศรีสุทธิยากร ที่ปรึกษา กมธ.ปปช. โพสต์เฟซบุ๊กเมื่อวันที่ 8 กรกฏาคม 2563 หัวข้อ “มหากาพย์หน้ากากอนามัย”

“เทพไท” ถาม เรียนฟรี ยังมีอยู่หรือไม่? แนะเยียวยานักเรียน 3,000 บาท ช่วยเหลือการศึกษาลดภาระผู้ปกครอง

เรียนฟรี : วันที่ 8 ก.ค.2563 นายเทพไท เสนพงศ์ ส.ส.จังหวัดนครศรีธรรมราช พรรคประชาธิปัตย์ ได้นำปัญหาความเดือดร้อนของนักเรียน และผู้ปกครอง

ชาวเน็ตแชร์ว่อน คลิปเสียงเด็กพูด “แxเป็นคนฆ่า” น้องชมพู่ (มีคลิป)

คืบหน้าคดี น้องชมพู่ เสียชีวิตปริศนา ชาวเน็ตแชร์ว่อนโลกโซเชียล คลิปเสียงเด็กพูด “แxเป็นคนฆ่า” แต่ยังพิสูจน์ไม่ได้เป็นเสียงของใคร