โรเซ่ BLACKPINK เซอร์ไพรส์แฟนๆ ปล่อยเพลง THE CHRISTMAS SONG

ล่าสุดวันนี้ 18 ธันวาคม ช่วงเย็นตามเวลาไทย โรเซ่ BLACKPINK มอบความสุขให้กับแฟนๆ ด้วยการทำเซอร์ไพรส์ ปล่อยเพลง THE CHRISTMAS SONG (Nat King Cole)’ COVER ซึ่งเพียงแค่ไม่กี่นาที ยอดวิวก็ปาไป 4 แสนกว่าแล้ว

ความยาวของเพลง 1:51 นาที ซึ่งเพลงนี้โรเซ่ตั้งใจทำให้แฟนคลับ พร้อมกับข้อความสุดพิเศษว่า “นี่คือของขวัญคริสต์มาสเล็กๆน้อยๆทีฉันเตรียมไว้ให้สำหรับพวกคุณ​ฉันหวังว่าคุณจะชอบของขวัญของฉัน​ ฉันรักคุณสุดหัวใจ”

ด้วยเสียงที่หวานละมุนของโรเซ่ ทำเอาแฟนๆรู้สึกได้ถึงความอบอุ่นไปตามๆกัน

แฟนๆล้วนติดแฮ็ชแท็ก #CHRISTMASWITHROSÉ ที่ตอนนี้กำลังไต่ระดับเรื่อยๆ และน่าจะติดอันดับต้นๆภายในเวลาไม่นาน

ไพบูลย์ ตอบชัด! ที่ดินปารีณา ถือครอง 700 ไร่ เป็นสิทธิ์บุคคล (คลิป)

ที่ดินปารีณา นายไพบูลย์ นิติตะวัน ส.ส.บัญชีรายชื่อ และรองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ตอบคำถามผ่านรายการ ทุบประเด็น ถึงความเหมาะสมของ คุณ ปารีณา ไกรคุปต์

ชาวเน็ตแห่แชร์ภาพ ลิซ่า แบล็คพิ้งค์ ใส่ชุดแบรนด์ดัง จนติดอันดับ 1 เทรนด์ทวิตเตอร์

ลิซ่า แบล็คพิ้งค์ 20 กพ. 63 กลายเป็นกระแสดสุดฮิตบนโลกทวิตเตอร์สำหรับการเดินทางไปร่วมงานแบรนด์ พราด้า ของสาวสวยชาวไทยที่ดังที่สุด

แชร์เก็บไว้! หนุ่มจีนป่วย ไวรัสโควิด-19 เผยเคล็ดลับ ทำยังไงคนใกล้ตัวไม่ติดเชื้อ?

ไวรัสโควิด-19 ฉี (นามสมมติ) นักศึกษามหาวิทยาลัยวัย 25 ปี จากเมืองอันคัง มณฑลส่านซีทางตะวันตกเฉียงเหนือของจีน ได้รับการวินิจฉัยว่าติดเชื้อ ไวรัสโควิด-19

เบญจา โพสต์ วินาทีที่โหวตไม่เห็นด้วยป้องกัน รัฐประหาร คือตัวแทนเผด็จการ

รัฐประหาร เบญจา แสงจันทร์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคอนาคตใหม่ โพสต์ข้อความผ่าน Facebook ส่วนตัวว่า วินาทีที่พวกเขาโหวตไม่เห็นด้วยกับการป้องกันรัฐประหาร

คืบหน้า เฮลิคอปเตอร์ตก ระยอง ทบ.ยันไม่ใช่ คอบร้าโกลด์

20 กพ. 63 ด่วน! มีรายงานข่าว เฮลิคอปเตอร์ตก มีเพลิงลุกไหม้ บริเวณเขาคีลี ต.ห้วยโป่ง อ.เมือง จ.ระยอง 20.10 น. จนท. นำรถยกสูงเข้าไปยังจุดที่ ฮ. ตก