เป๊ก ผลิตโชค กุ๊กกิ๊ก เก้า สุภัสสรา จีบลงเอ็มวี “It’s My Turn”

เป๊ก ผลิตโชค เป็นที่ฮือฮามาตลอดกับสาวสาวสุดฮอตที่ดึงมาร่วมงานในอัลบั้ม “A Little Thing”  สำหรับนักร้องซุปตาร์ขวัญใจมหาชน “เป๊ก ผลิตโชค” กับซิงเกิลที่ 4 ของอัลบั้มเพลง “It’s My Turn” ที่ได้ “เก้า – สุภัสสรา ธนชาต” ดีกรีนางเอกคนสวยชั้นแนวหน้าของประเทศอีกหนึ่งคน มีผลงานทั้งภาพยนตร์และละครมากมายมาร่วมแสดงมิวสิควิดีโอ ซึ่งเพลง “It’s My Turn” นี้เป็นเพลงสไตล์ชิลๆ ออก Sexy เบาๆ โดยมี “หนึ่ง ETC” มาเขียนทำนองและเรียบเรียงดนตรี ส่วนเนื้อร้องเป็นทาง “แทน ลิปตา และ ข้าว fellow fellow” ช่วยกันเขียน เนื้อหาเพลงนี้จะมีความสนุกในการเขียน มีกิมมิคหยอดความ sexy ไว้ตลอดเพลง ยิ่งฟังยิ่งฟินกับลูกเอื้อนเฉพาะตัวเวลาที่  “เป๊ก” ร้อง ทำให้สื่ออารมณ์ถึงคนฟังได้ดี แถมมิวสิควิดีโอที่ทั้ง “เป๊ก” และ “เก้า” สื่อออกมาแนวกุ๊กกิ๊ก น่ารักเข้ากับเพลงเป็นอย่างดี รับรองใครที่ได้ดูต้องไม่พลาดที่จะยิ้มตามแน่นอน ซึ่ง “เป๊ก” เล่าถึงการทำงานกับนางเอกเอ็มวีคนที่ 4 นี้ว่า

“สำหรับการทำงานอัลบั้ม A Little Thing นี้ เอ็มวีตัวที่ผ่านๆ มาเรื่องราวจะออกแนวดราม่า เศร้าๆ หน่อย ซีนอารมณ์เยอะ มาเพลง It’s My Turn นี้เราเลยบอกทีมงานไว้ อยากได้แนวเรื่องที่สบายๆ ขึ้น เลยได้เล่นเป็นเบลบอย (หัวเราะ) เรื่องราวในเพลงน่ารักมากครับ คือ เรากับน้องเก้ารับบทเป็นพนักงานโรงแรม แล้วเราแอบชอบเค้า อยากทำอะไรดีๆ ให้เค้า เลยเซอร์ไพร์สด้วยการปิดโรงแรม ทำเรื่องดีๆ น่ารักๆ ให้เค้า เช่น ทำพิซซ่า สร้างปาร์ตี้เล็กๆ ให้ เป็นอะไรที่กุ๊กกิ๊กน่ารักมาก สนุกตอนที่ได้แกล้งดึงน้องเก้าลงน้ำ (หัวเราะ) ฟีลเพลงที่จะออกแนวสดใส เซ๊กซี่ๆ ซึ่งเหมาะกับน้องเก้ามากเลยครับ  ผมชอบน้องเก้ามาตั้งแต่ที่เล่นซีรีส์ฮอร์โมนแล้ว น้องมีเสน่ห์มาก ดีใจที่ได้มาร่วมงาน และหวังว่าแฟนๆ ก็น่าจะชอบนะครับ”เก้า เสริม “ขอบคุณพี่เป๊กด้วยค่ะที่ให้เกียรติเก้าร่วมเล่นเอ็มวีเพลงนี้ จริงๆ ติดตามพี่เป๊กมานานมากแล้ว ร้องตามเพลงพี่เป๊กได้หมดเลยนะคะ (หัวเราะ) ถ้ามีโอกาสเลือกให้พี่เป๊กทำเซอร์ไพรส์แบบในเอ็มวีได้ เก้าอยากให้พี่เป๊กร้องเพลงให้ฟังทั้งวันเลย (ยิ้ม)”

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

กลับมาแล้ว! ผู้ประท้วงชาวฮ่องกง ถูกปล่อยตัวหลังถูกคุมตัวเป็นเวลา 14 เดือน

ผู้ประท้วงชาวฮ่องกง รายนี้ได้ปรากฏตัวต่อสาธารณะครั้งแรกในรอบ 14 เดือน โดยเธอบอกกับสื่อว่าเธอถูกกักตัวในจีนแผ่นดินใหญ่

สุดเซอร์ไพรส์! 5 สมาชิก Wanna One หวนคืนเวที แสดงสดร่วมกันใน KCON:TACT 2020

Wanna One บอยกรุ๊ปสุดโด่งดังแจ้งเกิดจากรายการ Produce 101 Season 2 ในปี 2560 สร้างงความฮือฮาให้กับแฟนคลับอย่างมากเมื่อพวกเขารวมตัวกัน

เรียงแถวเรียกพ่อตาเพียบ! “เท่ง เถิดเทิง” หวงแต่ไม่ห้าม “น้องพลอย” ยิ่งโตยิ่งสวย

เรียงแถวเรียกพ่อตาเพียบ! ยิ่งโตยิ่งฉายแววความสวยเป็นอย่างมากสำหรับ น้องพลอย พลอย-มงกุฎเพชร พงษ์สุวรรณ ลูกสาวคนสวยของนักแสดง

เปิดนาที!! สาวสอง ไม่ห่วงสวย ทำคลอดน้องวัว ด้วยตัวเองกับมือ น่าชื่นชม

เปิดนาที!! คุณนุกนิกสาวสอง ที่นอกจากจะสวยแล้วยังใจแกร่ง เรียกได้ว่าเป็นคนสวยที่ไม่ห่วงสวยเลยทีเดียวกับการ ทำคลอดน้องวัว ด้วยตัวเองกับมือ

“หมอเหรียญทอง” เดือด!! นำชุมนุมแสดงความจงรักภักดีไม่จำเป็นก็ไม่อยากยุ่งกับพวกขยะแผ่นดิน

“หมอเหรียญทอง” ประกาศชัดไม่ได้ประสงค์หรือหวังผลใดๆทางการเมือง นำชุมนุมแสดงความจงรักภักดีไม่จำเป็นก็ไม่อยากยุ่งกับพวกขยะแผ่นดิน