ตู่ ภพธร ชวนมาสนุกแบบสนิท สุดใกล้ชิดร่วมจอเดียวกันใน #แฟนแคมกับตู่

ตู่ ภพธร เตรียมตัวสนุกสุดใกล้ชิด ฟินกันให้สุด กับไอเดียคูลๆที่ CHANGE2561 เนรมิตเสิร์ฟความใกล้ชิดผ่านหน้าจอให้ทุกคนกันต่อแบบรัวๆในการจัดให้แฟนๆได้มามีตติ้งบน FACEBOOK LIVE (เฟสบุ๊ค ไลฟ์) เพื่อให้ทุกคนได้ชิดใกล้กับศิลปิน ดาราที่รักแบบเว้นระยะห่างแค่กาย แต่ใจเราใกล้กัน ครั้งนี้เป็นคิวของนักร้องหนุ่มเสียงนุ่มแสนอบอุ่น  ตู่-ภพธร สุนทรญาณกิจ มารอไลฟ์ร่วมจอกับแฟนๆที่คิดถึงให้หายคิดถึง ใน #แฟนแคมกับตู่  ซึ่งเจ้าตัวแอบกระซิบว่ามีตติ้งนี้ความอบอุ่นล้นทะลุจอแบบไม่มีอะไรมากั้นแน่นอน

ตู่ ภพธร ส่งข้อความมาเชิญชวนว่า “ผมตื่นเต้นและดีใจมากกับการจัดมีตติ้งครั้งนี้ อยากจะบอกว่า ยิ่งใกล้ยิ่งชัด รู้ไหมอะไรชัด ความคิดถึงไงครับที่อยากบอก ผมต้องขอบคุณ เช้นจ์2561 มากๆ ที่จัดกิจกรรมดี         #แฟนแคมกับตู่ นี้ขึ้นนมา ซึ่งกิจกรรมมีตติ้งแบบนิวนอร์มอลที่ดีต่อใจผมมากๆเพราะทำให้ ผม ได้เจอกับแฟนๆของผมที่เป็นผู้โชคดีทั้ง 4 คน ที่จะมาร่วมพูดคุยในไลฟ์ด้วยกัน ทำความรู้จักกันมากขึ้น กติกาในการร่วมกิจกรรมนี้ก็ง่ายๆเลยครับ เพียงแค่ลงรูปตัวเองกับมีพี่ตู่ด้วยแล้วกันนะครับในรูป จะเป็นรูปที่เคยถ่ายด้วยกัน หรือถ้าเราไม่เคยเจอกัน ตัดแปะก็ได้ พร้อมบอกว่าเพลงไหนของผมโดนใจคุณที่สุด แล้วอย่างลืมใส่แฮชแท็ก #แฟนแคมกับตู่ มาด้วยนะครับ ลงรูปนี้ก่อนวันที่ 8 กรกฎาคมนี้นะครับ และกิจกรรมนี้จะเกิดขึ้นในวันที่ 12 กรกฎาคม ทางแฟนเพจ CHANGE2561 แล้วไปเจอกันนะครับ”

กติกาง่ายๆ แค่นี้  4 คน ไหนที่โดนใจมากที่สุดเตรียมมามีตติ้งร่วมจอกับนักร้องแสนอบอุ่นคนนี้ได้เลย หมดเขตวันที่  8 กรกฎาคมนี้  ซึ่งผู้โชคดีทีมงานจะติดต่อต่อกลับเตรียมตัวกันให้พร้อม เตรียมรูปกันให้เป๊ะ แล้วเตรียมใจมาฟินสุดขีดกับการไลฟ์ ร่วมจอกับ ตู่ ภพธร   12 กรกฎาคม นี้ เที่ยงตรง ที่แฟนเพจ CHANGE2561 https://www.facebook.com/change2561/

ร้านมาการองในตำนาน ‘ลาดูเร่’ ประกาศ ปิดทุกสาขา ทั่วประเทศ!

ร้านขนมมาการองชื่อดัง ลาดูเร่ ผู้บุกเบิกมาการองเจ้าแรกในประเทศไทย ประกษส ปิดทุกสาขาในประเทศ ภายในสิ้นเดือนสิงหาคม 2563 ไม่ยืนยันได้รับผลกระทลจากโควิด19

แพท ณปภา ตอบข่าวลือ ปริศนาแม่เลี้ยงเดี่ยว ป่องเพิ่ม !! ชาวเน็ตถาม “ใครเป็นพ่อ??”

แพท ณปภา กลายเป็นปริศนาให้เผือกกันรัวๆสำหรับ ปริศนาแม่เลี้ยงเดี่ยว ที่ลือสนั่น !! ว่าแอบไปป่องเพิ่ม ในขณะที่ชาวเน็ตจับผิดว่า อ้าว !! ใคร

ปารีณา ออกโรงป้องดอน หลังโรมข้องใจเรื่องแต่งตั้งให้เป็นรองนายกฯ ลั่นดอนมีความสามารถพร้อม

น.ส. ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส จังหวัดราชบุรี ได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟสบุ๊กส่วนตัวกล่าวถึงกรณีที่นายรังสิมันต์ โรม ส.ส.บัญชีรายชื่อพรรคก้าวไกลข้องใจ

พบแล้ว “ น้องพลอย ” หลังหายตัวออกจากบ้านที่จังหวัดมุกดาหาร นานกว่า 6 วัน

คนหาย จากกรณีแม่วอนให้ช่วยตามหา น้องพลอย เด็กพิเศษวัย 20 ปี หลังหายตัวออกจากบ้านที่ จังหวัด มุกดาหาร นานกว่า 6 วัน ล่าสุด เจอตัวแล้ว!!