ช็อก! แพท ณปภา ประกาศโสด กลางรายการ หลังเกิดดรามา เช็กมือถือ

ช็อกโซเชียล! แพท ณปภา ประกาศโสดกลางรายการ! หลังเกิดดรามาวอน พี ชานนท์ เลิกเช็กมือถือ จนทัวร์ถล่มหนัก

กลายเป็นที่พูดถึงข้ามวันข้ามคืนสำหรับประเด็นดรามาของ แพท ณปภา และแฟนหนุ่ม พี ชานนท์ ที่ได้ฝ่ายหญิงได้ขอร้องให้ พี ชานนท์ เลิกเช็กมือถือกลางไลฟ์สด เพราะมองว่ามันไม่สำคัญหากคนจะไปก็ต้องไปอยู่ดี ส่วนทางด้าน พี ชานนท์ ก็ได้กล่าวว่า หากไม่เช็กก็ไม่รู้ และหากไม่หยุดไว้ก่อนกลัวจะเสียใจภายหลัง ซึ่งทางด้านชาวเน็ตก็ถกสนั่น บางส่วนก็เห็นด้วยกับทางด้าน แพท ณปภา บางส่วนก็มองว่ามันแฟร์สำหรับฝ่ายชาย อักทั้งยังพูดไปในเสียงเดียวกันว่าทาง แพท ณปภา นั้นตั้งกำแพงไว้สูงเกินไป

แพท ณปภา แจงดรามา เช็กมือถือ!

จากนั้นไม่นาน (วันที่ 5 พ.ย. 2566) ทางด้านเพื่อนสนิทอย่าง เจนจินดา ก็ได้ยกหูโทรสอบถามทางด้าน แพท ณปภา เพื่อสอบถามถึงประเด็นนี้ ซึ่งทางด้าน แพท ก็ได้ชี้แจงกับเพื่อนสนิทว่า “มันจะเช็กทำไม แพท ก็ไม่ได้คุยกับใคร คนที่ทักอินสตาแกรมมา ก็เป็นคนรู้จักเก่า ซึ่งรู้จักกันมานานแล้ว เขาทักมาพูดคุยหรือดีลงาน ติดต่องานกัน คนที่ทักมาก็รู้อยู่ว่า แพท มีแฟนแล้ว ไม่เห็นมีอะไรให้สงสัย จะต้องมานั่งเช็กโทรศัพท์กันเลย” ซึ่งทาง เจนจินดา ยังเผยอีกว่า สถานะ แพท กับ พี ชานนท์ ว่าทั้งคู่ยังรักกันอยู่ แม่จะมีปัญหาชีวิคคู่ก็ปล่อยให้เขาเคลียร์กันเอง

สกรีนช็อต 2023-11-06 123552
ที่มา Polyplus Entertainment

แพท ณปภา ประกาศโสดกลางรายการ!

ล่าสุดเมื่อวันที่ 6 พ.ย. 2566 แพท ปณภา ได้รับหน้าที่เป็นพิธีกรของรายการ แชร์ข่าวสตรอง ซึ่งเจ้าตัวได้ประกาศกลางรายการว่า “แพทสรุปให้เลย โสด ไม่ต้องอ่านเลย ให้ไปตามกันต่อแม่ อันนั้นเก่า ล่าสุดโสด เรื่องดราม่าไม่ได้เกิดจากแพท เกิดจากคอมเมนต์ซึ่งไม่น่ารัก ให้ข่าวใหม่ไปเลย อันนี้เก่าแล้ว โสดไปเลย ที่นี่คือที่แรก” ก่อนที่จะเสริมต่ออีกว่า “ส่วนเรื่องดราม่าไม่ได้เกิดจาก แพท เกิดจากคอมเมนต์ซึ่งไม่น่ารัก ถ้ายังไม่รู้เรื่องราวทั้งหมด อย่าเพิ่งเมนต์ อย่าเอาทัวร์มาลงเพราะคุณตัด คุณฟังแล้วมาเมนต์ว่าเรา อย่าทำเลยเพราะถ้ามันหนัก สมมติ แพท ไม่ทำหรอก เราต้องไปคุยหน้าศาลสุดท้ายก็ต้องขอโทษ แพทไม่เอาขอโทษ สุดท้ายก็ต้องผ่อน แพท ทำมาแล้ว แพท เจอมาแล้ว ฉะนั้นเบาได้เบา ถ้าไม่ชอบไม่ต้องติดตามแพท ไม่ว่า คนเรามีความชอบไม่เหมือนกัน ไม่ชอบแล้วเมนต์ด่า มันไม่น่ารัก กลายเป็นเรื่องอะไรไม่รู้ เราอยู่ในเหตุการณ์ เรายังงงเกิดเรื่องอะไรวะ ทัวร์มาลงอะไร ไม่ใช่จากเราไปด่าหรือไปบูลลี่ใครด้วย แต่มาจากแค่คนมาคอมเมนต์เรา มาก่อชนวนเรา ขอเลยอยู่กันอย่างสงบ สันติ”

