ข้าวโอ๊ต AXIS เปิดใจ! ปม ดีเจมะตูม เผย ไทม์ไลน์ที่หายไป นอนซมอยู่ห้อง

ข้าวโอ๊ต AXIS กลายเป็นประเด็นร้อนบนโลกออนไลน์จากกรณี ดีเจมะตูม ติดเชื้อโควิด19 ซึ่งส่งผลให้มีการแพร่ระบาดการติดเชื้อโควิด19 กับผู้เชื่อมโยงกว่า 19 ราย

เฉลยแล้ว! ข้าวโอ๊ต AXIS บอยแบนด์ที่ติดเชื้อโควิด19 เอี่ยวปาร์ตี้วันเกิด ดีเจมะตูม

ซึ่งต่อมาได้มีชาวเน็ตออกมาวิพากย์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก พร้อมกับขุดข้อเท็จจริงจากชายปริศนาที่ถือเค้กเซอร์ไพรส์วันเกิดดีเจมะตูม โดยสันนิษฐานกันว่าชายคนนี้เป็นคนเดียวกันกับที่ หนุ่ม กรรชัย เผยว่า เป็นบอยแบนด์ และ ตรงกันกับที่ ศบค. ออกมาเปิดเผยไทม์ไลน์ผู้ติดเชื้อว่า เป็นนักร้อง-นักแสดง ที่เชื่อมโยงกับไทม์ไลน์ของดีเจมะตูมอีกด้วย

ล่าสุด พบว่าชายดังกล่าว คือ ข้าวโอ๊ต หรือ คริษฐ์ พรรณธรรม หัวหน้าวง แอคซิส (AXIS) ที่ได้มีการออกมาเปิดใจผ่านรายการ แฉ ด้วยการวิดีโอคอลว่า

  • ไม่ได้ไปเชียงใหม่ อยู่กรุงเทพฯตลอด
  • วันที่ 9 ไปงานวันเกิดดีเจมะตูมจริง แต่พอไปถึงก็เลิกงานกันหมดแล้ว
  • เลิกงานตอน 3 ทุ่มกว่าๆ ไม่เจอใครเลย
  • ไม่ทราบข้อมูลที่ดีเจมะตูมจ้างนายแบบมาเอนเตอร์เทน
  • ไปหา ปีโป้ ที่ไม่ใช่ดารา ที่โรงแรม ไปอยู่ในห้องปีโป้
  • ปีโป้ที่ไม่ใช่ดาราเป็นโควิด
  • วันที่ 14-20 เฝ้าดูอาการว่าเมื่อไหร่จะหาย เพราะจมูกเริ่มไม่ได้กลิ่น หายใจลำบาก คิดว่าตัวเองเป็นภูมิแพ้เลยกินยาพารา
  • ไทม์ไลน์ที่หายไปยืนยันว่านอนซมอยู่แต่ในห้องตลอด

ข้าวโอ๊ต ยังพูดทิ้งท้ายทั้งน้ำตาอีกว่า “อยากให้ฟังจากปาก เพราะเห็นที่ทุกคนโพสต์แล้ว มันไม่ใช่เหมือนในข่าวเลย คนรอบตัวไปตรวจมาหมดแล้ว ผลออกมาคือไม่มีใครติดเชื้อ ไม่ได้จะหนี อยากออกมาพูดความจริง ข่าวที่ออกไปไม่เหมือนที่ให้ข้อมูล เลยไม่กล้าที่จะคุยกับใคร”

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

พอร์ช ศรัณย์ เปิดใจเคยคิดลาวงการเพราะโดนชาวเน็ตบูลลี่อ้วน!!

พระเอกงานชุก พอร์ช ศรัณย์ แห่งวิกหมอชิต ขอประกาศตัวเป็นพระเอกฟรีแลนซ์อย่างเป็นทางการ ผ่านรายการบันเทิงดัง z story ช่องอมรินทร์ทีวี

คอนเฟิร์ม ! ต้นสังกัด ยืนยัน นักแสดงหนุ่ม จีซู จะเข้าเกณฑ์ทหารในปีนี้

หลังจากเจอประเด็นการใช้ความรุนแรงในโรงเรียนแล้ว จนทางนักแสดงหนุ่มสัญชาติเกาหลีใต้ จีซู ต้องออกมาลงจดหมายลายมือขอโทษเหยื่อ

ดับคารถ! พนังงานส่งของนำรถเก๋งไปส่งลูกค้า แต่ จอดรถนอน เช้ามาเป็นศพ

เกิดเหตุบริเวณหน้าร้านขายติ่มซำ พบรถยนต์สีดำ หมายเลขทะเบียน 8856 กทม. จอดสตาร์ทเครื่องเปิดแอร์อยู่ โดยที่ประตูรอบคันล็อกไว้ ภายในห้องโดยสารที่นั่งคนขั […]

พีช พชร อ่วม ! โดนวิจารณ์หนัก หลังโพสต์ขอโทษ ปม Potato Corner ล้อแกนนำ

หลังจากที่ทางหนุ่ม พีช พชร จิราธิวัฒน์ เจ้าของแบรนด์ ได้ออกมาโพสต์ขอโทษ ประเด็นที่ Potato Corner ล้อแกนนำกลุ่มวีโว่ โตโต้

ซึ้ง! ซาร่า โพสต์ หลังรับรองบุตรจบ กับประโยค”แม่ทำทุกอย่างให้พี่แม็กซ์ได้แล้ว”

จบลงด้วยดีสำหรับกรณีของ ซาร่า คาซิงกินี และ ไมค์ พิรัชต์ ที่ได้ยื่นสิทธิการรับรองบุตร น้องแม็กซ์เวลล์ ที่ตกลงกันได้เป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า

ชักเหิมเกริม! หมอวรงค์ ซัด ม็อบละเมิดเบื้องสูง เตือนเจอกฎหมายแล้วอย่าร้อง!

โตโต้ นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม ประธานกลุ่มไทยภักดี โพสต์ภาพ พร้อมข้อความลในเฟซบุ๊ก ระบุว่า นี่หรือคือการชุมนุมที่สงบ ไม่ละเมิดเบื้องสูง

คณะศึกษาศาสตร์ม.ทักษิณ จับมือ พว.ขยายผลแนวทางจัดการเรียนรู้แบบ Active Learning

ม.ทักษิณ จับมือ พว. – เมื่อวันที่ 6 มี.ค.2564 ผศ.ดร.อมลวรรณ วีระธรรมโม คณบดี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ เปิดเผยว่า เมื่อเร็ว ๆ นี้ คณบดี คณะศึกษาศาสตร์