ณิชา ปฏิเสธข่าวลือ สก๊อยมือตบ จนถูกเชิญออกจากโรงเรียน

จากกรณีที่มีกระแสดราม่าถึงนางเอกสาวที่กำลังมาแรงอย่าง ริชชี่ อรเณศ ทำให้เกิดข่าวลือ ถึงการเป็น สาวหน้าหมวยสก๊อยมือตบ เอะอะนัดตบหลังโรงเรียนขึ้นมา ซึี่งก็ได้มีคนออกมาปกป้องริชชี่และปล่อยข่าวโยงถึง ณิชา ณัฏฐณิชา หวานใจของหนุ่มโตโน่ว่าเธอนั่นแหละ ที่เป็น สาวหน้าหมวยคนนั้น บ้างก็มีการปล่อยภาพสมัยตอนเธอยังเรียนออกมาให้เห็นถึงความหน้าหมวย

งานนี้เธอจึงออกมาให้สัมภาษณ์กับทางสื่อว่า ไม่เคยนัดตบกับใครหลังโรงเรียนแน่นอน แล้วก็ไม่เคยถูกเชิญออกจากโรงเรียนด้วย เป็นคนลาออกเอง เพราะต้องทำงานในวงการบันเทิง ส่วนในเรื่องบุคลิกที่มีคนออกมาแฉว่า แตกต่างจากในจอนั้น เธอก็ได้บอกว่า “ไม่รู้ว่าเขานั้นรู้จักตัวตนเธอจริงๆหรือเปล่า แต่ถ้าเขาอยากจะเชื่อแบบนั้นมันก็เรื่องของเขา เราก็ไม่ได้บอกว่าตัวเองเป็นคนเรียบร้อย มันแล้วแต่ความเชื่อว่าจะมองเราเป็นแบบไหนมากกว่า ถ้าพูดถึงตอนสมัยเรียน เจ้าตัวก็ไม่ใช่เด็กเรียนเรียบร้อย หยุมหยิม เราก็มีแก๊งค์เพื่อน เคยทำผิด เคยโดนทำโทษ แต่ไม่เคยที่จะนัดตบหลังโรงเรียนแน่นอน ถามอาจารย์ได้เลย ไม่เคยมีเรื่องทะเลาะวิวาท ถามถามว่า งงไหม ก็งงนะว่ามีข่าวนี้ออกมาได้อย่างไร แต่มันก็แล้วแต่ความเชื่อของคน แล้วแต่คนจะคิด เพราะไม่เคยทำอะไรขนาดที่โรงเรียนจะต้องเชิญออก”

จากกระแสครั้งนี้เธอก็โนสน โนแคร์จ้า ทุกคนล้วนเคยทำผิดมาทั้งนั้น มันเป็นเรื่องตั้งแต่สมัยเด็กแล้ว มีงอแงบ้างเป็นเรื่องธรรมดา ใครจะมองยังไงก็ช่าง ปล่อยผ่านสวยๆจ้ะ เชิด

อ่านข่าวได้ที่ Bright Today

ดูดวงเดือนมิถุนายน 2563 ซินแสหมิง ทำนาย ลัคนาราศีธนู

ดูดวงเดือนมิถุนายน 2563 ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย เผยชะตาชีวิต ลัคนาราศีธนู ในเดือนมิถุนายน ดังนี้

หมอบุ๋ม แถลง โควิด19 ป่วยใหม่ 1 ราย นักศึกษากลับจากต่างประเทศ

โควิด19 (30 พ.ค. 63) หมอบุ๋ม แพทย์หญิงพรรณประภา ยงค์ตระกูล ผู้ช่วยโฆษก ศบค. ศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (Covid-19)