สกรีนช็อต 2023-11-06 123437
ที่มา Polyplus Entertainment

ติดตามข่าวสาร Bright Today ช่องทางอื่นๆ

Website : BRIGHT TODAY
Facebook : BRIGHT TV
Line Today : BRIGHT TODAY

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

Pick a card การรักตัวเองมีความหมายอย่างไร ? – หมอมายด์

หมอมายด์ Chatnarinrat Wimanpaijit เผย Pick a card การรักตัวเองมีความหมายอย่างไร? อธิฐานแล้วเลือก 1 ใบที่ดึงดูดคุณมากที่สุด อ่านคำทำนายได้เลย!

ดวงปี 2567 “ปีชวด” ปีมงคลดวงปี 2567 สร้างเนื้อสร้างตัวได้!

เปิด ดวงปี 2567 ปีชวด ปีแห่งการสร้างตัว ต้องเตรียมตัวอย่างไร ระวังเรื่องอะไรบ้าง พร้อมบอกเคล็ดลับเสริมดวง และวัถตุมงคลประจำปีชวด

เจ็บนิดเดียว! ปีชง 2567 ปีมะแม ช่วงร่วม25% ให้ระวังสุขภาพ ชี้ดวงชะตาพร้อมเลขมงคล

เปิดดวง ปีชง 2567 ปีมะแม ชงร่วม 25% ต้องเตรียมตัวอย่างไร ระวังเรื่องอะไรบ้าง พร้อมบอกเคล็ดลับแก้ชง และวัถตุมงคลประจำปีมะแม

วันพ่อแห่งชาติ สวนสัตว์เปิดให้เข้าชมฟรี ทั่วประเทศ เช็กเลยมีที่ไหนบ้าง

กิจกรรมวันหยุด วันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2566 นี้ สวนสัตว์เปิดให้เข้าชมฟรี ทั่วประเทศ เช็กเลยมีที่ไหน และมีเงื่อนไขอะไรบ้าง

‘บิ๊กทิน’ หนุน! ‘อุ๊งอิ๊ง’ จัดงาน สงกรานต์ตลอดทั้งเดือน เม.ย. 67

‘บิ๊กทิน’ หนุน! ‘อุ๊งอิ๊ง’ จัดงาน สงกรานต์ตลอดทั้งเดือน เม.ย. 67 – แย้มเพิ่ม สวัสดิการทหารใหม่ เป็นของขวัญปีใหม่

ปีชง 2567 ปีฉลู ชงร่วม 50% ระวังมีปากเสียง – ทะเลาะวิวาท! ชี้ดวงชะตาพร้อมเลขมงคล

เปิดดวง ปีชง 2567 ปีฉลู ชงร่วม 50% ต้องเตรียมตัวอย่างไร ระวังเรื่องอะไรบ้าง พร้อมบอกเคล็ดลับแก้ชง และวัถตุมงคลประจำปีฉลู
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า