รัศมีแข โอดหนัก! เจอพิษ โควิด “โอมิครอน” เผย! เราเลือกมาเอง งานนี้ห้ามตาย

รัศมีแข โพสต์ไอจีตัดพ้อหนัก หลังเตรียมตัวเดินทางไกลเยี่ยมครอบครัวที่ สวีเดน เจอพิษโควิดสายพันธุ์ “โอมิครอน” เผย! เราเลือกมาอยู่ที่นี่เอง งานนี้ห้ามตาย

เป็นเรื่องที่ทำให้โลกหันกลับมาจับตามองอย่างหนัก สำหรับเชื้อโควิดสายพันธุ์ใหม่อย่าง “โอมิครอน” ที่กลายพันธุ์จนเรียกได้ว่าเป็นสายพันธุที่น่ากลัวของโลกอีกสายพันธุ์หนึ่งเลยทีเดียว

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องกับ โอมิครอน

งานนี้ส่งผลกระทบไปทั่วโลก หลายๆประเทศปิดรับนักท่องเที่ยวเพื่อลดการแผ่กระจายของเชื้อ ซึ่งตอนนี้ก็มีหลายๆประเทสออกมาประกาศแล้วว่ามีการพบผู้ติดเชื้อ “โอมิครอน” ในประเทศแล้ว

ทำให้ทางด้านของ รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ถึงกับตัดพ้อหนักในไอจี เพราะเจ้าตัววางแผนเตรียมตัวเดินทางกลับไปเยี่ยมครอบครัวที่ประเทศ สวีเดน แล้ว หลังจากที่ไม่ได้กลับมานานถึง 3 ปี ต้องพับแผนการเดินทางเก็บไปก่อน

รูปภาพจาก IG : rusameekae

เจ้าตัวเผยต้องทำใจที่เลือกที่จะมาอยู่ที่ประเทศนี้เอง เมื่อเกิดเหตุการณ์แบบนี้ก็ต้องทำความเข้าใจกับเหตุการณ์ พร้อมกับบอกว่าต้องรักาาตัวให้ดี จะมาตายที่ไทยไม่ได้ เพราะเราจะไม่ได้เจอใครเลย พร้อมติดแฮชแท็ก #วิถีคิงคอง

ไม่มีคำอธิบาย
รูปภาพจาก IG : rusameekae
รูปภาพจาก IG : rusameekae
รูปภาพจาก IG : rusameekae
รูปภาพจาก IG : rusameekae

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สุชาติ รับแล้ว! ไลน์กลุ่มหลุดจริง หลังเสนอให้ทำโพลชี้นำเรื่อง ร.อ.ธรรมนัส ซัดคนปล่อยแชทจงใจทำลายพรรค

สุชาติ — จากกรณีที่มีแชทในไลน์กลุ่มโฆษกวิป​รัฐบาล ที่มีบรรดานักการเมืองของพรรคพลังประชารัฐอยู่ โดยเนื้อหาส่วนหนึ่งนายสุชาติ​

ตรวจสอบก่อนเชื่อ! กรุงไทย-ออมสิน ปล่อยสินเชื่อ 5,000 -500,000 ผ่อน 24 เดือน

ตามที่มีข่าวออกมาว่า ธนาคารกรุงไทย และ ธนาคารออมสิน ปล่อยสินเชื่อ เงินกู้เพิ่มทุน 5,000 – 500,000 บาท ผ่อน 24 เดือน ผ่านทางไลน์

ทักษิณ เผยติดเชื้อโควิด สายพันธุ์ โอมิครอน แม้ฉีดวัคซีน 4 เข็ม ยืนยันรักษาหายแล้ว ไม่อันตราย

เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2565 นาย ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีของไทย หรือ โทนี่ วู้ดซัม ได้ร่วมเสวนา ผ่านคลับเฮาส์ของกลุ่ม CARE