ไปอีกคู่! คู่รักซุปตาร์ แซะรัฐบาลน่วม ก่อนบินลัดฟ้าไปอเมริกา

จับมือไปกันอีกคู่แล้ว กับอีกสองคู่รักซุปเปอร์สตาร์ บินลัดฟ้าไปประเทศอเมริกา ทั้งที่ก่อนหน้านี้แซะรัฐบาลไปสะน่วม!

คู่รักสุดฮ็อตจะเป็นใครไปไม่ได้แล้ว นอกจาก ฮั่น อิสริยะ ภัทรมานพ แฟนหนุ่มสุดหล่อสกิลเท้าไฟของ ซอ จียอน หรือ จียอน นักแสดงสาวสวยชาวเกาหลีที่มาดังอยู่ในประเทศไทยนั่นเอง หลังจากที่ ฮั่น ได้เคยออกมาฟาดรัฐบาลอย่างไม่เคยแผ่ว ทำเอาชาวเน็ตถึงกับชอบใจในการวิจารณ์ของเขา ไม่ว่าจะทั้ง ไอจี ทวิตเตอร์ ฮั่นก็ฟาดได้อย่างไม่ยั้งแรงเลยทีเดียว

ฮั่น อิสริยะ ถามทุกข้อสงสัยด้วยความเคารพ พร้อมลั่นวลีเด็ด! ถึงแม้จะไม่เคารพก็ตาม (brighttv.co.th)

ซึ่งก่อนหน้านี้โพสต์ที่ถูกพูดถึงคงจะไม่พ้น โพสต์ที่เขาเคยออกมาทวีตผ่านทวิตเตอร์ว่า “สู้จนกว่าจะชนะ สู้มา 7 ปี ไม่เห็นชนะ แค่ขึ้นต้นประโยค ก็ฟากแรงเลยทีเดียว สำหรับนักร้องหนุ่ม ฮั่น อิสริยะ ภัทรมานพ ที่ลุกขึ้นมาวิจารณ์การทำงานของรัฐบาลผ่านในไอจีแบบจุกๆว่า   เห็นข่าวจะสู้จนกว่าจะชนะ สู้มา 7 ปีแล้วไม่เห็นชนะอะไรซักเรื่องต้องการชนะอะไรคนอื่นเค้าเดือดร้อนกันหมดแล้วผิดถูกแยกไม่ออก วุฒิความเป็นผู้นำก็ไม่มี บริหารก็ไม่เป็น ควบคุมอารมณ์ก็ไม่ได้ ชนะตัวเองยังทำไม่ได้เลย” ทำเอาถูกใจชาวเน็ตไปยกใหญ่เลยก็ว่าได้!

ล่าสุดเมื่อวานนี้ ฮั่น และ จียอน ได้ออกมาโพสต์ภาพเซอร์ไพรส์แฟนๆอีกแล้ว! ถึงกับอึ้ง เมื่ออยู่ๆทั้งคู่ก็ไปโผล่ ประเทศอเมริกา แบบไม่มีปี่มีขลุ่ย ทำเอาแฟนคลับไม่ทันตั้งตัวกันเลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม ฮั่น และ จียอน ก็ยังมีรูปภาพ บรรยากาศมาอวดแฟนๆใน Instagram อีกด้วย

อย่างไรก็ตาม ก็ต้องมาลุ้นกันอีกว่าเขาทั้งคู่จะพาไปรีวิวฉีดวัคซีนที่อเมริกา เหมือนดาราท่านอื่นหรือไม่

ขอบคุณรูปภาพจาก Hunz IPH (@hunz_iph) • Instagram photos and videos ,GYEON SEO (@queengyeon) • Instagram photos and videos

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ฮั่น จียอน โชว์หวาน อีกนิดจะจูบกันแล้ว ! ชาวเน็ตแซว มดขึ้นจอเต็มไปหมด ! (brighttv.co.th)

เหม็นความรัก ฮั่น จียอน ตัวติดกันทุกสถานการณ์ จนเบาหวานขึ้นตาแล้ว! (brighttv.co.th)

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

โควิดวันนี้ (19ก.ย.64) ติ117 หาดเชื้อเพิ่ม 13,576 ราย เสียชีวิต 117 หายป่วย 12,492 ราย

โควิดวันนี้ — เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2564 ศูนย์ข้อมูล COVID-19 รายงานยอดผู้ติดเชื้อ โควิด-19 โดยพบผู้ติดเชื้อรายใหม่เพิ่ม 13}818 ราย

น้องไข่เน่า ประกาศ เลิกทำ OnlyFans อย่างถาวร หลังโดนหมายเรียก เผย ยอมถอยดีกว่าดันทุรัง

ยอมถอย! น้องไข่เน่า ประกาศ เลิกทำ OnlyFans หลังโดนตำรวจเรียก กรณีเมื่อ วันที่ 17 กันยายน 2564 ตำรวจไซเบอร์ได้ออกหมายเรียก น้องตะวัน หรือ น้องไข่เน่า จ […]

ถูกและดี! แนะนำกินสมุนไพรไทย ทานระหว่างและหลังติดเชื้อโควิด-19 เพิ่มภูมิต้านทานให้ร่างกาย

ถูกและดีหาซื้อได้ตามตลาด กรมการแพทย์แผนไทย แนะนํากินสมุนไพรไทย ทานระหว่างและหลังติดเชื้อโควิด-19 เพิ่มภูมิต้านทานให้ร่างกาย

อาลัย เจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ถูกกระทิงขวิด เสียชีวิต 1 ราย ขณะปฎิบัติหน้าที่

อาลัย เจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ถูกกระทิงขวิด เสียชีวิต 1 ราย ทั้งนี้ยังมีเจ้าหน้าที่ บาดเจ็บอีก 1 ราย ขณะปฎิบัติหน้าที่

เปิดใจ ลุงขายไอติม เทศกิจไม่ได้ฉกเงิน “เข้าใจต่างคนต่างทำหน้าที่”

เปิดใจ ลุงขายไอติม หลังมีคลิปไวรัลทั่วโลกออนไลน์ ยืนยันเทศกิจไม่ได้ฉกเงินแค่หยิบกระป๋องใส่ท็อปปิ้งไอศกรีม “เข้าใจต่างคนต่างทำหน้าที่”

แพรวา ณิชาภัทร จับมือ ฝน ศนันธฉัตร เข้าพบเจ้าหน้าที่ หลังจับคนร้ายปล่อยคลิปได้!

แพรวา ณิชาภัทร และ ฝน ศนันธฉัตร เข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจไซเบอร์หลังมีความคืบหน้าจากเหตุการณ์ที่ทั้ง2 ถูกปล่อยคลิปที่โดนแอบถ่ายจากตึกดังย่านอโศก

สรยุทธงง เจอข้อความแชร์ต่อ ใคร ฉีดไฟเซอร์-โมเดอร์นา ถึงตาย ลั่นนี้มัน ข้อมูลเท็จ!

ตรวจสอบด่วน! สรยุทธถึงกับงง เจอข้อความแชร์ต่อ ใครฉีดไฟเซอร์-โมเดอร์นา ถึงตาย ลั่นนี้มัน ข้อมูลเท็จ! วอนหน่วยงานแก้ไข