คัมแบ็กแล้ว! ส่องพัฒนาการ พิมรี่พาย ไลฟ์สดครั้งแรก แฟน ๆ ทักมีบางสิ่งเปลี่ยนไป

พิมรี่พาย คัมแบ็กไลฟ์สดขายของเป็นครั้งแรกรับต้นปี 2565 มีผู้ใช้งานโซเชียลแห่ชมกว่า 4 ล้านครั้ง หลายคนแอบเห็นพัฒนาการความสวยถึงขั้นทักได้ทำจมูกใหม่มาหรือเปล่า?

กลับมาทวงบัลลังก์ความปังรับต้นปีกันแล้วสำหรับแม่ค้าสุดแซ่บ พิมรี่พาย ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้ออกมาประกาศขอหยุดไลฟ์สดขายของชั่วคราว เนื่องจากจะต้องไปแก้ปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นให้เรียบร้อยเสียก่อน

ขอบคุณภาพจาก อินสตาแกรม : pimrypie

ล่าสุด สาวพิมรี่พายก็ได้กลับมาไลฟ์สดขายของเป็นครั้งแรกรับต้นปี 2565 กับสถิติผู้รับชม 4 ล้านครั้ง และคอมเมนต์อีกกว่า 5 แสนข้อความ ลูกค้าหลายคนต่างบ่นเป็นเสียงเดียวกันว่าคิดถึงมาก ๆ โดยการกลับมาของเธอในครั้งนี้ก็ยังคงสวยเปรี้ยวในชุดเขียวเหนี่ยวทรัพย์ แต่ที่ดูแปลกตาไปจากเดิมก็คือผมทรงใหม่นั่นเอง

ขอบคุณภาพจาก แฟนเพจ : พิมรี่พายขายทุกอย่าง

นอกจากนี้หลายคนยังพากันทักด้วยว่าเจ้าตัวได้ทำจมูกมาใหม่หรือเปล่า อาทิ ปีใหม่หน้าใหม่สุด, จมูกใหม่ป่ะแม่ ปังนะ ซึ่งในช่วงหนึ่งขณะไลฟ์สดสาวพิมรี่พายก็ได้หยอกล้อกับลูกน้องว่า ‘กูทำจมูกมา 3 ล้านกว่า มาเจอออย (ชื่อลูกน้อง) ทำมา 12,000 (ดั้ง) สูงกว่ากูอีก’

ขอบคุณภาพจาก แฟนเพจ : พิมรี่พายขายทุกอย่าง
ขอบคุณภาพจาก แฟนเพจ : พิมรี่พายขายทุกอย่าง
ขอบคุณภาพจาก แฟนเพจ : พิมรี่พายขายทุกอย่าง
ขอบคุณภาพจาก อินสตาแกรม : pimrypie
ขอบคุณภาพจาก อินสตาแกรม : pimrypie

อ่านข่าวอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ชัดเจน! เต้ มงคลกิตติ์ ตอบกระแสเงิน 15 ล้าน จากคนบนเรือ ลั่นพร้อมดูแล บังแจ็ค

เต้ มงคลกิตติ์ ตอบกระแสเงิน 15 ล้าน จากคนบนเรือคดีแตงโม ลั่นพร้อมดูแล บังแจ็ค หากเดินทางกลับไทยอย่างเต็มที่

เปิดใจ! แม่แตงโม เผยคำพูดช่วงเก็บอัฐิ แตงโม นิดา เอ่ยปากชม ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์

แม่แตงโม เปิดใจความรู้สึก เผยคำพูดช่วงเก็บอัฐิ แตงโม นิดา เอ่ยปากชม ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์ ชี้ข้อมูลในโทรศัพท์บังแจ็ค สุดสำคัญ

คนดีของแม๊! แม่แตงโม ยก บังแจ็ค นัมเบอร์วัน สืบสวนคดีทำไมมองเป็นมิจฉาชีพ?

แม่แตงโม เผย บังเเจ็ค คนดีของแม๊ รับปากว่าจะส่งโทรศัพท์กลับมาให้ เเต่ไม่ได้ส่งมาให้เเม่ ส่วนจะส่งไปให้ใคร ขอเก็บเป็นความลับ

ทนายตั้ม หล่อสะดุดตาผู้จัดฯ หนิง ปณิตา ทาบทามเป็น พระเอก คนใหม่?

ยังไงกันล่ะทีนี้! ทนายตั้ม หล่อสะดุดตาผู้จัดฯ อย่าง หนิง ปณิตา จนถูกทาบทามให้เข้าวงการบันเทิง ลั่น “วงการบันเทิงปวดหัวน้อยกว่าวงการทนายนะ”