ฌอน คอนเนอรี่ นักแสดงระดับตำนาน และอดีตพยัคฆ์ร้าย 007 เสียชีวิตแล้ว

สำนักข่าวบีบีซีของอังกฤษรายงานว่า ฌอน คอนเนอรี่ นักแสดงระดับตำนานชาวสก็อตแลนด์ ผู้เคยรับบทเจมส์ บอนด์หรือ พยัคฆ์ร้าย 007 ได้เสียชีวิตลงแล้วด้วยวัย 90 ปี โดยเบื้องต้น ยังไม่ได้มีการเปิดเผยสาเหตุการเสียชีวิต

ฌอน คอนเนอรี่ มีผลงานการแสดงมากมายในช่วงหลายทศวรรษที่ผ่านมา โดยผลงานที่ทำให้เขาโด่งดัง จนเป็นที่รู้จักของแฟนภาพยนตร์ทั่วโลกคือ เจมส์ บอนด์ หรือ พยัคฆ์ร้าย 007 และเป็นนักแสดงคนแรกที่ได้รับบทเจมส์ บอนด์ด้วย โดยเขาได้แสดงในภาพยนตร์เจมส์ บอนด์ถึง 7 เรื่อง

ทั้งนี้ ฌอน คอนเนอรี่เคยคว้ารางวัลออสก้า สาขานักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยมเมื่อปี 1988 จากภาพยนตร์เรื่อง The Untouchable และเขายังได้ฝากผลงานในภาพยนตร์ชื่อดังอีกหลายเรื่องทั้ง The Hunt for Red October, Indiana Jones and the Last Crusade และ The Rock ก่อนที่จะอำลาวงการบันเทิงไปเมื่อปี 2012  โดยฌอน คอนเนอรี่ยังเคยได้รับพระราชทานบรรดาศักดิ์เป็นอัศวินจากสมเด็จพระราชินีนาถอลิซาเบธที่ 2 แห่งสหราชอาณาจักร เมื่อปี 2000 ด้วย

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ใจละลาย! จินยอง GOT7 เผยคำตอบสุดน่ารัก หลังถูกถามถึงแฟนคลับ

ในคลิปวิดีโอสัมภาษณ์จาก ESQUIRE Korea จินยอง GOT7 ได้บอกเล่าความในใจของเขาต่อแฟนคลับสุดที่รัก หรืออากาเซนั่นเอง!

รวบนักธุรกิจหนุ่ม ใช้แบงก์ดอลลาร์ปลอมหลอกแลกเงิน เสียหายกว่า 1.2 ล้านบาท

กองปราบรวบนักธุรกิจหนุ่ม ใช้แบงก์ดอลลาร์ปลอมหลอกแลกเงิน เสียหายกว่า 1.2 ล้านบ8 พค.2564 กองบังคับการปราบปราม ภายใต้การอำนวยการของ

ชิ้นส่วน กระสวยยานอวกาศ ตกกลางทะเลภูเก็ต กองทัพเรือภาค 3 ต้องสงสัยเป็นระเบิด

ชิ้นส่วนกระสวยอวกาศ ตกกลางทะเลภูเก็ต กองทัพเรือภาค 3 ตรวจสอบวัตถุคล้ายระเบิดกลางทะเลจ.ภูเก็ต ก่อนได้รับการยืนยันว่า

YG Entertainment ตอบชัด! ประเด็นเกิร์ลกรุ๊ปใหม่ของค่าย

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่หลายๆ คนต่างจับตามอง สำหรับเกิร์ลกรุ๊ปใหม่ของ YG Entertainment ที่ได้ยินข่าวคราวตั้งแต่ช่วงปีที่ผ่านมา

ไม่มีข้อแก้ตัว! ไอยู เผยเรื่องราวที่ทำให้น้องชายโกรธ ยอมรับ ผิดเต็มๆ

ถือเป็นเรื่องอ่อนไหวสำหรับ ไอยู (IU) พอสมควร เมื่อเธอกล่าวขอโทษน้องชาย พร้อมเผยถึงสาเหตุที่ทำให้ทั้งคู่ไม่ได้คุยกันจนถึงทุกวันนี้

นริศโรจน์ อดีตเอกอัครราชทูตไทย ชี้ อแมนด้า ชวดตำแหน่งเพราะ แซะสถาบันกษัตริย์

นาย นริศโรจน์ อดีตเอกอัครราชทูตไทย กล่าวถึงกรณี อแมนด้า ชวด ตำแหน่งเพราะ แซะ สถาบันกษัตริย์ call out ไม่ถูกเรื่องพูดในสิ่งที่ไม่สมควร