เฉลยแล้ว!Little Lady ของ เป๊ก ผลิตโชค หนึ่งในนั้นคือ เฌอปราง BNK48

หลังจากที่แฟนๆลุ้นกันไปต่างๆนาๆว่าหนึ่งในนางเอก MV เพลงใหม่ ของ เป๊ก ผลิตโชค จะมี เฌอปราง BNK48 หรือเปล่า? ซึ่งตอนนี้ไม่ต้องเดากันแล้ว เพราะล่าสุดทาง OfficialWhiteMusic ได้ออกมาเฉลยให้แล้วเรียบร้อย ทำเอาแฟนๆรู้สึกดีใจที่จะได้เห็นทั้งคู่ร่วมงานกัน และรู้สึกขอบคุณ เป๊ก ผลิตโชค ที่มองเห็นและมอบโอกาสครั้งนี้ เพราะ นางเอก MV ที่ได้มาร่วมงาน แต่ละคนนั้น ไม่ธรรมดาจริงๆ

ล่าสุด เฌอปราง ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความฝากผลงาน พร้อมบอกให้ติดตาม ผ่านเพจเฟซบุ๊ก Cherprang BNK48 ส่วนจะเป็นเพลงไหนนั้น ต้องขออุบไว้ก่อนนะจ๊ะ

เตรียมพบกับ Little Lady ของ เป๊ก ผลิตโชค ในอัลบั้ม A LITTLE THING ที่จะปล่อยในวันที่ 28 พฤษภาคมนี้ เวลา 20.00 น.

“A Little Thing” สิ่งเล็กๆ ที่ไม่ธรรมดา จาก เป๊ก ผลิตโชค

อ่านข่าวได้ที่ Bright Today

ไอซ์ อภิษฎา ทำความดี ทำบุญวันพระใหญ่ ล้างห้องน้ำวัดอย่างแข็งขัน

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ทำบุญอบู่บ่อยๆ สำหรับสาว ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ที่ถึงแม้จะเห็นว่าเธอเป็นาวเปรี้ยวๆแซ่บๆ แต่เธอนั้นก็หมั่นเข้าวัดทำบุญอยู่บ่อยๆ

กรมอนามัย เที่ยวชายหาดให้ปลอดภัยจาก โควิด19 การ์ดอย่าตก

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข แนะนำประชาชน ท่องเที่ยวแหล่งธรรมชาติ หายหาด ให้ปลอดภัย ต้องการ์ดอย่าตก สวมหน้ากากอนามัย ล้างมือบ่อย ๆ เว้นระยะห่าง ป้องกันโควิด 19

รังสิมันต์ โรม แนะ3 ข้อแก้ไข รัฐธรรมนูญ เพื่อให้เกิดผลเป็นรูปธรรม

นาย รังสิมันต์ โรม พรรคก้าวไกล โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า วันนี้ (5 มิถุนายน 2563) คณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาศึกษาปัญหา หลักเกณฑ์

จาตุรงค์ มกจ๊ก ถามนักข่าว พาดหัวแรง ให้คนเข้าไปถล่ม เป็นเรื่องปกติ?

จากกรณีที่ดาราตลกชื่อดังรุ่นใหญ่ จาตุรงค์ มกจ๊ก ได้ออกไปสัมภาษณ์ข่าวของลูกสาว ใบเฟิร์น พัสกร และ นิกกี้ ณฉัตร รวมหัวกันปั่น จตุรงค์ มกจ๊ก จนของขึ้น !!

เอกชัย ศรีวิชัย พลิกวิกฤตโควิด ผลิตเครื่องแกงใต้ “เอกอร่อย” เลี้ยงครอบครัว

เอกชัย ศรีวิชัย ในยุคที่ต้องสู้กับ COVID-19 การปรับตัวถือเป็นสิ่งสำคัญ อย่างดารา นักร้อง หลายคนก็รายได้หดหาย ต้องหันมาทำอาชีพเสริมหาราย