ส่องความแซ่บ! พลอย ชวพร หวานใจ กัปตัน ชลธร ในวัย 35 ปี

พลอย ชวพร หลังจากที่ นักแสดงวัยรุ่นชื่อดัง กัปตัน ชลธร คงยิ่งยง ได้ออกมาประกาศชัดแล้วว่ากำลังคบหากับสาวรุ่นพี่วัย 35 ปี อย่าง พลอย ชวพร เลาหพงศ์ชนะ และเรียกคำว่าแฟนได้แบบเต็มปาก!

ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ได้มีข่าวเม้าท์เรื่องอายุที่ต่างกันของทั้งคู่ออกมาบ้าง แต่งานนี้ฝ่ายชายก็ได้ออกมายืนยันแล้วจ้าว่าไม่มีปัญหาเรื่องอายุแน่นอน พร้อมกับเผยที่มาของการไปสนิทกับซุปตาร์เบอร์ต้นของเมืองไทย อย่าง ชมพู่ อารยา โดย กัปตันได้ตอบออกสื่อแบบเหนาะๆไปเลยจ้าว่า “พี่เขาสนิทกับแฟนผมครับ”

งานนี้ ทีมข่าวบันเทิง Bright Today จึงขอมาเปิดวาร์ปส่องความแซ่บของสาวพลอย หวานใจหนุ่มกัปตัน กันซักหน่อย บอกเลยว่าเปรี้ยวมากแม่ กัปตัน ชลธร ตอบชัดสถานะ พลอย ชวพร พร้อมเข้าสู่แก๊ง ชมพู่ อารยา เต็มตัว

ประกาศชัด ใช้คำว่าแฟน พลอย ชวพร รักแฮปปี้ ไม่มีปัญหาเรื่องอายุ

อัพเดทสถานะหัวใจ กัปตัน ชลธร พร้อมผลงานเพลงล่าสุด Color Blind

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สุดเซอร์ไพรส์! 5 สมาชิก Wanna One หวนคืนเวที แสดงสดร่วมกันใน KCON:TACT 2020

Wanna One บอยกรุ๊ปสุดโด่งดังแจ้งเกิดจากรายการ Produce 101 Season 2 ในปี 2560 สร้างงความฮือฮาให้กับแฟนคลับอย่างมากเมื่อพวกเขารวมตัวกัน

เรียงแถวเรียกพ่อตาเพียบ! “เท่ง เถิดเทิง” หวงแต่ไม่ห้าม “น้องพลอย” ยิ่งโตยิ่งสวย

เรียงแถวเรียกพ่อตาเพียบ! ยิ่งโตยิ่งฉายแววความสวยเป็นอย่างมากสำหรับ น้องพลอย พลอย-มงกุฎเพชร พงษ์สุวรรณ ลูกสาวคนสวยของนักแสดง

เปิดนาที!! สาวสอง ไม่ห่วงสวย ทำคลอดน้องวัว ด้วยตัวเองกับมือ น่าชื่นชม

เปิดนาที!! คุณนุกนิกสาวสอง ที่นอกจากจะสวยแล้วยังใจแกร่ง เรียกได้ว่าเป็นคนสวยที่ไม่ห่วงสวยเลยทีเดียวกับการ ทำคลอดน้องวัว ด้วยตัวเองกับมือ

“หมอเหรียญทอง” เดือด!! นำชุมนุมแสดงความจงรักภักดีไม่จำเป็นก็ไม่อยากยุ่งกับพวกขยะแผ่นดิน

“หมอเหรียญทอง” ประกาศชัดไม่ได้ประสงค์หรือหวังผลใดๆทางการเมือง นำชุมนุมแสดงความจงรักภักดีไม่จำเป็นก็ไม่อยากยุ่งกับพวกขยะแผ่นดิน

ประกาศแล้ว! ราษฎร ประกาศเดินขบวนไปสถานทูตเยอรมนี 26 ต.ค.นี้

หลังจากที่ คณะ ราษฎร ได้ขีดเส้นตายให้พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีลาออกจากตำแหน่งภายในเวลา 22.00 น.ในวันนี้(24ต.ค.2563)