ได้โปรด! เซจอง ยืนยัน กับ เซฮุน EXO ไม่มีอะไรจริง หวังทุกคนดู Busted! ให้สนุก

เป็นอีกหนึ่งคู่ที่เคมีเข้ากันอย่างน่ารักแบบสุด ๆ กับศิลปินสาวสุดน่ารัก เซจอง และแร็ปเปอร์สุดหล่อจากค่ายชมพู เซฮุน วง EXO ที่ได้ถ่ายรายการทางเน็ตฟลิก Busted! ร่วมกัน

คนดูแห่ชม คิมเซจอง gugudan กับฝีมือการแสดงสุดปังใน The Uncanny Counter

แต่ล่าสุด ตอนที่คิม เซจอง ได้ใช้เวลาแชทพูดคุยกับแฟนคลับ ทาง SNS live broadcast เซจองก็ได้ตัดสินใจพูดประเด็นที่มีข้อความเกลียดชังเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของเธอและเซฮุนซึ่งเป็นเพื่อนร่วมรายการ ว่า ‘มันมีบางอย่างซึ่งฉันไม่แน่ใจว่าจะพูดมันออกมาดีไหม แต่แฟน ๆ ไม่ต้องเป็นกังวลกันนะคะ ฉันยอมรับว่าเราทั้งคู่เข้ากันดีและเคมีดีในระหว่างการถ่ายทำ แต่ฉันไม่เคยติดต่อเซฮุนนอกกองเลยสักครั้ง การติดต่อที่เรามีมีเพียงแค่ในการถ่ายทำรายการ Busted! เท่านั้น มันไม่มีอะไรจริง ๆ ฉะนั้นไม่ต้องเป็นกังวลไปนะคะ’

นอกจากนี้ในกรณีที่มีการใช้คำพูดเชิงลบทาง SNS ขั้นที่ส่ง DM หาเซจอง เซจองก็ได้พูดว่า ฉันไม่คิดว่าจะได้รับ DM เกี่ยวกับเรื่องนี้ มีบางคนไปคอมเมนต์ที่แอคเคาท์ของคุณแม่ฉัน หวังว่าพวกคุณจะกรุณาไม่ส่งข้อความไม่ดีกันมานะคะ’

อย่างไรก็ตาม Busted! ซีซั่น 3 จะออกฉายทางเน็ตฟลิกในวันที่ 22 มกราคมนี้

เซฮุน EXO ทำให้แฟนคลับอยากเป็นหมา เพราะ ใกล้ชิดเจ้ามูชยู

เซฮุน EXO ลั่น! อยากถ่ายโฆษณาข้าวกึ่งสำเร็จรูป Haetbahn จึงส่งมาให้แบบจัดเต็ม

ขอขอบคุณภาพจาก gu9udan, oohsehun

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เช็กเลย! บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ล่าสุด ได้เงินเพิ่มเดือนละเท่าไหร่ ได้สิทธิอะไรบ้าง?

บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ —- ตามที่่เมื่อวันที่ 24 ม.ค. 2565 นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รมว.คลัง แถลงผลการประชุมคณะรัฐมนตรีว่าที่

เช็กให้ดีก่อนกู้! ออมสิน และกรุงไทย ปล่อยกู้ สินเชื่อเพื่ออนาคต 5,000 – 500,000 บาท ข่าวจริงหรือไม่?

สินเชื่อเพื่ออนาคต — เมื่อวันที่ 24 ม.ค. 2565 ศูนย์ต่อต้านความปลอม ประเทศไทย ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ตามที่มีการเผยแพร่ข้อมูล

กสิกร เปิดมาตรการพักชำระเงินต้นนาน 6 เดือน และมาตรการสินเชื่อฟื้นฟูช่วยเจ้าของฟาร์มหมู เขียงหมู และโรงเชือด

กสิกร — จากกรณีที่เกิดปัญหาราคาเนื้อหมูเพิ่มสูง ที่เกิดจากผลกระทบจากวิกฤตโรคระบาด ASF หรือโรคอหิวาต์​แอฟริกา​ใน​สุกร ซึ่งทำเจ้า

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ เผยคลิป ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า จากอีกฝั่งลงอีกฝั่ง ท่ามกลางความสงสัยของชาวเน็ตว่าแบบนี้ผิดไหม

คุณแม่สุดแกร่ง เล่าเรื่องราวของท้องใหญ่ยักษ์ ที่แม้ว่าจะเจ็บปวดแต่นี่คือความสุขของคนเป็นแม่

คุณแม่ลูกแฝด โพสต์พัฒนาการของท้องใหญ่ยักษ์ที่ทำให้เธอ เจ็บปวดอย่างที่สุด จนผู้คนเรียกเธอว่าซุปเปอร์ฮีโร่ตัวจริง คุณแม่ลูก 3 Michella Meier-Morsi จากปร […]

เอาจริง! กทม.ผนึกตำรวจ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ฝ่าฝืนจราจร ทางม้าลาย

กทม. เสนอแนวทาง แก้ไขทางม้าลายให้สะดวก ปลอดภัย พร้อมผนึก สน.ทองหล่อ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ผู้ที่ฝ่าฝืนจราจร บริเวณทางม้าลาย

สุดกลั้น! เสพกัญชา ขึ้นโรงพักให้ตำรวจจับ เพราะหมดความอดทนกับปัญหาที่เจอ

ตำรวจถึงขั้นสงสาร เมื่อหนุ่มหมดความอดทนกับปัญหาภายในครอบครัวจึง เสพกัญชา แล้วเดินทางมาโรงพักเพื่อหวังให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับ