น้ำตาซึม ! เซบาสเตียน ชี้แจงชัด ขอปกป้องคนรัก ดิว อริสรา หลังฝ่ามรสุมหนัก

เรียกว่าทำเอาซาบซึ้งในความรักกันเลยทีเดียว กับคู่ของหนุ่ม เซบาสเตียน และสาว ดิว อริสรา หลังจากฝ่ามรสุมผิดใจ ประเด็น ไผ่ วันพอยต์ จนถึงขั้นห่าง ๆ กันไป พอจะแฮปปี้ก็ดันมีประเด็นเกาเหลาผุดกับสาว เบล บุษยา ไฮโซชื่อดังเสียอย่างนั้น

สรุปดราม่า ! ดิว อริสรา หวั่นรักดับ เซบาสเตียน เอี่ยวแหวนคู่ ไผ่ วันพอยท์ หรือไม่ !?

งานนี้เมื่อหวานใจตกเป็นหนึ่งในจำเลยที่ถูกแฉผ่านหลังไมค์สาวเบลรัว ๆ หนุ่มเซบาสเตียน ก็ขอออกมาโพสต์ปกป้อง ชี้แจงประเด็น ตีแผ่ความเจ็บปวดตั้งแต่เรื่องเดือนกุมภาพันธ์เป็นภาษาอังกฤษเลยทีเดียว ซึ่งก็แปลออกมาได้ว่า

“จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตอนนี้ ผมอยากชี้แจงเกี่ยวกับบทสนทนาส่วนตัวที่ผมเคยมีกับบางคนถูกแชร์อย่างผิดกฎหมาย จู่ๆได้ถูกนำออกมา

สิ่งที่ผมเขียนนั้น ผมเขียนด้วยความสิ้นหวังมาก ๆ ในคืนที่ผมและแฟนแยกทางกัน ซึ่งไม่มีข้อแก้ตัว แต่อย่างไรก็ตาม การนำเนื้อหาที่เซ้นซิทีฟเช่นนั้นกลับมาโพสต์อีกครั้ง มันง่ายต่อการทำให้เกิดความเกลียดชังและเจ็บปวด ผมขอร้องทุกคนด้วยความเคารพอย่างสุดซึ้งในการช่วยผมปกป้องแฟนของผมจากความทุกข์ และอย่าสร้างพื้นที่ที่จะแสดงคำพูดร้ายๆเลยครับ

ย้อนกลับไปช่วงวันร้าย ๆ ในเดือนกุมภาพันธ์ แฟนของผมทำร้ายผมอย่างไม่ตั้งใจ และผมก็ไปเชื่อบางคนด้วยความโง่เขลา ซึ่งแฟนของผมก็รู้ถึงการพูดจาไม่คิดของผม และเลือกที่จะให้อภัยผมอย่างใจกว้าง

อย่างไรก็ตาม ผมได้เห็นความผิดพลาดของตัวเองอย่างชัดเจนแล้วตอนนี้ และผมรู้สึกขอบคุณเป็นอย่างมากที่เราทั้งคู่เลือกความรักและให้อภัย มากกว่าความหึงหวง

ตั้งแต่เสาร์ที่แล้ว ที่เราต้องนึกถึงวันที่เจ็บปวดเหล่านั้นครั้งแล้วครั้งเล่า ผมขอขอบคุณทุก ๆ คนที่ยืนเคียงข้างเรา และขอโทษที่ถูกเราลากเข้ามาในเรื่องนี้อย่างไม่เต็มใจจากก้นบึ้งของหัวใจ

@duearisara ผมขอโทษจริง ๆ จากการตัดสินที่ผิดพลาดของผม

อินสตาแกรมควรเป็นพื้นที่ในการแชร์ความทรงจำดี ๆ และไม่เผยแพร่เนื้อหาที่เกลียดชังใด ๆ

การเผชิญหน้ากัน ไม่ยอมลดราวาศอกให้กัน มีแต่จะทำให้ทั้งสองฝ่ายตามืดบอด (An eye for an eye makes the whole world blind.)”

ซึ่งประโยคปิดท้ายนั้น ก็หยิบยกมาจากรัฐบุรุษอย่าง มหาตมะ คานธีเลยทีเดียว ว่าให้ใช้สันติวิธีดีที่สุดในการปิดฉากคู่มวยเดือดในครั้งนี้ เอาเป็นว่าจบแยกนะจ๊ะ

ขอขอบคุณภาพจาก jetsetseb

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อากาศเปลี่ยน! ชาว ซินเจียง พาแกะเลี้ยงอพยพต้อนรับฤดูใบไม้ผลิ

คนเลี้ยงสัตว์ต้อนฝูงแกะอพยพย้ายถิ่นฐานในอำเภอฝูไห่ เมืองอาเล่อไท่ เขตปกครองตนเอง ซินเจียง อุยกูร์ทางตะวันตกเฉียงเหนือของจีน

คุมเข้ม! กัมพูชาบังคับใช้มาตรการ ล็อกดาวน์ ป้องกันโควิด-19 ระลอกสาม

รัฐบาลกัมพูชาบังคับใช้มาตรการ ล็อกดาวน์ ในกรุงพนมเปญและเมืองตาเขมาเป็นเวลา 2 สัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 15-28 เม.ย. พร้อมขอความร่วมมือประชาชน

ฟังทางนี้! ผื่นขึ้น เป็นสิว หน้าลอก หน้าแห้ง อาจจะเป็นผลจากการ แพ้แมส มีวิธีแก้ได้ง่ายๆ

ปัญหาสุดฮิตในยุคนี้คงไม่พ้นการ แพ้แมส หรือ แพ้หน้ากากอนามัย แน่นอนด้วยอากาศที่ร้อนไม่ไหว ส่งผลให้ ผื่นขึ้น เป็นสิว หน้าลอก เรามีวิธีแก้ให้

DAY6 จะคัมแล้ว! วอร์มตาดูทีเซอร์ You Make Me วอร์มหูฟังตัวอย่างเพลงรอไว้ได้เลย!

อีกไม่นานเกินรอ DAY6 ได้ฤกษ์คัมแบ็กกันแล้ว กับมินิอัลบัม The Book of Us : Negentropy – Chaos swallowed up in love และเพลงไตเติล You Make Me

รพ.เอราวัณ 2 เตียงพร้อม! ก่อนเปิดรับผู้ป่วยโควิด19 ที่เพิ่มขึ้นสูง

ผู้ว่าฯ อัศวินลงพื้นที่เตรียมความพร้อม รพ.เอราวัณ 2 เพิ่มเตียง 350 ที่สนามบางกอกอารีน่า ก่อนเปิดรับผู้ป่วยโควิด19 ที่เพิ่มขึ้นสูง

นายก อบจ.ระยอง ติดเชื้อ โควิด19 เจ้าตัวขอโทษ พร้อมเผยไทม์ไลน์

นายปิยะ ปิตุเตชะ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดระยอง ติดเชื้อ โควิด19 เบื้องต้นยังไม่ทราบว่าติดจากที่ใด เพราะไปมาหลายงาน

ฮอตไม่หยุด! ไอยู ตื่นเต้นหนัก หลังยอดผู้ติดตามในอินสตาแกรมทะลุถึง 20 ล้าน!

ความนิยมพุ่งไม่หยุดหย่อนจริงๆ สำหรับ ไอยู (IU) นักร้องชาวเกาหลีชื่อดัง ที่ไม่ว่าจะออกเพลงไหนก็เพราะจับใจคนฟังจนล้างชาร์ตเพลงอยู่เสมอๆ