พรฟ้า ปุณิกา ออกโรงฟาด! ระบบเศรษฐกิจวนอยู่ที่เดิม แต่ทำไมราคาขึ้นทุกอย่าง!

พรฟ้า ปุณิกา ออกโรงฟาด! หลังราคาทางด่วนเตรียมปรับราคาขึ้น ฉะแหลก!ขึ้นราคาทุกอย่าง แต่ค่าแรงและระบบเศรษฐกิจยังวนอยู่ที่เดิม

เป็นประเด็นที่สังคมกำลังพูดถึงเป็นอย่างมากสำหรับการขึ้นราคาของค่าครองชีพต่างๆทั้ง ราคาน้ำมัน ราคาทางด่วน และอื่นๆ ที่ก็ได้รับคำวิพากษ์วิจารณ์จากสังคมมาก ถึงความไม่เหมาะกับสถานการณ์บ้านเมืองในตอนนี้ ที่ประชาชนกำลังประสบณ์ปัญหาทางด้านเศรษฐกิจอย่างมาก

รูปภาพจาก IG : punika_polfah

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องกับ พรฟ้า ปุณิกา

ทำให้ทางด้านของ พรฟ้า ปุณิกา กุลสุนทรรัตน์ นางแบบและผู้จัดการกองกองประกวด Miss Univeser Thailand ที่ก็ขอออกมาพูดถึงประเด็นนี้ ที่ส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตของคนในสังคม ที่ราคาค่าครองชีพต่างพากันปรับตัวสูงขึ้น สวนทางกับรายได้และเศรษฐกิจที่ตอนนี้ได้รับผลกระทบอย่างมาก จากสถานการณ์โควิด-19 จนเจ้าตัวถึงกับเอ่ยว่า “ขึ้นอีกแล้ว ขึ้นทุกอย่าง ภาษีเอย ค่าครองชีพเอย แต่รายได้ & ระบบเศรษฐกิจ ยังวนอยู่ที่เดิม คือ ?”

รูปภาพจาก IG : punika_polfah
รูปภาพจาก IG : punika_polfah
รูปภาพจาก IG : punika_polfah

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ เผยคลิป ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า จากอีกฝั่งลงอีกฝั่ง ท่ามกลางความสงสัยของชาวเน็ตว่าแบบนี้ผิดไหม

คุณแม่สุดแกร่ง เล่าเรื่องราวของท้องใหญ่ยักษ์ ที่แม้ว่าจะเจ็บปวดแต่นี่คือความสุขของคนเป็นแม่

คุณแม่ลูกแฝด โพสต์พัฒนาการของท้องใหญ่ยักษ์ที่ทำให้เธอ เจ็บปวดอย่างที่สุด จนผู้คนเรียกเธอว่าซุปเปอร์ฮีโร่ตัวจริง คุณแม่ลูก 3 Michella Meier-Morsi จากปร […]

เอาจริง! กทม.ผนึกตำรวจ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ฝ่าฝืนจราจร ทางม้าลาย

กทม. เสนอแนวทาง แก้ไขทางม้าลายให้สะดวก ปลอดภัย พร้อมผนึก สน.ทองหล่อ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ผู้ที่ฝ่าฝืนจราจร บริเวณทางม้าลาย

สุดกลั้น! เสพกัญชา ขึ้นโรงพักให้ตำรวจจับ เพราะหมดความอดทนกับปัญหาที่เจอ

ตำรวจถึงขั้นสงสาร เมื่อหนุ่มหมดความอดทนกับปัญหาภายในครอบครัวจึง เสพกัญชา แล้วเดินทางมาโรงพักเพื่อหวังให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับ

ถนนข้าใครอย่าแตะ! วัยรุ่นหัวร้อนรุมยำอริปมไม่พอใจมองหน้า

คลิปเหตุการณ์วัยรุ่นหัวร้อนรุมยำอริปมไม่พอใจมองหน้า ก่อนจะมีการทำร้ายร่างกายกัน บริเวณสวนสาธารณะแห่งหนึ่ง

พระถือไม้เรียวรอเลยแบบนี้ เมื่อทางวัดติดป้ายห้ามขาย ลอตเตอรี่ แต่บรรดาผู้ค้าดื้อ!

เจ้าอาวาสเจอแบบนี้เข้าไปมีปวดหัวกันบ้างละ เมื่อบรรดาผู้ขาย ลอตเตอรี่ ตั้งแผงขายหน้าป้ายที่วัดนำมาติดโดยมีข้อความว่า ห้ามขายลอตเตอรี่