ส่องปรากฏการณ์ ชมพู – เขียว ของ ชมพู่ อารยา เวอร์ชั่นนี้โลกสดใสขึ้นเป็นกอง

ชมพู่ อารยา สดใสในลุคสุด Cute สีชมพู โดยมีฉากหลังเป็นต้นไม้สีเขียว ตัดด้วยดอกไม้สีชมพู ดันบังเอิญตรงกับไวรัลฮิต ปรากฎการณ์ สีชมพู – สีเขียว มักจะอยู่ใกล้ๆกัน

กลายเป็นไวรัลในโลกออนไลน์ทันที เมื่อมีปรากฏการณ์ใหม่จากต่างประเทศส่งตรงถึงเมืองไทย กับประเด็นที่ว่า สิ่งของ สีเขียวและสีชมพู มักจะอยู่ใกล้กัน งานนี้ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อเพราะมันเกิดขึ้นจริง หลังเพจดัง หยุดเผือกไม่ได้จริงๆ ได้เห็นกระแสความไวรัลของสิ่งนี้จึงโพสต์ข้อความว่า “ปรากฏการณ์ สีเขียว-สีชมพู มักจะอยู่ใกล้กันมันมีจริงๆ หวะ” ชาวเน็ตก็แห่กันคอมเมนต์ว่ามันเกิดขึ้นจริงนะ เพราะแต่ละคนส่งรูปมาพูดคุยแลกเปลี่ยนกันอย่างแพร่หลาย

ล่าสุด ชมพู่ อารยา ซุปเปอร์สตาร์ชื่อดัง ได้มีการโพสต์ภาพในลุคสดใส สีชมพู โดยมีฉากหลังเป็นต้นไม้สีเขียว ตัดด้วยดอกไม้สีชมพู ทำเอาบรรดาแฟนๆแห่ชมในความสวยกันอย่างมากมาย เห็นทีว่างานนี้ สีชมพู เขียว จะมาบังเอิญกับแม่ชมด้วยคนซะแล้ว

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

ไวรัลแรง! ปรากฏการณ์ สีเขียว-ชมพู มักจะอยู่ใกล้กัน ใครไม่เชื่อ หาดูที่บ้านด่วน

มดดำ เดา! หวานเจี๊ยบ ผจก.ชมพู่ อารยา รับไม้ต่อ นาดาว ดูแล บิวกิ้น – พีพี

น่ารักไม่ไหว! ชมพู่ อารยา เปิดภาพ แอบิเกล โครงหน้าสวย ขนตายาว แววนางเอกชัด ๆ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ชัดเจน! เต้ มงคลกิตติ์ ตอบกระแสเงิน 15 ล้าน จากคนบนเรือ ลั่นพร้อมดูแล บังแจ็ค

เต้ มงคลกิตติ์ ตอบกระแสเงิน 15 ล้าน จากคนบนเรือคดีแตงโม ลั่นพร้อมดูแล บังแจ็ค หากเดินทางกลับไทยอย่างเต็มที่

เปิดใจ! แม่แตงโม เผยคำพูดช่วงเก็บอัฐิ แตงโม นิดา เอ่ยปากชม ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์

แม่แตงโม เปิดใจความรู้สึก เผยคำพูดช่วงเก็บอัฐิ แตงโม นิดา เอ่ยปากชม ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์ ชี้ข้อมูลในโทรศัพท์บังแจ็ค สุดสำคัญ

คนดีของแม๊! แม่แตงโม ยก บังแจ็ค นัมเบอร์วัน สืบสวนคดีทำไมมองเป็นมิจฉาชีพ?

แม่แตงโม เผย บังเเจ็ค คนดีของแม๊ รับปากว่าจะส่งโทรศัพท์กลับมาให้ เเต่ไม่ได้ส่งมาให้เเม่ ส่วนจะส่งไปให้ใคร ขอเก็บเป็นความลับ

ทนายตั้ม หล่อสะดุดตาผู้จัดฯ หนิง ปณิตา ทาบทามเป็น พระเอก คนใหม่?

ยังไงกันล่ะทีนี้! ทนายตั้ม หล่อสะดุดตาผู้จัดฯ อย่าง หนิง ปณิตา จนถูกทาบทามให้เข้าวงการบันเทิง ลั่น “วงการบันเทิงปวดหัวน้อยกว่าวงการทนายนะ”