ปิดตำนาน นิตยสารสุดสัปดาห์ ปก BNK48 ฉบับสุดท้าย ก่อนอำลาแผง

8 ธันวาคม 2562 ในบทบรรณาธิการ นิตยสารสุดสัปดาห์ ฉบับล่าสุดคือ SUDSAPDA Vol.37 No.858 ISSUE: BNK48 สุดสัปดาห์ ฉบับ 1 ธันวาคม 2562 ได้มีการแจ้งสมาชิกและคนอ่านว่า นิตยสารสุดสัปดาห์ฉบับเดือนธันวาคม จะเป็นเวอร์ชั่นกระดาษฉบับสุดท้าย ก่อนอำลาแผงหนังสืออย่างเป็นทางการ

ทั้งนี้ นิตยสารสุดสัปดาห์ เป็นนิตยสารไทยที่มีอายุกว่า 36 ปี พิมพ์ออกมากว่า 858 ฉบับ เริ่มต้นจากนิตยสารรายสัปดาห์ในชื่อ แพรวสุดสัปดาห์ ฉบับแรกวางแผง 16 กุมภาพันธ์ 2526 ก่อนที่ในช่วงหลังจะเปลี่ยนชื่อเป็น นิตยสารสุดสัปดาห์ และปรับมาขายเป็นรายเดือน

นิตยสารสุดสัปดาห์

อย่างไรก็ตาม ทีมงานของ นิตยสารสุดสัปดาห์ แจ้งว่า ในต้นปีหน้า นิตยสารสุดสัปดาห์ จะยังดำเนินงานต่อในรูปแบบของสื่อออนไลน์ ที่มีทั้ง เว็บไซต์ และ แฟนเพจเฟสบุ้ค

นักโทษเฮ เรือนจำรัฐแคลิฟอร์เนีย​ เตรียมปล่อยก่อนกำหนด 8,000 คน​ คุม โควิด-19

สถานการณ์ โควิด-19 ที่ยังคงวิกฤตหนักในสหรัฐ ส่งผลให้เรือนจำภายในรัฐแคลิฟอร์เนียหลายแห่งได้เตรียมมาตรการที่จะลดจำนวนนักโทษภายในเรือนจำครั้งใหญ่

ยอดขายกระฉูด! ผู้ผลิตยาจีนรักษา โควิด19 กำไรครึ่งปีแรกทะลุ 50%

โควิด19 ผู้ผลิตยาแคปซูลเหลียนฮวาชิงเวิน บริษัท สือเจียจวง อี๋หลิ่ง ฟาร์มาซูติคอล จำกัด ซึ่งเป็นยาที่คณะกรรมการสุขภาพแห่งชาติจีน

วัฒนา แนะ ประยุทธ์ ลาออกเพื่อชาติ รับรองเศรษฐกิจฟื้นทันที

วัฒนา เมืองสุข แกนนำพรรคเพื่อไทย โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ข่าวเรื่องเงินฝากล้นระบบธนาคารพาณิชย์โดย 5 เดือนเงินฝากเพิ่มขึ้นกว่า 1.18 ล้านล้านบาท

อันตราย หมอยง เผยโควิดไทยกลายพันธุ์แล้ว เป็นสายพันธุ์จากตะวันตก

หมอยง หรือ นศ.นพ.ยง ภู่วรวรรณ ผู้เชี่ยวชาญด้านไวรัสวิทยา ว่าโควิด-19 แพร่กระจายโรคได้ง่ายขึ้น ปีการศึกษาและเผยแพร่ในวารสาร cell มีข้อมูลที่น่าสนใจ