ไขข้อสงสัย ชาวเน็ตพากันติดแท็ก ลั่น! อยากเป็น พลอย ชิดจันทร์

พลอย ชิดจันทร์ เรียกได้ว่าเป็นคุณแม่ลูก 4 ที่ต้องยกนิ้วให้จริงๆในเรื่องของความ สวย หุ่นเป๊ะ ที่แทบจะดูไม่ออกเลยว่ามีลูกถึง 4 คนแล้ว อย่าง น้องชิโน่ น้องชิลลี่ น้องชิต้าร์ และน้องชิลีน

พลอย ชิดจันทร์ ได้แต่งงานกับสามีชาวฮ่องกง อย่าง “เคน ฮง” นักธุรกิจอาชีพค้าลำไยอบแห้งส่งออก ต้องขอบอกเลยว่า สามีของเจ้าตัวนั้น ทั้งรักและตามใจสุดๆ แถมยังเปย์ภรรยาแบบไม่อั้นอีกด้วย คือแบบชีวิตดี๊ดี

ล่าสุดเจ้าตัวได้ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในโลกโซเชียล จึงเกิดแฮชแท็ก #พลอยชิดจันทร์ จากชาวเน็ตขึ้นมา เรื่องมีอยู่ว่า เจ้าตัวได้เผยคลิป ในช่องยูทูปชาแนล “MomMe Chidjun” ซึ่งเป็นคลิปที่เจ้าตัวได้พาลูกๆไปเที่ยวพักผ่อน สูดอากาศริมทะเลหัวหิน

แต่งานนี้เจ้าตัวดันเกิดถูกใจบ้านหลังหนึ่งขึ้นมา สามีก็ได้เปย์ให้ทันที ในราคา 28 ล้านบาท แบบไม่ลังเล ทำให้หลายๆคนเกิดคำพูดที่ว่า โตขึ้นอยากเป็น พลอย ชิดจันทร์ บ้างก็บอกอยากมีอาชีพเป็น พลอย ชิดจันทร์

พลอย ชิดจันทร์ ตกใจ หลังแฟนคลับเอ็นดู “น้องชิโน่” ปลิ้มมีแต่คนจองเป็นสะใภ้มโน

“หนุ่ม ศรราม” อันฟอลโลไอจี “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” แล้ว หลังลงคลิปเซ็กซี่ ในสระน้ำ!

หนุ่ม ศรราม อันฟอลโลไอจี ” ติ๊ก !! กำลังสู้ดิ้นรนทำทุกอย่างอยู่ตอนนี้ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อดีตภรรยา หนุ่ม ศรราม เพื่อหาเงินใช้หนี้กับเจ้าหนี้

ไม่รอด!! “บอส อยู่วิทยา” เจอหมายแดง “ประยุทธ์” จี้ ตร.จับกลับไทยฐานะผู้ร้ายข้ามแดน

บอส อยู่วิทยา พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีกระทรวงกลาโหม เผย ตามที่สำนักงานอัยการสูงสุดเห็นชอบสั่งฟ้อง

FinCEN แฉ 4 ธนาคารไทย เกี่ยวข้องกับการทำธุรกรรมทางการเงินต้องสงสัย

FinCEN — จากกรณีที่เว็บไซต์ข่าว BuzzFeed News และเว็บไซต์ของสมาคมผู้สื่อข่าวสืบสวนสอบสวนนานาชาติ หรือ ICIJ มีการเผยแพร่เอกสารลับ

ยกเลิกสตรีทฟู้ด! ครม. จัดระเบียบใหม่ หาบเร่ – แผงลอย

หาบเร่ – แผงลอย อาหารริมทางหลังจากช่วงเดือนกันยายน 63 ก่อนหน้านี้ กลุ่มผู้ค้าหาบเร่ – แผงลอย กว่า 200 คน ยื่นคำร้องต่อรัฐบาล

น้ำใจคนไทย! เจ้าของร้านมือถือเปิดซ่อมฟรี​ เข้าใจคนไทยลำบาก

น้ำใจคนไทย ! ร้าน SP โมบาย ภายในศูนย์กลางค้าเซ็นทรัลมารีน่าพัทยา จ.ชลบุรี เปิดให้บริการรับซ่อมโทรศัพท์​มือถือ​ อาทิ​ ปลดล๊อกหน้าจอ