หมู พิมพ์ผกา ฉะ! อย่าเมินเฉยต่อเพื่อนมนุษย์ หลังสรยุทธ์โดนต่อว่า อ่านข่าวซ้ำเติมคน

หมู พิมผกา โพสต์รูปที่มีคอมเม้นไปแแสดงออกถึงการอ่านข่าวของ สรยุทธ์ ที่ต้องอ่านข่าวผู้เสียชีวิตอยู่ทุกวันว่าเป็นซ้ำเติมความรู้สึกคนฟัง พร้อมฉะกลับว่า อย่าลืมความเป็นเพื่อนมนุษย์ อย่าโทษว่าเป็นเรื่องของกรรม

หน้าที่ของนักข่าวก็คือต้องรายงานสถานการณ์ที่เกิดขึ้นจริงใช่มั้ยคะ ถึงแม้ว่าข่าวที่พวกเราต้องฟังกันนั้นจะเป็นข่าวที่เราๆไม่ค่อยอยากจะติดตามเท่าไหร่ เเต่ก็ยังมีคนที่ไปเเสดงความคิดเห็นถึงการทำหน้าที่ของผู้ประกาศข่าวชื่อดังอย่างสรยุทธ์ สุทัศนจินดา ว่าเอาเเต่อ่านข่าวซ้ำเติม ไม่เคยจะอ่านของที่ให้กำลังใจบ้างเลยหรอ

กลายเป็นคอมเม้นต์นั้นถูกแชร์ไปทั่วโซเชียล และถูกวิจารณ์อย่าหนัก รวมถึง หมู พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ ที่แสดงความคิดเห็นถึงคอมเม้นต์ดังกล่าว

ขอบคุณรูปภาพจาก IG : pimpaka

” โปรดอย่าเมินเฉยต่อเพื่อนมนุษย์เลย อย่าคิดว่ามันคือ “กรรม” ….
เพราะ “กรรม”ขึ้นอยู่กับการกระทำ … คุณคิดและทำแบบไหน? คุณก็จะได้รับกลับคืนแบบนั้น !! “

งานนี้จะโทษกันก็ไม่ได้นะคะ เรื่องที่เกิดขึ้นเเล้วก็ต้องนำเสนอตามความจริง สิ่งที่เราต้องทำก็คือช่วยกันหยุดการเเพร่เชื้อให้ได้มากที่สุด คงไม่มีใครจะติดเชื้อโรคนี้แน่นอน เเละที่สำคัญคือการนำเข้าวัคซีนที่ประสิทธิภาพเข้ามาเพื่อลดการสูญเสียให้เร็วที่สุด

ขอบคุณรูปภาพจาก IG : pimpaka
ขอบคุณรูปภาพจาก IG : pimpaka
ขอบคุณรูปภาพจาก IG : pimpaka

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ดราม่าอีกยก! กระต่าย เก็บ 499 บาท เพื่อฟังแถลงข่าวลือท้อง พร้อมฟังเพลงแนวใหม่

หลังจากมีข่าวลือหน้าหู กระต่าย พรรณนิภา ซุ่มมีลูกกับผู้จัดการส่วนตัว ล่าสุดเจ้าตัวโพสต์ต้องเสียเงินไปฟัง 499 บาทในคอนเสิร์ตออนไลน์ ดราม่ายกสอง ทัวร์ลงหระหน่ำ

ความลับไอดอล ! “Solar” MAMAMOO เผยไอเท็มที่เกิร์ลกรุ๊ปใช้ระงับเหงื่อบนเวที

“Solar” MAMAMOO ได้ตอบคำถามที่แฟนๆ หลายคนถามเข้ามาว่า เกิร์ลกรุ๊ปจัดการเหงื่อของพวกเขาอย่างไร? ผ่านทางช่อง Youtube ส่วนตัว

สรุปสถานการณ์ โควิดสายพันธุ์เดลต้า ระบาดหนักในทั่วเอเชีย ญี่ปุ่น ไทย และมาเลเซีย

โควิดสายพันธุ์เดลต้า — สำนักข่าวรอยเตอร์ส รายงานในวันนี้ (31 ก.ค.2564) ว่าหลายประเทศในเอเชียกำลังเผชิญกับการแพร่ระบาดอย่างหนัก

เผยสาเหตุการตัดผมสั้น ของ นารา เครปกะเทย งานนี้มีน้ำตาล่วง

นารา เครปกะเทย ปล่อยคลิปวีดีโอล่าสุดเข้าช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย ที่ต้องดูเเลพี่สาวอีกคน ช่วยเหลือทุกอย่างเเม้กระทั้งเส้นผม

เปิดแล้ว! ‘ศูนย์พักคอยตันปัน’ ของคุณตัน 145 เตียง พร้อมรับผู้ป่วย สิ่งอำนวยความสะดวกครบ!

คุณตัน เตรียมเปิด! ‘ศูนย์พักคอยตันปัน’ 145 เตียง พร้อมรับดูแลผู้ป่วยโควิดสีเหลือง ที่เป็น ผู้สูงอายุ ผู้พิการ เด็กเล็ก สิ่งอำนวยความสะดวกครบ!

รู้หรือไม่? “มะเขือเทศ” คือขุมทรัพย์คุณประโยชน์ ที่ร่างกายต้องการ เพียงแค่วันละ 1 ผลเท่านั้น

รู้ว่าไม่ชอบ แต่รู้หรือไม่ “มะเขือเทศ” คือขุมทรัพย์คุณประโยชน์ ที่ร่างกายต้องการ ทานเพียงวันละผลเท่านั้น แค่นี้ก็เพียงพอแล้วได้ประโยชน์มากมาย

อย่างพีค ! ส่อง 4 นิสัยการอาบน้ำที่ไม่เหมือนใครของสมาชิก BTS

สมาชิก BTS ทุกคนมีนิสัยที่แตกต่างกัน และบางคนก็ได้เปิดเผยนิสัยการอาบน้ำที่เป็นเอกลักษณ์ของพวกเขาในช่วงหลายปีที่ผ่านมา