ปาล์มมี่ เผยมิติใหม่ ออกจากงานแบบไม่โดนรุมแน่นอน

ปาล์มมี่ อีฟ ปานเจริญ นักร้องเสียงดี อารมณ์ดี ต้นแบบศิลปินที่ทำอะไรไม่ซ้ำใคร

ขึ้นชื่อว่าเป็นสาวติสท์ สุดเซอร์ ที่ไม่ว่าจะหยิบจับหรือทำอะไรอะ ก็สามารถสร้างเสียงหัวเราะให้กับแฟนๆได้อยูเสมอ และในครั้งนี้ ปาล์มมี่ก็ไม่ทำให้ผิดหวังอีกครั้ง  เมื่อเธอสร้างมิติใหม่แห่งการทักทายแฟนคลับหลังจากทำการแสดงจบด้วยการ ขึ้นไปยืนบนรถเข็นช็อปปิ้งและยกมือทักทายไหว้แฟนคลับสองข้างทาง และเจ้าตัวยังโพสต์คลิปดังกล่าวลงในอินสตาแกรมส่วนตัวให้ได้ชมกัน

อ่านข่าวที่ Bright Today

ชูวิทย์ ชี้ ธนาธร ตกม้าตาย!! อ่อนประสบการณ์ เชื่อ ศาลยุติธรรม

เมื่อวันที่ 22 ก.พ. 2563 นาย ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ อดีตหัวหน้าพรรครักประเทศไทย โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก มีหัวข้อ “ประเทศนี้มีความยุติธรรม”

ดับฝันสายเขียว! อย. ย้ำ กฎหมายยังไม่อนุญาตเอกชน ปลูกกัญชา

อย. ย้ำขณะนี้กฎหมายยังไม่อนุญาตให้บริษัทเอกชนรายใด ปลูกกัญชา หากฝ่าฝืน มีโทษตามกฎหมาย เตือนประชาชนอย่าหลงเชื่อ ขอให้ตรวจสอบข้อมูลจาก อย. เท่านั้น

หมอธนรักษ์ เตือน ยังไม่เหมาะชุมนุมการเมือง หวั่น ไวรัสโคโรนา ระบาดเพิ่ม

ไวรัสโคโรนา 22 ก.พ.63 นพ.ธนรักษ์ ผลิรัตน์ รองอธิบดีกรมควบคุมโรค กล่าวถึง การจัดกิจกรรมหรือชุมนุมการเมืองในช่วงนี้ว่า หากไม่อย่างเพิ่มความเสี่ยง

สธ.เผยผู้ป่วย โควิด-19 หายกลับบ้านอีก 1 วันเปล่าห้ามจนท.เดินทางต่างประเทศ

กระทรวงสาธารณสุข เผยข่าวดี ผู้ป่วย โควิด-19 คนไทยกลับบ้านรักษาตัวที่โรงพยาบาลชลบุรี รักษาหายกลับบ้านได้วันนี้ แนะนำประชาชนหลีกเลี่ยงเดินทางไปประเทศ

กยศ. เผยมาตรการช่วยเหลือลูกหนี้ ลดดอกเบี้ย-พักชำระหนี้ 1 ปี

กยศ. ประกาศช่วยเหลือผู้กู้ยืมที่ค้างชำระหนี้ ลดเบี้ยปรับในอัตราร้อยละ 80, ลดเบี้ยปรับในอัตราร้อยละ 75 และพักชำระหนี้ 1 ปี