เปิดคำแปล วลีเด็ด! ฟิลลิปส์ เดอะเฟซ สุดฮาในละครธิดาซาตาน

ฟิลลิปส์ ณัทธนพล ทินโรจน์ ทำผลงานเอาไว้ได้อย่างน่าประทับใจกับละครรีเมคธิดาซาตาน ปล่อยวลีเด็ด เป็น งง ทุกตอน โกยเรตติ้งถล่มทลาย

เรียกว่าช่วงนี้เป็นยาคลายเครียดได้อย่างดีสำหรับละคร ธิดาซาตาน ที่มี ฟิลลิปส์ ณัทธนพล ทินโรจน์ หรือ ฟิลลิปส์ เดอะเฟซ เป็นพระเอก ผ่อนคลายกันไปแบบสุดๆในช่วงสถานการณ์ตึงเครียดแบบนี้ เมื่อหนุ่มฟิลลิปส์ ปล่อยวลีเด็ด ออกมา แต่ทำเอาฮาได้ไม่น้อย

โดยหนุ่มฟิลลิปส์ เกิดและเติบโตที่เมือง สต็อกโฮล์ม ประเทศสวีเดน ซึ่งมีพ่อแม่เป็นชาวไทยอาศัยอยู่ที่นั่น ฟิลลิปส์พูดได้ 3 ภาษาคือ ภาษาสวีเดน ภาษาอังกฤษ และภาษาไทย แต่ด้วยเนื่องจากเขาเกิดและเติบโตที่สวีเดน ทำให้เขาพูดไทยไม่ชัด

งานนี้ชาวเน็ตพากันตั้งคำถามว่าสิ่งที่ฟิลลิปส์สื่อสารออกมา แปลว่าอะไรบ้าง ล่าสุดเพจ วุ่นแปลภาษา ก็จัดให้ วลีเด็ดสุดฮาจะมีอะไรบ้าง ไปดูกัน

ขอนคุณภาพจาก FB : วุ่นแปลภาษา , IG : philipthinroj

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่มาตรการคุมเข้มป้องกันป้องโควิดสำหรับสถานประกอบการ

เมื่อวันที่ 17 กันยายน เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา ประกาศกระทรวงสาธารณสุข เรื่อง หลักเกณฑ์ วิธีการ และมาตรการป้องกันความเสี่ยงจาก

สอท. ชี้แจง! หลังเรียก น้องไข่เน่า สอบปมทำคลิป18+ ใน Onlyfans

น้องไข่เน่า — จากกรณีที่ พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร.ได้สั่งการให้กองบัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี

เช็กตัวเอง! หลังหายป่วยโควิด19 อาจมีอาการ ‘ลอง โควิด’ หากมีอาการควรปรึกษาแพทย์

เช็กตัวเอง! หลังหายป่วยโควิด19 อาจมีอาการ ‘ลอง โควิด’ มีอาการไข้ ลิ้นไม่รับรส ปวดกล้ามเนื้อ หากใครมีอาการเหล่านี้ ควรปรึกษาแพทย์ทันที

ตัดไฟแต่ต้นลม! จับท้าวแชร์ โกง นักเรียนหญิง อายุ 17 จนต้องไปก่อเหตุปล้นทอง

เจ้าหน้าที่ขยายผล จากเหตุปล้นทอง จับท้าวแชร์ โกงนักเรียนหญิง วันนี้(17 ก.ย.64) เวลา 16.00 น. พล.ต.ท.กรไชย คล้ายคลึง ผบช.สอท. พร้อมผู้ที่เกี่ยวข้อง เปิ […]

พร้อมไหม 1 ต.ค. นี้ หัวหินรีชาร์จ เตรียมกลับมาเปิดรับนักท่องเที่ยว ไม่ต้องกักตัว!

พร้อมไหม! 1 ต.ค. นี้ หัวหินรีชาร์จ เตรียมกลับมาเปิดรับนักท่องเที่ยว ไม่ต้องกักตัว! สำหรับประชาชนชาวประจวบต้องได้วัคซีนครบ 2 เข็ม 90% สิ้นเดือนนี้

เจโฮป BTS แสดงความชื่นชมต่อทีมเต้นใน “Street Woman Fighter”

เจโฮป BTS แสดงความประหลาดใจและชื่นชม ในการแสดงของหนึ่งในทีมนักเต้น Holy Bang นำโดยฮันนี่ เจ ผ่านทางสตอรี่อินสตาแกรมของเขา

แห่ให้กำลังใจ ผู้ว่าฯสมุทรสาคร หลังโพสต์อำลา ก่อนย้ายไปรับตำแหน่งที่อ่างทอง

ชาวสมุทรสาครแห่ให้กำลังใจ ผู้ว่าฯสมุทรสาคร หลังโพสต์ข้อความ พบกันใหม่นะมหาชัยอำลาสมุทรสาคร ก่อนย้ายไปรับตำแหน่งที่อ่างทอง