คอหนังเกาหลีเตรียมเฮ ! Seobok หนังประชันฝีมือซุปตาร์ตัวท๊อป กงยู – พัคโบกอม

คอหนังเกาหลีเตรียมตัวกันให้พร้อม กับซีรีส์แอคชั่นไซไฟสุดยิ่งใหญ่ Seobok ที่คว้าเอาสองซุปตาร์ระดับหน้าของเกาหลีอย่าง กงยู และ พัคโบกอม มาประกบกันในภาพยนตร์สุดอลังเรื่องนี้ โดยล่าสุด ได้มีการปล่อยคลิปทีเซอร์ออกมาอย่างเป็นทางการ พร้อมเอาใจคอหนังทั้งชาวไทย และต่างประเทศ
Seobok (ซอบก) เป็นภาพยนตร์แนวแอคชั่นไซไฟ ที่เปิดกล้องถ่ายทำไปตั้งแต่ช่วงเดือนพฤกษภาคมของปี 2019 โดยเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ กีฮอน (รับบทโดยกงยู) อดีตเจ้าหน้าที่หน่อยสืบราภารกิจลับที่ต้องมารับภารกิจดูแลมนุษย์โคลนร่างแรกของดลกที่มีชื่อว่า ซอบก (รับบทโดยพัคโบกอม) ซึ่งตลอดทั้งเรื่องก็จะมีฉากแอคชั่นแบบจัดหนักจัดเต็มรอคนดูทุกคนอยู่
ผู้กำกับ และเขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้อย่าง อี ยงจู ก็เคยฝากผลงานมาแล้วมากมาย เช่น Possessed (2009) และ Architecture 101 (2012) นอกจากนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ ยังเป็นผลงานชิ้นสุดท้ายของหนุ่มโบกอม ก่อนที่เจ้าตัวจะพักงานไปเข้ากรมรับใช้ชาติอีกด้วย
สำหรับใครที่อยากจะรู้เรื่องราวของซอบก และ กีฮอนมากกว่านี้ ก็ขอให้อดใจรออีกนิด เพื่อรอรับชมแบบเต็มอิ่มในโรงภาพยนตร์กันเร็วๆ นี้

เบื้องหลังการถ่ายทำ Record of Youth พัคโซดัม เผย เป็นแฟนคลับ พัคโบกอม !

Search ซีรีส์ทหารสุดระทึก ที่ คริสตัล f(x) เผยถึงการถ่ายทำว่า เหมือนฝึกในค่ายทหาร!

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

โควิดวันนี้ – ฉุดไม่หยุด ติดเชื้อ 4,108 ราย หายกลับบ้าน 1,578 ราย ดับเพิ่ม 31 ราย

โควิดวันนี้ 24 มิ.ย. 64 – ยอดพุ่งฉุดไม่หยุด ผู้ติดเชื้อรายใหม่ 4,108 ราย รวมผู้ติดเชื้อในเรือนจำ หายกลับบ้าน 1,578 ราย ดับเพิ่ม 31 ราย

สะเทือนใจ! ภาพเจ้าหน้าที่นำส่งร่าง ผู้เสียชีวิตจากโควิด19 เป็นหญิงตั้งครรภ์ 8 เดือน

สะเทือนใจ! วัดราษฎร์ประคองธรรมโพสต์ภาพเจ้าหน้าที่กำลังนำส่งร่าง ผู้เสียชีวิตจากโควิด19 เป็นหญิงตั้งครรภ์ 8 เดือน

6 เดือนแล้ว! ก้อย รัชวิน บรรเทาอาการกรดไหลย้อน ปลื้มสามีเอาอกเอาใจดีมาก

เดินทางมาจนถึง 23 สัปดาห์แล้ว สำหรับเบบี๋น้อยในครรภ์ ก้อย รัชวิน ที่ก่อนหน้านี้ทำคุณพ่อ ตูน บอดี้สแลม ถึงกับเฮลั่นที่ทายเพศเบบี๋

เฮลั่น แมน การิน – เกล รดา คลอดลูกแล้ว! ตื้นตัน น้องกราฟ เติมเต็มครอบครัว

สิ้นสุดการรอคอย สำหรับ คุณพ่อ-คุณแม่ป้ายแดง แมน การิน – เกล รดา ที่ล่าสุดได้คลอดเจ้าแสบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทำเอาคุณพ่อและคุณแม่

คืบหน้า! วัคซีน”โมเดอร์นา” เข้าไทยไตรมาส 4 – เคาะราคาต่อโดส สิ้นเดือน มิ.ย. นี้

องค์การเภสัชกรรม เผยความคืบหน้าวัคซีนทางเลือก “โมเดอร์นา” ถยอดจัดส่งในไตรมาสที่ 4 ของปีนี้ และรอเคาะราคาต่อโดสแบบจัดเจน เบ็ดเสร็จเดือนมิ.ย.นี้

จำได้ไหม? อแมนด้า แปลงโฉมเป็นแดร็กควีน ส่งท้ายเดือนแห่งความภาคภูมิใจ Pride Month

เข้าสู่เดือน Pride Month ที่ตรงกับเดือนมิถุนายนของทุกปี เป็นเดือนแห่งความภาคภูมิใจในกลุ่มความหลากหลายทางเพศ (LGBTQ) ที่เต็มไปด้วย

ออกโรง! ทนายนิด้า ควง จั๊กจั่น ลุยดำเนินคดี เอาผิด อาบี-นก ให้ถึงที่สุด

ออกมาอัปเดทความคืบหน้า สำหรับ ทนายนิด้า ที่ล่าสุดได้มีการเดินทางไปยัง สถานีตำรวจนครบาลปทุมวันแห่งใหม่ พร้อมโพสต์ภาพคู่