พิมรี่พาย ซัดแหลก! เน็ตไอดอลระดับประเทศ ไม่โอนค่ากล่องสุ่ม 1 แสน!

พิมรี่พาย ซัดกลับแรง! หลังคนตั้งข้อสงสัย วิจารณ์กล่องสุ่ม เผย!เน็ตไอดอลระดับประเทศ ไม่โอนค่ากล่อง 1 แสนบาท

เป็นชื่อที่เมื่อพูดถึงแล้ว หลายๆคนคงต้องนึกถึงแม่ค้าออนไลน์ที่มีสไตล์อย่าง พิมรี่พาย อย่างแน่นอน ซึ่งตอนนี้มีประเด็นที่ถูดพูดถึงเป็นอย่างมากกับ “กล่องสุ่มเครื่องสำอางราคา 1แสนบาท” จนมีคนซื้อไปมากถึง 1000กล่อง และเจ้าตัวยังได้บอกไว้ในไลฟ์ว่า “ใส่อะไรก็ได้นะ แล้วแต่นะ”

ซึ่งหลังจากที่มีการส่งกล่องสุ่มไปยังบ้านของลูกค้า ก็มีหลายคนได้ของที่แตกต่างออกไปจากเครื่องสำอาง มีทั้ง ทองคำ โทรศัพท์ไอโฟน โน๊ตบุ๊ก และรวมไปถึง รถยนต์

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องกับ พิมรี่พาย

ล่าสุดเจ้าตัวออกไลฟ์สดผ่านหน้าเฟซบุ๊กอีกครั้ง โดยได้มีคนเข้ามาก่อกวนโดยการพิมพ์คอมเมนต์ “คนที่ได้มีแต่เน็ตไอดอลทั้งนั้นเลย” จนโดนทางด้านของ พิมรี่พาย สวนกลับไปชุดใหญ่ “ก็มึXไม่โอนไง”

รูปภาพจาก FB : อิส คิวท์ คลินิก 
รูปภาพจาก FB : อิส คิวท์ คลินิก 

พิมรี่พาย ได้ตอบไปว่า “ให้พูดตรงๆเลยมั้ย ใครเอ่ยชื่อเลยมั้ย เน็ตไอดอลระดับประเทศเอฟแล้วไม่โอนอะ เอามั้ย” “ไม่โอนแล้วมาพูเหี้Xอะไรเยอะแยะ” “ทำมาพิมพ์ รวย1 รวย1 พอถึงเวลาแล้วไม่โอน แล้วก็มาพูดว่าคนที่ได้มีแต่คนดังๆ ก็เพราะเขาโอน”

ทำเอาคอมเมนต์ใต้ไลฟ์สด ถามหาถึงชื่อของเน็ตไอดอลชื่อดังระดับประเทศคนนั้น

รูปภาพจาก IG : pimrypie
รูปภาพจาก IG : pimrypie

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สุชาติ รับแล้ว! ไลน์กลุ่มหลุดจริง หลังเสนอให้ทำโพลชี้นำเรื่อง ร.อ.ธรรมนัส ซัดคนปล่อยแชทจงใจทำลายพรรค

สุชาติ — จากกรณีที่มีแชทในไลน์กลุ่มโฆษกวิป​รัฐบาล ที่มีบรรดานักการเมืองของพรรคพลังประชารัฐอยู่ โดยเนื้อหาส่วนหนึ่งนายสุชาติ​

ตรวจสอบก่อนเชื่อ! กรุงไทย-ออมสิน ปล่อยสินเชื่อ 5,000 -500,000 ผ่อน 24 เดือน

ตามที่มีข่าวออกมาว่า ธนาคารกรุงไทย และ ธนาคารออมสิน ปล่อยสินเชื่อ เงินกู้เพิ่มทุน 5,000 – 500,000 บาท ผ่อน 24 เดือน ผ่านทางไลน์

ทักษิณ เผยติดเชื้อโควิด สายพันธุ์ โอมิครอน แม้ฉีดวัคซีน 4 เข็ม ยืนยันรักษาหายแล้ว ไม่อันตราย

เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2565 นาย ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีของไทย หรือ โทนี่ วู้ดซัม ได้ร่วมเสวนา ผ่านคลับเฮาส์ของกลุ่ม CARE