มายังไง?! โอห์ม-ฟลุ้ค ทำงง อยู่ดีๆ ก็วาร์ปไปโผล่กองถ่าย แฟนๆ กรี๊ด ฟินจิกหมอน!

ทำเอาเหล่าแฟนๆ ต่างก็กรี๊ด ฟินสุดๆ เมื่อสองหนุ่ม โอห์ม-ฟลุ้ค เขาดันมาแจกเซอร์ไพรส์ โผล่มาหากันถึงกองถ่าย จนทำเหล่าแฟนคลับทั้งไทย ทั้งอินเตอร์ต่างก็หวีดหนักมาก ให้กับการเสิร์ฟความรักกันจนถึงกองถ่ายของน้องฟลุ้ค จนตอนนี้ก็ทำเอาแฮชแท็ก #กองถ่ายใครนร้า ขึ้นอันดับ 1 เทรนด์ทวิตเตอร์ประเทศไทยไปเป็นที่เรียบร้อย

แอบถ่ายอะไรกัน ?? ลั่น รูปหลุดเบื้องหลัง โอห์ม-ฟลุ้ค น่ารักเหมาะสมกันเว่อร์

โดยแหล่งข่าววงในสุดๆ ก็ไม่ได้มาจากใครที่ไหนไกลเลยนอกจาก พี่โน๊ต ผู้จัดการส่วนตัวของน้องฟลุ้คของเรานี่เอง โดยพี่โน๊ตได้มาไลฟ์ไอจีแชร์โมเมนต์ที่น้องฟลุ๊คเขานั่งรถไปเยี่ยมเยียนพี่โอห์มกันจนถึงกองถ่าย พร้อมทั้งมาลงรูปลงในทวิตเตอร์ส่วนตัว

บู๊สุดๆ! ฉุดไม่อยู่! กับ โอห์ม-ฟลุ้ค สงครามแห่งรักกำลังจะเริ่มขึ้น!

นอกจากนี้แล้ว น้องฟลุ้คยังได้มาอัพไอจีสตอรี่ ถ่ายเล่นกับพี่โอห์มอีกด้วย โดยในคลิปนั้นน้องฟลุ้คแกล้งทำเหมือนกับว่าเพิ่งตื่นมาแล้วไม่รู้ว่าอยู่ที่ไหน จึงได้มาถามกับโอห์มที่เดินตัดไปข้างหลังว่า ที่นี่คือที่ไหน แต่แทนที่จะได้คำตอบ พี่โอห์มดันร้องเพลง แค่ที่รัก My Boo) ใส่น้องแทนซะงั้น แหม งานนี้ได้แต่พูดออกมาคำเดียวเลยว่า เหม็นความรักจริงจริ้ง

ขอบคุณรูปภาพจาก I am Note และ fluke_natouch

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

โหราศิษย์ฟันธง เผย ลักษณะเนื้อคู่หรือคู่ครองของชาวราศีมังกร

เพจ โหราศิษย์ฟันธง ได้โพสต์ภาพและข้อความถึงคำทำนายลักษณะเนื้อคู่ โดยระบุว่า “มาค่ะ… เนื้อคู่ประจำราศี วันนี้ถึงคิวของชาวราศีมังกร

“พิมรี่พาย” ลงชุมชนคลองเตย นำ “โซล่าเซลล์” ติดทั่วชุมชน

เรียกได้ว่านาทีนี้ “พิมรี่พาย” ขึ้นเป็นยูทูบเบอร์ชื่อดังที่ผันตัวจากแม่ค้าออนไลน์มาเป็นนักพัฒนาสังคมเลยก็คงจะไม่แปลกนัก ซึ่งล่าสุด เผยคลิป หลังลงพื้นที่ใจกลางเมือง

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นใบตอง ใบตองแห้ง ฝันว่าเก็บใบตอง ตัดใบตอง

ฝันเห็นใบตอง ช่วงนี้คุณจะมีปัญหากับคนในครอบครัวครอบ อาจเป็นเรื่องลูกหลานหรือเป็นเรื่องมรดก ให้ระมัดระวังและคอยดูแลสุขภาพให้ดี

สุดปัง! แฟนคลับ แจ็คสัน หวัง จัดทำโปรเจกต์ป้ายวันเกิด ต้อนรับวันพิเศษ

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับวันพิเศษๆของหนุ่มหล่อหน้าตาดี แจ็คสัน หวัง นักร้องและ CEO คนเก่งของเหล่าแฟนคลับ โดยในเดือนมีนาคม

เปิดประวัติ หมิว สิริลภัส ดาราหัวใจประชาธิปไตย ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในตอนนี้

เรียกได้ว่าเริ่มมีคนสนใจเธอขึ้นมาในทันทีกับ ดาราสาว หมิว สิริลภัส ที่เมื่อวานนี้เธอได้ไปขับรถส่วนตัวไปยังที่ชุมนุมม็อบ 28 กุมภา

ดูดวงเดือนมีนาคม 2564 ซินแสหมิง ทำนาย ลัคนาราศีมังกร

ดูดวงเดือนมีนาคม 2564 ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย เผยชะตาชีวิต ลัคนาราศีมังกร ในเดือนมีนาคม

ครูปรีชาคนเดิม เพิ่มเติมคือทรงผมใหม่

มหากาพย์หวย 30 ล้านที่ยังไม่มีวี่แววว่าจะจบ ซึ่งมีตัวละครหลักอย่าง ครูปรีชา ใคร่ครวญ ที่หลายๆคนคงจำกันได้ดี ล่าสุด ครูปรีชา ได้ออกมาโพสต์ภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊ก