Red Velvet ประกาศถอนตัวจากงาน K-Culture Festival 2020 ที่จะจัดขึ้นวันนี้

Red Velvet จากกรณีที่ Visual Director-Stylist ชื่อดังในวงการเกาหลี ได้มีการออกมาโพสต์ถึงพฤติกรรมการวางตัวของไอดอลที่ไม่เหมาะสม พร้อมติดแฮชแท็ก #psycho และ #monster ทำให้เหล่าชาวเน็ตต่างคาดเดา และ พุ่งเป้าไปที่ไอดอลหญิงชื่อดัง ไอรีน Red Velvet โดยพบว่าบุคคลดังกล่าวได้มีการลบโพสต์ที่เคยกล่าวชม ไอรีน เมื่อปี 2016 ออกไปจากอินสตาแกรม

คู่กรณี ไอรีน Red Velvet แจงชัด! ได้มีการพูดคุยและจบปัญหากับทางค่ายและศิลปินแล้ว

Red Velvet ส่งแฮชแท็ก #SayPsycho ติดอันดับ 1 ทวิตเตอร์ ต้อนรับคัมแบ็ก!

ไอรีน – ซึลกิ Red Velvet ปล่อยซิงเกิลใหม่ พร้อมเปิดเซ็ตภาพความสวยแบบจัดเต็ม

ซึ่งต่อมาทางต้นสังกัด SM Entertainment ได้มีการออกมาเคลื่อนไหวว่า “ไอรีน ได้ไปพบกับสไตลิสต์ท่านนี้เป็นการส่วนตัวเมื่อช่วงบ่ายวันนี้ (22 ตุลาคม 2020) และได้กล่าวขอโทษอย่างจริงใจที่การกระทำและคำพูดของเธอที่เกิดขึ้นอย่างไม่ระมัดระวังและใช้อารมณ์ได้ทำให้เกิดความรู้สึกที่ไม่ดีและทำร้ายจิตใจ ซึ่งเธอเองรู้สึกเสียใจที่ทำให้เกิดปัญหานี้จากการางตัวที่ไม่ป็นผู้ใหญ่ของเธอ พวกเรารู้สึกได้ถึงความรับผิดชอบต่อสิ่งนี้ และพวกเราไม่สามารถที่จะลืมความพยายามในการทำงานอย่างหนักของบุคลากรและทีมงานทุกคนที่ทุ่มเทให้กับบริษัทและศิลปิน พวกเราจะพยายามอย่างเต็มที่ยิ่งขึ้นเพื่อไม่ให้สิ่งนี้เกิดขึ้นกับผู้คนที่เราทำงานด้วยอีก พวกเราอยากจะขอโทษอีกครั้งที่ทำให้หลายๆคนต้องวิตกกังวลในเรื่องนี้”

ทั้งนี้ ไอรีน ยังได้มีการออกมา ขอโทษ ต่อเรื่องราวดังกล่าวผ่านอินสตาแกรม ด้วยข้อความว่า “ฉันต้องกล่าวขอโทษจากใจจริงที่ได้ทำให้สไตลิสต์ต้องรู้สึกเจ็บปวดจากทัศนคติที่ไม่ดี และคำพูดรวมถึงท่าทางที่ไม่ระมัดระวังของตัวเอง การที่ฉันมาถึงจุดนี้ได้นั้นมาจากความช่วยเหลือของหลายๆ คนที่ร่วมงานกับฉัน แต่การวางตัวที่ไม่เหมาะสมของฉันได้ก่อให้เกิดความเจ็บปวด และฉันรู้สึกเสียใจ และสำนึกในสิ่งที่เกิดขึ้น จากเหตุการณ์นี้ทำให้ฉันได้มองย้อนกลับไปถึงเมื่อก่อน และฉันรู้สึกอับอายเพราะพฤติกรรมและคำพูดที่บกพร่องของตัวเอง และฉันเองได้รู้สึกว่าทีมงานทุกคนมีค่ามากแค่ไหน จากนี้ฉันจะคิดและปฏิบัติด้วยความระมัดระวังมากขึ้นในอนาคต เพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์อย่างนี้ขึ้นอีก ฉันขอโทษด้วยความจริงใจถึงแฟนๆ ที่คอยให้การสนับสนุนฉัน และทุกๆ คนที่เป็นกังวลจากเหตุการณ์นี้ค่ะ”

ล่าสุด ทางต้นสังกัด SM Entertainment ได้มีการประกาศว่า Red Velvet ถอนตัวออกจากงาน K-Culture Festival 2020 ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ (Brand Ambassador) ที่จะจัดขึ้นในวันนี้ 24 ตุลาคม 2020

ขอบคุณข้อมูลจาก : HALLYU K STAR , Youzab แปลจาก allkpop

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

“พ่อศรราม” พาชมพัฒนาการ “น้องวีจิ” เก่งเกินตัว !!

“พ่อศรราม” พาชมพัฒนาการ “น้องวีจิ” !! ช่วงนี้มักจะเห็นคุรพ่อ ศรรามลงคลิป พัมนาการและความน่ารักของน้องวีจิ อยู่บ่อยๆ ล่าสุด

ฟินจิกหมอน! โบว์ เมลดา เซอร์ไพรส์วันเกิด มิกค์ ถึงหน้าบ้านพร้อมเค้ก

เสิร์ฟความหวานกันตลอดๆสำหรับคู่รักที่เปิดตัวกันแล้วสำหรับ โบว์ เมลดา และ มิกค์ ทองระย้า ที่ล่าสุดเพิ่งผ่านพ้นวันเกิดของฝ่ายชายไป

เปิดคลิปความน่ารัก “น้องพายุ” สวมบทนักดับเพลิงตัวน้อย

เปิดคลิปความน่ารัก “น้องพายุ” สวมบทนักดับเพลิงตัวน้อย คุณแม่ชมพู่ อารยา ได้โพสต์คลิปวิดีโอขณะทำอาหารอยู่ที่บ้านเเบบเรียบง่าย

ใจหาย! ปิดตำนาน 57 ปี สภากาแฟ ร้านน้ำชาเก่าแก่คู่หาดใหญ่

ลูกค้าใจหาย 1 ธ.ค. 63 เตรียมปิดตำนาน 57 ปี สภากาแฟ ตั้งอยู่หัวมุมสี่แยกสะพานดำ ถนนราษฎร์อุทิศ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่

นักเรียนเลว ขึ้นป้ายแคมเปญ “1ธันวาบอกลาเครื่องแบบ” ทวงสิทธิ์การแต่งกาย

วันที่ 30 พ.ย. 63 กลุ่ม นักเรียนเลว ได้โพสต์ภาพป้ายข้อความในแคมเปญ “1ธันวาบอกลาเครื่องแบบ” บริเวณสะพานลอย ถนนพญาไท

หน้าเด็กมาก! ออม สุชาร์ สลัดลุคใหม่หั่นผมสั้น ชาวเน็ตชม สวยน่ารักเหมือนเดิม

หน้าเด็กหนักมากก สำหรับนักแสดงสาวคนสวย ออม สุชาร์ ที่ได้สลัดลุคตัดผมสั้นทำให้ดูสวยมากกว่าเดิม ฉบับสาวเกาหลี บอกเลยว่า