ตร.บุกห้องร.ท. ฆ่าปาดคอแม่ค้าออนไลน์ เจอหลักฐานซุกอยู่ในตุ๊กตา

ไม่รอดแน่! ตำรวจค้นห้อง ทหารยศร้อยโทฆ่าปาดคอแม่ค้าออนไลน์ พบของสร้อยคอ ทองคำ กำไรทอง โทรศัพท์มือถือผู้ตาย เตรียมฟันโทษสูงสุด ประหารชีวิต

จากกรณี นายทหารยศร้อยโท ที่ตกเป็นผู้ต้องสงสัยคดีฆาตกรรม น.ส.อัญพัชญ์ อายุ 47 ปี แม่ค้าขายของออนไลน์ ด้วยอาวุธมีด ถูกฆ่าปาดคอ และกระหน่ำแทงร่างจนเสียชีวิต ภายในห้องพักของคอนโดแห่งหนึ่ง ย่าน ต.บางกระสอ อ.เมือง จ.นนทบุรี ช่วงเช้าที่ของวันที่ 7 เมษายนผ่านมานั้น

ปาดคอแม่ค้าออนไลน์ (2)-min

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.รัตนาธิเบศร์ ได้ควบคุมตัว ร.ท.จิระวัฒน์ นายทหารฝ่ายงบประมาณ กองบัญชาการกองทัพไทย ผู้ต้องสงสัยคุณคาดว่าจะเป็นฝันร้ายในคดีนี้ และได้นำตัว ลงพื้นที่จุดเกิดเหตุ ภายในคอนโดแห่งหนึ่ง ซอยนนทบุรี 18/1 ต.บางกระสอ อ.เมือง จ.นนทบุรี ชั้น 12 ซึ่งเป็นห้องพักของ ร.ท.จิระวัฒน์ เพื่อเก็บหลักฐานเพิ่มเติม โดยระหว่างควบคุมตัว ร.ท.จิระวัฒน์ มีสีหน้าที่เคร่งเครียด ผู้สื่อข่าวได้สอบถามบาดแผลที่บริเวณใบหน้า แต่ทาง ร.ท.จิระวัฒน์ ไม่ตอบคำถามใดๆ บอกเพียงว่าไม่รู้จักกับผู้เสียชีวิตมาก่อน

คดีนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจรวบรวมพยานหลักฐานเอกสารต่างๆจนครบถ้วนแล้ว รวมทั้งสอบพยาน ไปจนเสร็จสิ้น แม้ผู้ต้องหาจะปฏิเสธก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหา ฆ่าคนตายโดยเจตนา ส่วนหลักฐานที่เจ้าหน้าที่ตำรวจรวบรวมได้ เช่นบาดแผลที่ใบหน้า ของผู้ต้องหาทางเราก็ได้เก็บ DNA เอาไว้แล้วผลจะออกภายในไม่เกิน 1 เดือน

ปาดคอแม่ค้าออนไลน์ (1)-min

ล่าสุด วันนี้ (10 เม.ย. 67) เวลา 12.00 น. พันตำรวจเอกพิสุทธิ์ จันทรสุวรรณ ผกก. พ.ต.ท.ภาสกร ไชยทวีวงศ์ รองผกก.สส. พ.ต.ท.ทองรชฎ เหรียญสุวงษ์ รอง ผกก.ปป. สภ.รัตนาธิเบศร์ พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนและปราบปราม รวมทั้งตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน กว่า 50 นาย รวมทั้งแฟนสาวของ ร.ท จิระวัฒน์ และญาติของผู้เสียชีวิต เดินทางมาเป็นสักขีพยานในการตรวจค้น ยังคอนโดแห่งหนึ่ง ชั้น 12 ซึ่งเป็นที่พักของ ร.ท จิระวัฒน์ ผู้ต้องหา

ร้อยโทฆ่าปาดคอ (2)-min (1)

ใช้เวลาในการตรวจค้นกว่า 1 ชั่วโมง พบทรัพย์สินของผู้ตายนางสาวอัญพัชร์ ประกอบด้วย สร้อยคอทองคำหนัก 1 สลึง พร้อมพระเลี่ยมทองที่ถูกแยกออกจากกันโดยสร้อยคอถูกซุกอยู่ใน หน้าอกหุ่นยนต์บนหิ้ง วางของ พระเลี่ยมทองคำพร้อมกำไล ข้อมือทองคำถูกห่อไว้ในผ้าขนหนูบนหัวเตียง รวมทั้งโทรศัพท์มือถือของคนตายจึงรวบรวมเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ร้อยโทฆ่าปาดคอ (14)-min

