สน ยุกต์ ปังไม่หยุด!! รอฉายซีรี่ย์สองเรื่องที่ประเทศจีน พร้อมรณรงค์ #ฉลองไม่ฉลาม

ใกล้จะโกอินเตอร์อีกคนแล้ว สำหรับนักแสดงหนุ่มหล่อมากความสามารถอย่าง สน ยุกต์ ส่งไพศาล ที่เพิ่งจะเดินทางกลับจากประเทศจีน โดยได้ไปร่วมงานกับทางกระทรวงวัฒนธรรม ซึ่งวันนี้ทีมข่าวบันเทิง Bright Today ก็ได้มีโอกาสเจอตัวหนุ่ม สน ยุกต์ จึงจะมาอัปเดตผลงานกันหน่อย ซึ่งงานนี้บอกได้เลยว่า ถือเป็นปีทองสำหรับ สน ยุกต์ เลยจริงๆ เพราะเจ้าตัวบอกว่า จากที่ได้ไปร่วมงานกับทางประเทศจีนมาเเล้วนั้น เจ้าตัวได้ทำการบ้าน ฝึกร้องเพลงภาษาจีนไปอย่างดี โดยเจ้าตัวได้ร้องเพลง Liu Xing Yu : (ฝนดาวตก) ของซีรี่ย์ดังอย่าง F4 งานนี้ทำเอาเรียกฐานแฟนคลับจีนได้เพียบ!! แถมเจ้าตัวยังมีข่าวดีมาบอกอีกว่า ซีรีย์ที่เคยออนไลน์ที่ไทยอย่างเรื่อง “เล่ห์เกมรัก” กับเรื่อง “เจ้าชายกบ” กำลังจะไปฉายที่ประเทศจีน บอกได้เลยว่า หากทั้งสองเรื่องนี้ปัง!! ก็จะเดินหน้าจัดแฟนมีตติ้งเดี่ยว ครั้งแรกแน่นอน

ส่วนอีกเรื่องที่เจ้าตัวสนใจคือ เรื่องการ “รณรงค์งดทานหูฉลาม” ที่เพื่อนร่วมวงการอย่าง ป้อง ณวัฒน์ เป็นแกนนำในเรื่องนี้อยู่ เจ้าตัวก็บอกเลยว่าพร้อมที่จะเป็นอีกหนึ่งเสียง ที่ต่อต้ายการกินหูฉลาม ซึ่งตอนนี้ที่ประเทศจีน ก็เริ่มที่จะจริงจังกับเรื่องนี้แล้วเช่นกัน จึงอยากจะเป็นอีกหนึ่งกระบอกเสียง ที่จะส่งต่อบอกประชาชน ให้ใส่ใจกับสิ่งแวดล้อมให้มากขึ้นอีกด้วย

อ่านข่าวได้ที่ BrightToday

สอบเครียด! สาวประเภทสอง ได้เงิน เราไม่ทิ้งกัน 5,000 แค่เศษเงิน

สาวประเภทสอง โพสต์วิจารณ์เงิน 5,000 บาท เราไม่ทิ้งกัน ให้ปากคำตำรวจ อ้างไม่ทันได้คิด และถูกกดดันจากเพื่อนที่ไม่ได้รับเงิน

ช่วยกันให้ความรู้! หมอธีระวัฒน์ เผยชาวกทม.ติด โควิด19 ไม่มีอาการ 1.2 แสนราย

โควิด19 นพ.ธีระวัฒน์ เหมะจุฑา ผู้อำนวยการศูนย์วิทยาศาสตร์สุขภาพโรคอุบัติใหม่ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โพสต์เฟซบุ๊กเกี่ยวกับ

ราชกิจจาฯเผยแพร่ประกาศแต่งตั้ง ‘ผบ.ตร’ กำหนดแนวทางอนุญาตเหตุจำเป็น เคอร์ฟิว

เคอร์ฟิว วันที่ 10 เมษายน 2563 เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่คำสั่งศูนย์ปฎิบัติการแก้ไขสถานการณ์ฉุกเฉินด้านความมั่นคง ที่ 8 /2563

อัพเดท 10 เม.ย. 63 ยอดตาย ไวรัส โควิด-19 เพิ่มเป็น 95,506 ราย ติดเชื้อ 1,596,496 คน หายแล้ว 354,006

รายงานข่าวจากสำนักข่าวประเทศจีน แจ้งไวรัส โควิด-19 แพร่ระบาด ล่าสุดมีผู้เสียชีวิตเพิ่มเป็น 95,506 ส่วนยอดผู้ติดเชื้อสูงถึง 1,596,496 คนแล้ว