แพท ณปภา เคลียร์ข่าวเม้าท์ หลังชาวเน็ตจับโป๊ะ ปกปิดไทม์ไลน์

จากกรณีที่ แพท ณปภา ติดเชื้อโควิด 19 และ ได้แจงไทม์ไลน์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ล่าสุด ด้านชาวเน็ตได้มีการจับผิดไทม์ไลน์ของเธอ พร้อมกับขุดภาพที่เธอนั้นไปเที่ยวที่ พัทยา อีกทั้งยังกล่าวหาว่าเธอปกปิดไทม์ไลน์อีกด้วย

ด่วน! แพท ณปภา ติดเชื้อ COVID-19 แจงไทม์ไลน์แล้ว ไปไหนมาบ้าง

ซึ่งด้านอินสตาแกรมของเธอนั้น ก็ได้มีการโพสต์ภาพ เมื่อ 4 วันที่แล้ว ขณะที่เช็คอินอยู่พัทยาจริง และ ล่าสุด เธอได้มีการออกมาชี้แจงต่อกรณีดังกล่าวผ่านรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ว่า “ไปมาจริงค่ะ แต่ไปวันที่ 9-11 ค่ะ ทุกคน ขอโทษที่ทำให้ทุกคนเข้าใจผิด เผอิญว่าแพทได้มีการทำคอนเทนต์เกี่ยวกับวันเกิด มีการไปถ่ายทำจริงๆ สามารถโทรถามที่โรงแรม หรือ เรือ ที่แพทไปลงได้ค่ะ แพทได้มีการติดต่อจากทางโรงแรมให้มารีวิวที่เพิ่งเปิด แต่ปรากฎว่าเจอพิษโควิด เค้าก็เลยบอกว่าอยากจะให้แพทช่วยมารีวิว ซึ่งประจวบกับอาทิตย์ต่อมาวันเกิดแพท น้องๆในทีมเค้าก็เลยขายลูกค้าไปว่า ขอทำเป็นคอนเทนต์วันเกิดได้ไหม? เซอร์ไพรส์แพท พาไปลงเรือ คล้ายๆกับเคสของเรซซิ่งที่แพททำเซอไพรส์วันเกิดพาไปภูเก็ต ซึ่งทุกอย่างถูกถ่ายทำไว้หมด แต่ขออย่างเดียวว่าอย่าเพิ่งลง ขอให้ทุกคนมาลงช่วงวันเกิดของแพท”

ขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม : pat_napapa

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ชัญญ่า ทามาดะ โต้กลับเป็น fakenews หลังโดนเอี่ยว ชาวเน็ตจี้ ให้เเสดงหลักฐานฉีดPfizer

ชัญญ่า ทามาดะ ออกตอบโต้เเล้ว หลังโดนสงสัยว่าเป็นVVIPได้ฉ๊ดวัคซีนก่อนด่านหน้า เจ้าตัวยืนยัน อยู่ต่างประเทศนานเเล้ว ด้านชาวเน็ตถามกลับ ขอดูหลักฐานการฉีดวัดซีน

ไม่กลัวที่จะพูดความจริง! หลี่แช วิยดา ผู้ประกาศช่อง 8 ฟาดรัฐบาลในรายการคุยข่าวเช้า จนถูกมองว่าไม่เป็นกลาง

เคลื่อนไหวแล้ว หลี่แช วิยดา ผู้ประกาศช่อง 8 กลายเป็นที่ชื่นชมของชาวโซเชี่ยลกันอย่างต่อเนื่อง จากกรกณี เมื่อวันที่ 27 ก.ค. ที่ผ่านมา หลี่แช วิยดา พีรรั […]

ฝากไว้ให้คิด! ยิปซี-นิโคลัส แนะ ใครที่ยังทักอื่นแบบนี้อีก ปรับใหม่!

ยิปซี ควงแฟนหนุ่มอย่าง นิโคลัส มาพูดถึงประเด็นการทักทายในสังคมไทย พร้อมแนะนำวิธีที่ถูกต้องและ Positive

ทู สิราษฎร์ โพสต์ถามไฮโซสาวฉีดPfizer ถ้าไม่จริง ไลฟ์สดตอนนี้เลย!!

ทู สิราษฎร์ เกาะติดข่าวแชทหลุด ไฮโซสาวฉีดPfizerก่อนด่านหน้า อัปสตอรี่ถาม ถ้าข่าวที่หลุดไม่จริง ไลฟ์ตอนนี้เลย เผย ตอนตัวเองไปอเมริกา ไม่มีมาฉีดให้ที่บ้าน

ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ เตือนอย่าหลงกลมิจฉาชีพ ย้ำศูนย์ฯ ไม่เรียกรับเงินทุกกรณี

ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ แจงแนวทางแก้ไขปัญหาการทุจริตลงทะเบียนวัคซีน เตือนประชาชนอย่าหลงเชื่อจ่ายเงิน ย้ำศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ ไม่มีการเรียกรับเงินทุกกรณี

อึ้งกันทั้งประเทศ! นางงามเวทีดัง โพสต์ถูกหวย 12 ล้าน ทำเอาแฟนๆถึงกับช็อก

ออยล์ จุฑามาศ จากเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ โพสต์รูปคู่ล็อตเตอรี่จำนวน12ล้าน ทำเอาแฟนๆเข้ามายินดีกับให้ไว