พ.ต.อ.พิสุทธิ์ กล่าวว่า คดีนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนร่วมกับภูธรจังหวัดนนทบุรีทำงานอย่างหนัก จนได้หลักฐานครบถ้วนแล้วแม้ผู้ต้องหาจะปฏิเสธก็ตามใน วันนี้เราแจ้งข้อหาเพิ่มเติมคือ ฆ่าชิงทรัพย์,บุกรุกเคหะสถานยามค่ำคืน โทษสูงสุดคือประหารชีวิต ตอนนี้ผลตรวจลายนิ้วมือกับรอยเท้า ที่ห้องของผู้เสียชีวิตพบรอยเท้าและลายนิ้วมือตรงกับของผู้ต้องหา ในชั้นนี้จึงพิสูจน์แล้วว่า ร.ท.จิระวัฒน์ เป็นผู้ก่อเหตุในคดีนี้ เนื่องจากหลักฐานทุกอย่างชัดเจนครบถ้วน เนื่องจากผู้ต้องหาเป็นทหาร จึงถูกควบคุมตัวอยู่ที่ศาลทหาร ทางพนักงานสอบสวนของเรามีหน้าที่รวบรวมพยานหลักฐานทั้งหมดส่งให้อัยการศาลทหารเป็นผู้พิจารณา ก่อนให้ศาลทหารเป็นผู้พิจารณา ลงโทษตามกฎหมาย

ทองของคนตาย-min

ขณะที่ในวันนี้ มีร้อยเอกทหาร ซึ่งเป็นรุ่นพี่ของร.ท.จิระวัฒน์ เดินทางมาร่วมเป็นสักขีพยานในการตรวจค้นและยอมรับว่าประจักษ์พยานหลักฐานแน่นหนา แต่ตนเองก็แปลกใจ ในวันที่ตนได้พูดคุยกับ ร.ท.จิระวัฒน์ และสอบถามเหตุการณ์เขาเขาก็ยังปฏิเสธว่าไม่ได้เป็นคนทำ วันนี้ได้มาดูการตรวจค้นและเจอหลักฐานต่างๆ ในห้องของ ร.ท.จิระวัฒน์ จากเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตนยอมรับว่า คดีนี้คงดิ้นไม่หลุดแน่นอน

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

พีเค ปิยะวัฒน์ เฉลยความจริง! หลังถูกทักโดนทำของใส่ จนต้องพึ่งน้ำมนต์

พีเค ปิยะวัฒน์ ออกมาเฉลยความจริง! หลังถูกคนทักตาไม่มีแวว ดำเหมือนคนแก่ เหมือนโดนทำของใส่ จนเจ้าตัวต้องพึ่งน้ำมนต์

สุดแสบ! เจ้าของร้านสุดเอือม สาวสอง ลักทรัพย์ติดกัน 4 ครั้ง แถมทิ้งขี้ให้ดูต่างหน้า

อุจจาดเกิน! สาวสองสุดแสบ ย่องเบาขโมยของร้านอาหาร 4 วันติด แถมนั่งขี้ทิ้งไว้ให้ดูต่างหน้า สุดท้ายโดนรวบคาบ้าน

เช็กก่อนเลี้ยง! สัตว์ที่ห้ามเลี้ยงในประเทศไทย หากฝ่าฝืนมีโทษทั้งจำทั้งปรับ

สิ่งจำเป็นก่อนรับสัตว์มาเลี้ยง ควรเช็กข้อกฎหมาย และรายชื่อสัตว์ ทั้งหมด 7 ประเภท 1,302 ชนิด หากฝ่าฝืนมีโทษทั้งจำทั้งปรับ!

ถึงไทยแล้ว! FC แห่ต้อนรับ “บยอนอูซอก” ทำเอาสนามบินแตก

ในที่สุดประเทศไทยก็มีพระเอก “บยอนอูซอก” แล้วเนื่องจากเขาได้เดินทางมาเพื่อจัดแฟนมีตติ้ง ‘2024 BYEON WOO SEOK Asia Tour in Bangkok’

เกือบอยู่ยาว! นักโต้คลื่น ติดบนชายหาดร้าง โชคดีที่ทำสิ่งนี้ จนรอดชีวิต

มันส์ไปหน่อย! นักโต้คลื่นชาวสหรัฐ ติดบนชายหาดร้าง ขณะเล่นไคท์เซิร์ฟ จนท. ต้องเตรียมเฮลิคอปเตอร์ เข้าช่วยเหลือ หลังสะดุดตา คำว่า “HELP”

แซ่บเวอร์! อินฟลูฯ ดัง ฟาดชุดแหวกอก โก่งบั้นท้ายเด้ง โชว์จริตเดินสับแบบตัวมัม

คุณพระแซ่บสะดุ้ง! อินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง ฟาดชุดแหวกอกสุดเซ็กซี่ โก่งบั้นท้ายงอนเด้งถึงใจ โชว์จริตเดินสับแบบตัวแม่ตัวมัม
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า