ดราม่าแรง! ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ โดนด่า ปมโวยรพ.ไม่ใส่ใจคนไข้ เหตุแม่หัวล้มฟาดพื้น

จากกรณีที่นักแสดงมากฝีมือ ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล ที่ได้ออกมาโพสต์ข้อความแชร์ประสบการณ์สุดช็อคเรื่องของคุณแม่ของเธอ ที่เกิดอุบัติเหตุล้มหัวฟาดพื้น โดยระบุถึงการทำงานของเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งใกล้บ้าน ขาดความกระตือรือล้น ทั้งต้องขับรถไปเองเพราะไม่มีรถฉุกเฉิน ขาดพนักงานและไม่ได้เตรียมเตียงทั้งที่เจ้าตัวได้โทรแจ้งไว้แล้ว

ล่าสุดบนโลกออนไลน์อย่างแพลตฟอร์ม ทวิตเตอร์ ก็ได้ออกมาถล่มปุ๊กลุกกันอย่างมากมายถึงกรณีที่ว่า เธอนั้น เหตุใดจึงไม่โทรหาเบอร์ฉุกเฉิน 1669 เพื่อแจ้งให้มารับคุณแม่ไปรพ. ซึ่งงานนี้ก็ได้มีเหล่าชาวเน็ตออกมาวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่างๆนานา ว่า “ขนาดเรามีสติมากๆ” ขอค้านนะประโยคนี้ คนมีสติเขาจะโทรไป 1669 ค่ะ ไม่ใช่อยู่ๆไปโผล่ที่ERแล้วบอกว่าแจ้งไว้แล้ว แจ้งอะไร ชื่อแซ่นามสกุลคนไข้อาการเป็นยังไงเกิดเหตุนานแค่ไหนยังไม่เห็นบอกอะไรกับเจ้าหน้าที่สักอย่าง เขาจะเตรียมอะไรให้คุณได้”

อ่านข่าวเพิ่มเติม

pooklook_fonthip

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอเค้ก Magic stone ฟาดแล้ว 5 ราศี เตรียมรับทรัพย์! ขึ้นแท่นเศรษฐีนีในปี65

หมอเค้กMagic stone หมอดูสุดปังชื่อดังแห่งยุค เผย 5 ราศี มีเกณฑ์ร่ำรวยเตรียมนั่งบัลก์ลังตั่งทองเป็นเศรษฐีนีเมืองไทย โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ หมอเค้กMagic stone ว่า…

แก๊งเงินกู้ โทรศัพท์ทวงเงินมั่วขู่ให้จ่ายหนี้แทน โดยไม่รู้เลยว่ากำลังคุยกับตำรวจ

ตำรวจเป็นงง! แก๊งเงินกู้ โทรศัพท์ทวงเงินมั้ว อ้างญาติเป็นผู้ยืมแล้วไม่จ่ายบังคับให้ใช้หนี้แทน ยันถ้าไม่จ่ายพร้อมประจานและใช้ความรุนแรง

การตลาดสุดปัง ย่างเนยอุบล ขอตามเทรนด์ จ้างสาวสวย โนบรา เรียกลูกค้า เกินคาดคนแห่ต่อคิวแน่น

ถือว่าแผนการตลาดนี้ได้ผลเกินขาด เจ้าของร้าน ย่างเนยอุบล ของตามเทรนด์ดังในโลกออนไลน์ จ้างสาวสวย โนบรา เปิดอก คอลึกเรียกลูกค้า คิวแน่น ต่อคิวเข้าร้าน

อย่าหาทำ! ชายอิตาลีใส่แขนปลอมหลอกหมอ เพื่อ ฉีดวัคซีน ป้องกันโควิด19

ฉีดวัคซีน — สำนักข่าวบีบีซีของอังกฤษรายงาน โดยอ้างจาก la Repubblica ซึ่งเป็นสื่อท้องถิ่นของอิตาลีว่า มีชายชาวอิตาลี อายุราว 50 ปี

พิมรี่พาย ซัดแหลก! เน็ตไอดอลระดับประเทศ ไม่โอนค่ากล่องสุ่ม 1 แสน!

พิมรี่พาย ซัดกลับแรง! หลังคนตั้งข้อสงสัย วิจารณ์กล่องสุ่ม เผย!เน็ตไอดอลระดับประเทศ ไม่โอนค่ากล่อง 1 แสนบาท

งานเข้า! อ้น สราวุธ หลังออกมาเคลื่อนไหว ปมแบนหลูกหนัง

อ้น สราวุธ งานเข้าแล้วหลังออกมาเคลื่อนไหว ลูกหนัง ที่กำลังเป็นประเด็นดราม่าอยู่ในตอนนี้ ล่าสุดในทวิตเตอร์ขุดวีรกรรมเก่าเพียบ

ประวัติศาสตร์ต้องจารึก ! BTS ทำรายได้มหาศาลจากคอนเสิร์ต 4 รอบในสหรัฐฯ

มีรายงานว่า BTS ทำเงินได้อย่างน้อย 39.4 พันล้านวอน(ประมาณ 1พันล้านบาท)จากคอนเสิร์ต “BTS Permission to Dance on Stage-LA” 4 คืนในสหรัฐฯ