โอ แว่นใหญ่ คว้ารางวัลศิลปินหน้าใหม่ งาน MAMA 2019

มาแรงที่สุดต้องยกให้ โอ แว่นใหญ่ คว้ารางวัล Best New Asian Artist Thailand จากงาน 2019MAMA เจ้าตัวขอบคุณทุกฝ่ายที่ช่วยให้ได้รางวัลนี้

หลังจาก โอฬาร ชูใจ หรือที่รู้จักกันดีในวงการเพลง ว่า“แว่นใหญ่” (Wanyai) เปิดตัวในฐานะศิลปินเดี่ยว ด้วยเพลง “เจ็บจนพอ” ในสังกัดค่าย HolyfoxRecordsภายใต้การดูแลของ LOVEiS Entertainment จากกระแสเพลงนี้ที่ยังแรงไม่หยุด ด้วยเนื้อหาที่ตรงใจ เข้ายุคปัจจุบันมาก และมียอดวิวทะลุไปกว่า95 ล้านวิวแล้ว และยังไม่หยุดนิ่ง พร้อมกันนี้ แว่นใหญ่ยังมีงานเพลงออกมาอย่างต่อเนื่อง อาทิ ลืมไป ,ไปได้ดี และหัวหิน ซึ่งก็ได้รับการตอบรับอย่างท่วมท้น กลายเป็นศิลปินเดี่ยวมาแรงที่สุดในปีนี้

ล่าสุด แว่นใหญ่ ถูกเสนอชื่อเข้ารับรางวัล Best New Asian Artist Thailand ของงาน 2019 Mnet Asian Music Awards (MAMA)ด้วยเพราะเป็นศิลปินหน้าใหม่ ที่มีผลงานโดดเด่นที่สุดในปีนี้ ทาง CJ Entertainment ผู้จัดงานนี้ ได้จัดงานประกาศรางวัลดังกล่าวขึ้นในวันที่ 4 ธันวาคม 2019 ที่ นาโกย่า โดม ประเทศญี่ปุ่น

“ขอบคุณรางวัลจาก MAMA มาก เป็นรางวัลที่มีความหมายสำหรับผมมากๆ และขอบคุณทีมงานจาก LOVEiS Entertainmentและ Holyfox Recordsทุกคน และขอบคุณแฟนเพลงทุกๆคนที่ให้กำลังใจกันมาตลอด ขอบคุณจากหัวใจครับ” แว่นใหญ่กล่าวสรุป

Mnet Asian Music Awards (MAMA)ถูกจัดโดย CJ Entertainment เป็นงานประกาศรางวัลดนตรีที่ใหญ่ที่สุดในทวีปเอเชียโดยจะรวมศิลปินที่มีผลงานโดดเด่นมากที่สุดในแต่ละปีเป็นงานที่ได้รับความชื่นชมชมจากแฟนๆทั่วโลกถึง stage production ที่สวยงามและโชว์สุดอลังการของแต่ละศิลปินที่ได้รับรางวัลในปีนั้นๆ MAMA ยังเป็นส่วนสำคัญในการผลักดันเพลง K-Pop ไปทั่วโลกอีกด้วยโดยมีการริเริ่มในปี 1999 ในชื่อ Mnet Music Video Daesangและหลังจากนั้นได้มีการเปลี่ยนชื่อเป็น Mnet Asian Music Awards โดยได้มี Asian Tour ครั้งแรกที่มาเก๊าจากนั้นเริ่มขยายมาที่ประเศอื่นๆในทวีปเอเชียไม่ว่าจะเป็นสิงคโปร์ฮ่องกงเวียดนามญี่ปุ่นและเกาหลีใต้ไม่เพียงแต่ MAMA จะกลายเป็นงานประกาศรางวัลดนตรีประจำปีที่สำคัญในทวีปเอเชียแต่ยังคงพัฒนาไปสู่การเป็นอีเว้นท์ดนตรีระดับสากลอีกด้วยจากการที่ได้มีการแลกเปลี่ยนทางดนตรีกับประเทศทั่วโลกทำให้ MAMA ได้รับการยอมรับในอุตสาหกรรมดนตรีในทวีปเอเชียอย่างแท้จริง

สาวเตือนภัย! เจอ แท็กซี่หื่น ย่านรังสิต เปิดคลิปโป๊ขณะขับรถ

เมื่อวันที่ 11ก.ค.63 ที่ผ่านมาได้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ออกมาแชร์เรื่องราวผู้ที่ใช้บริการรถแท็กซี่ย่านรังสิต-ปทุมธานี ระวัง แท็กซี่หื่น ชอบดูคลิปโป๊ขณะขับรถ

วง BTS ปังต่อเนื่อง !! อัลบั้มญี่ปุ่น ครองอันดับ 1 บน iTunes ทั้งหมด 60 ประเทศทั่วโลก !!

ก่อนหน้านี้ MAP_OF_THE_SOUL_7 ของ วง BTS ครองอันดับ 1 ยอดขาย อัลบั้มครึ่งปีแรกบน Oricon Chart ญี่ปุ่น ด้วยยอดขาย 4.29 แสนชุด

ด่วน! ผลตรวจคนใกล้ชิด ทหารอียิปต์ 9 ราย ไม่พบเชื้อโควิด-19

มีรายงานข่าวว่า คนใกล้ชิด ทหารอียิปต์ 9 ราย ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่โรงแรมและคนขับรถตู้สนามบิน ไม่พบเชื้อโควิด-19 วันที่ 15 ก.ค. 63

สายน้ำผึ้ง-สายน้ำทิพย์ ประกาศปิดเรียนชั่วคราว เหตุเพราะ ลูกคณะฑูต ติดโควิด-19

ลูกคณะฑูต ทำ 2 โรงเรียนดังในกรุงเทพมหานคร ประกาศปิดสถานศึกษาชั่วคราว ระบุเหตุ พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 อาศัยใกล้สถานศึกษา อีกทั้งยังเดินทางไปบริเวณโดยรอบ

แต้ว ณฐพร ส่งคุณพ่อติ๊กครั้งสุดท้าย ณ วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร

แต้ว ณฐพร หลังจากที่ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานเพลิงศพ พลอากาศตรีณรงค์ เตมีรักษ์ คุณพ่อของนางเอกสาว แต้ว