ปุ้ย TPN เคลื่อนไหวหลังดราม่า แอนชิลี ก่อนวันบินไปประเทศอิสราเอล

ปุ้ย TPN โพสต์ร่ายยาว เหนื่อยใจ วุ่นวายก่อนบินทุกปี แต่ไม่ท้อค่ะ เราจะสู้เต็มที่เพื่อสร้างชื่อเสียงให้ประเทศไทยที่รักของเรา

เรียกว่าคืนหมาหอนก่อนบินก็มีกระแสข่าวดราม่าเข้ามาแบบเต็มๆสำหรับ แอนชิลี Miss Universe Thailand 2021 หลังมีเสียงลือหนาหูว่า นายสนธิญา สวัสดี (อดีตที่ปรึกษากรรมาธิการ การกฎหมาย การยุติธรรม และสิทธิมนุษยชน สภาผู้แทนราษฎร) จะเดินไปร้องทุกข์ ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) เพื่อกล่าวโทษให้ดำเนินคดีกับ “แอนชิลี สก็อต-เคมมิส” หลังทางกองปล่อยโปสเตอร์แล้วมีบางภาพลักษณะคลายเหยียบธงชาติ ก่อนชาวเน็ตจะจวกกลับสนธิญา มีเวลาว่างเยอะ

ล่าสุด ปุ้ย TPN ผู้ถือลิขสิทธิ์ Miss Universe Thailand ก็ออกมาเคลื่อนไหวว่า เหนื่อยใจ!…วุ่นวายก่อนบินทุ้กกกกปี…แต่ไม่ท้อค่ะ เราจะสู้เต็มที่เพื่อสร้างชื่อเสียงให้ประเทศไทยที่รักของเราค่ะ ขอบคุณกำลังใจจากแฟนๆทุกคนนะคะ❤️❤️❤️❤️🇹🇭🇹🇭🇹🇭🇹🇭

ขอบคุณภาพ FB : PUI Sankosik MUT
ขอบคุณภาพ FB : PUI Sankosik MUT

นอกจากนี้ยังบอกว่า จนถึงขณะนี้เรายังจัดของกันยังไม่เสร็จเลย ในหัวใจพวกเราทั้งทีม คิดแน่วแน่อย่างเดียวว่า เราจะทุ่มเททำให้ดีที่สุด เพื่อชื่อเสียงของประเทศไทย และแอนชิลี มุ่งมั่นถอดหัวใจสู้อย่างเต็มที่ นางมุ่งมั่นอดทน จนเราสงสาร กอดนางแน่นๆ บ่อยๆแล้วนี่อะไรคะบางคน คิดจะทำร้ายเธอขนาดนี้เลย เหรอคะ ขอยืนยันว่า น้องรักประเทศไทยของเธอที่สุดค่ะ

ขอบคุณภาพ FB : PUI Sankosik MUT
ขอบคุณภาพ FB : PUI Sankosik MUT
ขอบคุณภาพ FB : PUI Sankosik MUT

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

แพรว – โยโย่ จับใจกรรมการ คว้าตำแหน่ง Miss & Mister Supranational Thailand 2022

โยโย่ – แพรว โชว์ฟอร์มดีเยี่ยม คว้าตำแหน่งใหญ่ Miss & Mister Supranational Thailand 2022 เตรียมเป็นตัวแทนประเทศไทยประกวดบนเวทีระดับโลก

มาอีกแล้ว! คลิปหลุด พระจัดปาร์ตี้ดื่มเบียร์ ผู้ว่าฯขอนแก่น สั่งสอบด่วน

ดราม่าไม่มีแผ่วคลิปหลุดมาอีกแล้ว พระจัดปาร์ตี้ดื่มเบียร์ เต้นสะบัดแชร์คลิปว่อนโซเชียล ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น สั่งผู้อำนวยการสำนักงาน

ใจฟู! สาวให้ทิปไรเดอร์ 866 บาท ซึ่งน้ำใจในวันฝนตกไม่มีอะไรกินยังรับออร์เดอร์

คลิปไวรัลที่กำลังเป็นที่พูดถึงเมื่อ สาวให้ทิปไรเดอร์ 866 บาท มากกว่าราคาค่าของที่สั่ง ซึ่งน้ำใจในวันที่ฝนตกหนักคิดว่าจะไม่มีอะไรกินแต่

กรุงเทพใต้บุกใจกลางย่านธุรกิจรณรงค์โค้งสุดท้ายชวนคนกรุงใช้สิทธิเลือกตั้ง ผู้ว่าฯ กทม. และ ส.ก.

(20 พ.ค. 65) นายชาตรี วัฒนเขจร รองปลัดกรุงเทพมหานคร เป็นประธานเปิดกิจกรรมรณรงค์ประชาสัมพันธ์เชิญชวนออกไปใช้สิทธิเลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครและสมาชิกสภากรุงเทพมหานคร