หนึ่ง จักรวาล เคลียร์ชัดกลางโหนกระแส! เผย ไม่ได้ล้วง แค่เกาให้ลูกเท่านั้น

หนึ่ง จักรวาล ออกมาเคลียร์ชัดกลางรายการ โหนกระแส พร้อมเผยเหตุผลที่ล้วงเสื้อน้องมินมิน หลังตกเป็นกระแสดราม่าอย่างหนักในทวิตเตอร์

จากดราม่าที่กำลังถูกจับตากันอยู่ตอนนี้กับประเด็นดราม่าดุเดือดที่ล่าสุดติดเทรนด์ทวิตเตอร์ในแฮชแท็กที่ชื่อว่า #หนึ่งจักรวาล มียอดรีทวิตถึง 1.6 ล้านครั้งภายในไม่ถึงวันเท่านั้น เรียกได้ว่าเป็นอีกประเด็นที่ทำเอาชาวเน็ตถกเถียงกัน หลังจาก หนึ่ง จักรวาล ออกมาเผยคลิปขณะที่ตนกำลังหยอกล้อกับลูกสาวด้วยความหมั่นเขี้ยว โดยมีจังหวะที่คนเป็นพ่อทำการจับก้น และจับพุงลูกสาว

ขอบคุณภาพจาก jakkawal_1

ซึ่งล่าสุด หนึ่ง จักรวาล พร้อมภรรยา ได้ออกมาเปิดใจและเคลียร์ถึงประเด็นดังกล่าวหลังที่โดนโจมตีจากเหตุการณ์ที่ใช้มือจับก้น หรือจับพุงลูกสาว จนทำเอาหลายคนคิดต่างกันว่า เหมาะสมหรือไม่ ทั้งนี้ หนึ่ง จักรวาล ได้ออกมาเปิดใจกลางรายการกับ หนุ่ม กรรชัย ไว้ว่า

ขอบคุณภาพจาก jakkawal_1

อย่างที่เห็นผมเอามือลูบท้องน้องมินมิน ผมจำได้ว่าตอนนั้นน้องบอกว่าปวดท้อง หนูคัน เราก็เลยเกา พอเกาข้างนอกน้องก็บอกว่าไม่ได้ ต้องเกาข้างในมันแดงหมดแล้ว น้องยังบอกอีกว่า หนูปวดท้อง ป๊าจับท้องหนู หนูเป็นอะไร ผมก็นั่งปลอบลูก จริงๆคือผมปลอบลูกนะครับ

ขอบคุณภาพจาก รายการโหนกระแส

อย่างกรณีที่เล่นเปียโนแล้วทุกคนเห็นว่าผมไปจับไปล้วงอะไรแบบนี้ จริงๆไม่ใช่นะครับ เอาจริงๆผมนั่งสอนเปียโนลูกอยู่ แล้วภรรยาเห็นว่าทำไมลูกถึงเกาข้างๆ น้องเลยบอกว่า ป๊าหนูคันเกาให้หนูหน่อย เราก็สอนเปียโนไปด้วยเกาไปด้วย สรุปน้องคันเพราะป้ายกางเกง มันอาจจะเป็นมุมกล้องนะพี่หนุ่มผมว่า

ขอบคุณภาพจาก รายการโหนกระแส

เรื่องหอมกันอะไรแบบนี้ ผมพยายามสร้างความรัก ให้ลูกเห็นว่าความรักของครอบครัว ทำให้เขาเห็นว่าครอบครัวเรารักกัน แต่อาจจะเป็นมุมมองของคนอื่น อยากอื่นก็ต้องขอบคุณทุกการชี้แนะ ที่แสดงความคิดเห็น มันทำให้ผมให้เห็นมุมมองอีกด้านหนึ่ง ผมจะนำมาปรับปรุงปรับใช้ในครอบครัว

ขอบคุณภาพจาก รายการโหนกระแส

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รีบเลย เช็คเงินอุดหนุนบุตร เบิกจ่ายให้กับผู้มีสิทธิรายเดิม – รายใหม่

เช็คเงินอุดหนุนบุตร เบิกจ่ายให้กับผู้มีสิทธิทั้งรายเดิม และ รายใหม่ พร้อมขั้นตอนลงทะเบียน สถานที่ลงทะเบียน

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 6 ปีนักษัตร “ชีวิตโคตรดี” เทวดาเมตตา

แม่หมอไอซ์แมรี่เจน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “ชีวิตโคตรดี” สัปดาห์นี้เทวดาเมตตา ได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ แม่หมอไอซ์แมรี่เจน

อุกอาจคู่รักหื่น นัวเซ็กส์แทงกันยับ ข้างกำแพงโบราณ ฉากในซีรีส์สุดโด่งดัง

กลายเป็นภาพไวรัลสุดอุกอาจคู่รักสุดหื่น นัวเซ็กส์แทงกันยับ ข้างกำแพงโบราณ ฉากถ่ายซีรีส์ฟอร์มยักษ์ที่โด่งดังไปทั่วโลก นัวเซ็กส์ดุเดือดยิ่งกว่า
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า