ค่ายปัดข่าวลือ คิมจองฮยอน และ ซอจีฮเย เดทกัน เผย แค่เพื่อนสนิทเท่านั้น

คิมจองฮยอน ซอจีฮเย | เกิดข่าวลือเดทสะท้านวงการเกาหลีกันอีกคู่หนึ่ง เมื่อสำนักข่าวดิสแพทของเกาหลีเผยว่า คิมจองฮยอน พระเอกซีรีส์ Mr.Queen และ ซอจีฮเย กำลังเดทกันมาได้ 1 ปีแล้ว พร้อมทั้งได้เปิดเผยภาพที่ทั้งคู่เดินขึ้นอพาร์ตเมนต์ของฝ่ายหญิง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ทางค่ายของ ซอจีฮเย ก็ได้ออกมาปฏิเสธข่าวลือนี้แล้ว โดยระบุว่า ทั้งคู่เป็นแค่เพื่อนสนิทเท่านั้น

คู่รักรับปีใหม่ ! Dispatch เผย ฮยอนบิน และ ซนเยจิน กำลังเดทกันอยู่

ลือสนั่น ! G-Dragon และ เจนนี่ BLACKPINK แอบคบกัน ค่ายแถลง ยังยืนยันได้ยากเพราะเป็นเรื่องส่วนตัว

โดยทางค่าย Culture Depot ของนักแสดงสาวได้ออกมาระบุว่า คิมจองฮยอนนั้นไปที่อพาร์ตเมนต์ของเธอเพียงเพราะจะไปพูดคุยกันเกี่ยวกับความเป็นไปได้ที่เขาจะมาเข้าร่วมในค่ายเดียวกันเท่านั้น พร้อมทั้งได้ออกแถลงการณ์มาว่า

“ทั้งสองคนเป็นแค่เพื่อนสนิทกันเท่านั้น ซึ่งในละแวกนั้นก็มีคนดังหลายคนที่พักอยู่ที่ซองดงกู ทั้งคู่ไปเจอกันที่บ้านของอีกฝ่ายเพราะพวกเขาอยู่ใกล้กัน และพวกเขาคิดว่าการมาเจอกันที่บ้านจะดีกว่าการออกไปเจอกันข้างนอกเนื่องจากสถานการณ์โควิด 19 ในตอนนี้ และพวกเขาก็เพียงแค่พูดคุยเกี่ยวกับเรื่องการมาเข้าร่วมในค่ายเดียวกันของคิมจองฮยอน”

สำหรับ คิมจองฮยอน และ ซอจีฮเย นั้นทั้งคู่เคยได้ร่วมงานกันมาก่อนในซีรีส์ Crash Landing On You ทั้งนี้ ในก่อนหน้านี้ ทางค่ายของนักแสดงทั้งสองคนได้ทำการออกมาปฏิเสธข่าวลือนี้ไปแล้วครั้งหนึ่ง แต่ก็ยังคงมีคนสงสัยเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของทั้งคู่อยู่ สืบเนื่องจากที่มีข่าวออกมาว่าคิมจองฮยอนนั้นกำลังอยู่ในช่วงพูดคุยที่จะย้ายมาอยู่ค่ายเดียวกันกับซอจีฮเย

ขอบคุณข้อมูลจาก www.koreaboo.com

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

บอกลากาแฟ และ เครื่องดื่มชูกำลัง ทาน 5 ผลไม้ ขุมพลังความสดชื่น แก้ง่วงระหว่างขับรถทางไกล

บอกลากาแฟ และ เครื่องดื่มชูกำลังไปเลย และเปลี่ยนมาทาน 5 ผลไม้ ขุดพลังความสดชื่น แก้ง่วง ทานระหว่างเดินทางไกลในช่วงหยุดสงกรานต์นี้

ด่วน! โย ยศวดี ติดเชื้อโควิด19 เผย ขอโทษทุกคนที่ทำให้เดือดร้อน

หลังจากที่ทราบผลว่า โย ยศวดี ติดเชื้อโควิด19 เจ้าตัวก็ได้มีการโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมว่า “สรุปว่าผลออกมาเป็น Positive ค่ะ 🙂 ไม่เป็นไร

งงไม่ไหว เพราะเหตุใดถึงทำแบบนี้ สาวเกาหลี สั่งอาหารมาเททิ้งทั่วอพาร์ตเม้นต์

เพราะอะไร ทำแบบนี้เพื่ออะไร งงกันทั้งอพาร์ตเม้น เมื่อ สาวเกาหลี คนหนึ่งสั่งอาหารมาจำนวนมาก และ เททิ้งทั่วอพาร์ตเม้นต์ ทั้งทางเดิน และ ลิฟท์

งานเข้า! แมทธิว เผลอสัมผัสผู้ติดเชื้อโควิดที่ค่ายมวย พรุ่งนี้เร่งตรวจหาเชื้อด่วน

งานเข้าแล้วไหมล่ะ เมื่อจู่ๆ แมทธิว ดีน ได้มีการโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมว่า “เนื่องจากคืนวันที่ 6 เมษายน 2564 ช่วง 19:30

เช็คด่วน! รายชื่อ 29 จังหวัดกักตัว ผู้ที่เดินทางมาจากพื้นที่เสี่ยง

จังหวัดกักตัว — เมื่อวันที่ 10 เมษายน ที่ กระทรวงสาธารณสุข(สธ.) นพ.โอภาส การย์กวินพงศ์ อธิบดีกรมควบคุมโรคได้ขอความร่วมมือ