แฟชั่นสุดเท่! พีช พชร กับลุคสุดคูล ใครเห็นเป็นต้องชื่นชมในความมั่นนี้!!

หล่อเท่ ไม่พัก สำหรับ พีช พชร จิราธิวัฒน์ พระเอกหนุ่ม ทยาทห้างดัง ที่เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวพ่อด้านสายแฟชั่นเลยก็ว่าได้ เพราะถ้าใครได้ตามอินสตาแกรมของหนุ่มพีช นั้น จะเห็นได้ว่าเจ้าตัวมักจะมีภาพแฟชั่นและภาพอื่นที่ดูติสท์ๆ ตามสไตล์ของเจ้าตัวที่เห็นแล้วต้องบอกเลยว่าสุดคูล

แต่ภาพล่าสุดของหนุ่มพีชนั้น ทำเอาไทม์ไลน์บนไอจีแทบแตก เพราะเจ้าตัวได้ถ่ายภาพแฟชั่นเซ็ตกับแบรนด์ดัง กับสุดเท่เฟี้ยว กับการใส่เสื้อครอปเอวลอย กางเกงยีนส์ขาสั้น ที่มาพร้อมอินเนอร์การจิกกล้องและท่าโพสต์ที่บอกเลยว่าแตกเป็นแตกจริงๆ งานนี้บอกเลยว่า เพื่อนๆพี่ๆน้องๆในวงการบันเทิงต่างก็พากันเข้ามาคอมเมนต์กันยกใหญ่ รวมไปถึงสาวมาร์กี้ ที่เข้าไปเมนต์แซวว่า “คงไม่มีใครที่ทำแบบนี้ได้แล้วจริงๆ” ส่วนทางด้านสาวมิ้น์ก็ได้บอกว่า “ขอยาดดดดด เกลียด” อีกด้วย เรียกได้ว่าลุคนี้นั้นเท่เฟี้ยวและดูกวนเป็นอย่างมากเลยจ้า

ภาพ peach_pachara

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ไอคอนสยาม ปิด 3 ร้านเสื้อผ้าหลังพนักงานติดโควิด19 แม้ผ่านมาแล้ว 3 วัน

23 มค. 64 ห้าวสรรพสินค้า ไอคอนสยาม ออกประกาศผ่านทางแฟนเพจเฟซบุ๊ก ICONSIAM ว่า ตามที่ไอคอนสยามได้รับแจ้งจากร้าน cc-oo ชั้น 2

เติร์ด Tilly Birds ปลื้มหนัก ! คิด(แต่ไม่)ถึง 100 ล้านวิวแล้ว โพสต์ซึ้งลงทวิตเตอร์

เชื่อได้เลยว่าไม่ว่าใครก็คงต้องเคยได้ยินชื่อเพลง คิด(แต่ไม่)ถึง เพลงสุดฮิตของวงดนตรีอัลเทอร์เนทีฟร็อกมาแรงสุดๆ ในยุคนี้อย่าง Tilly Birds

ซินแสหมิง เผย 2 ลัคนาราศี การเงินดี เฮงรับทรัพย์จนปลายเดือนม.ค.

ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย โพสต์ข้อความคำทำนายผ่านเพจเฟซบุ๊ก ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย ดังนี้

“สามารถ​” เเซะ “เสรีพิสุทธิ์​-พิธา” ก่อนอภิปราย​ทำการบ้านบ้าง​ อย่าพูดแต่เรื่องเดิมๆ

วันนี้ (23 ม.ค.) นายสามารถ เจนชัยจิตรวนิช ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงยุติธรรม ในฐานะผู้อำนวยการศูนย์รับเรื่องราวร้องทุกข์พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) เปิด […]

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผย จัดฮวงจุ้ยห้องนอน จัดแบบไหนถึงจะสมดุล

หมอช้าง หรือ นาย ทศพร ศรีตุลา หมอดูนักพยากรณ์ชื่อดังของประเทศไทย ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ว่า

ณวัฒน์ ลั่น ! สื่อเลิกทำข่าวลุงพลได้แล้ว เอาเวลาไปทำประโยชน์อย่างอื่นเถอะ !

เรียกได้ว่า ทำเอา ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ถึงกับเดือดอีกครั้ง โดยในคราวนี้ สาเหตุก็มาจากข่าวดังช่วงนี้ อย่างข่าวของลุงพลนั่นเอง

สาวญี่ปุ่น เครียดจัด! ฆ่าตัวตาย หลังตรวจพบว่าติดเชื้อโควิด19

สาวญี่ปุ่น —- สำนักข่าวเอ็นเอชเคของญี่ปุ่นรายงานว่าพบหญิงสาววัยราว 30 ปี ในกรุงโตเกียวถูกพบเป็นศพเสียชีวิตในบ้านพักของเธอ