พ่อรอง เค้ามูลคดี อัพเดตอาการป่วย แม่ทุม มีน้ำมีนวล ผ่องขึ้น

พ่อรอง เค้ามูลคดี | ถือเป็นอีกหนึ่งคู่รักรุ่นใหญ่ที่สร้างความประทับใจให้แก่แฟนๆ ทุกครั้งที่ปรากฏเรื่องราวชีวิตผ่านสื่อ สำหรับ พ่อรอง เค้ามูลคดี กับ แม่ทุม เค้ามูลคดี ภรรยาที่ป่วยเป็นโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง แต่มีพ่อรองคอยดูแลอย่างใกล้ชิด

ล่าสุด พ่อรอง เค้ามูลคดี ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อ อัพเดตอาการป่วยของแม่ทุม ระบุว่า “แม่ทุมยังแข็งแรงดีอยู่ แม้คุณหมอจะบอกว่าอาการของแม่ทุมอยู่ในระยะสุดท้าย แต่ตนก็ไม่เชื่อหมอแล้ว เพราะหมอบอกระยะสุดท้ายมา 3 ปีแล้ว ตนกับลูกจะสลับกันไปเยี่ยมทุกครั้งที่ว่าง ตอนนี้แม่ก็ดูมีน้ำมีนวลและผ่องขึ้น ไม่เหมือนตอนแรกที่เข้าโรงพยาบาล”

ขอบคุณภาพประกอบจาก อินสตาแกรม : rong_kao

ฮ่องกง สั่งปิด ดิสนี่ย์แลนด์ และโรงเรียนอีกครั้ง หลังพบโควิด19 ระบาดรอบใหม่

สวนสนุกฮ่องกง ดิสนี่ย์แลนด์ ได้ออกแถลงการณ์ประกาศปิดให้บริการเป็นการชั่วคราวอีกครั้ง ตั้งแต่วันที่ 15 ก.ค. 63 นี้เป็นต้นไป เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด

เป้ย ปานวาด หอบเอกสารกองโต พร้อมถ่ายรูปคู่ทนายเจมส์

จากกรณีเรื่องราวที่เนประเด็นจนทำให้เหล่าขาเม้าท์ต่างก็พากันไปขุดไม่หยุดหย่อนกับ ครอบครัวสาว เป้ย ปานวาด และสามี ที่มีข่าวว่าไปแอบมีบ้านน้อย

สามกลุ่ม VIP ไม่ต้องกักตัว State Quarantine ทำไทยเสี่ยง โควิด 19 ระบาดรอบสอง ?

จากกรณี เด็กหญิงซูดาน และ ทหารอียิปต์ ติดโควิด19 อาจทำให้ประเทศไทยเสี่ยง โควิด 19 ระบาดรอบสอง หรือไม่ เพราะแม้ว่าในประเทศจะพบไม่พบผู้ติดเชื้อ

ยืนยันพบศพ นายา ริเวรา อดีตนักแสดงซีรี่ย์ Glee จมน้ำเสียชีวิตในทะเลสาบ

ตำรวจ ในนครลอสแอนเจลิสของสหรัฐฯยืนยันพบร่างของ นายา ริเวร่า นักแสดงสาววัย 33 ปี จมน้ำเสียชีวิตในทะเลสาบไพรู หลังจากทีมเจ้าหน้าที่ได้ระดมกำลังทุกอย่าง

5 สูตรเพิ่มความสวยจาก มะนาว ปลอดภัยแถมได้ผลแน่นอน!

สำหรับใครที่มีปัญหาเกี่ยวกับ รอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว หรือ รอยคล้ำต่างๆ เราสามารถรักษาได้ง่ายๆ โดยใช้วัตถุดิบที่หาได้ง่ายๆ เพียงแค่ มะนาว 1 ลูก