เตรียมหูฟังทองคำ ! แทอิล NCT จะออกเพลงกับ มุนซูจิน งานนี้ดีตั้งแต่ทีเซอร์ !

แทอิล NCT – เป็นที่ตั้งหน้าตั้งตารอของเหล่าแฟนคลับสุด ๆ เมื่อเมนโวคอลเสียงดี ฟังทีหูทองคำประกายเพชรอย่างพี่มุนแทอิล ได้มีข่าวดีจะมีผลงานร้องเพลงใหม่ร่วมกับนักร้องสาว มุนซูจิน

หวุดหวิด! แทอิล NCT เล่าประสบการณ์นาทีชีวิต เผย ได้โดยองช่วยไว้ได้ทัน

โดยเมื่อวันที่ 6 เมษายนที่ผ่านมา ทางต้นสังกัดมุนซูจิน ได้ประกาศออกมาว่าทางซูจินจะร้องเพลงร่วมกับพี่แทอิล NCT ก่อนที่จะได้ปล่อยรูปมาเป็นน้ำจิ้มสุดปัง ให้เหล่าแฟนของทางนักร้องคนสวย และเอ็นซิทีเซ่น ได้หวีดกันกับความดีงามบนโลกใบนี้

เริ่มกันที่นักร้องซูจิน มาในลุคหน้าเป๊ะ ตากลม แต่มีความเฉี่ยวด้วยผมตรง เมคอัพตาแน่นกับลายแทททูที่หัวไหล่ ขณะที่พี่แทอิลรูปเดี่ยวนั้น มาในภาพลักษณ์เป๊ะสุด ๆ ตั้งแต่ทรงผมที่จะมองว่าหล่อเท่หรือน่ารักก็ได้ โครงหน้าได้รูปสัดส่วนทองคำ กับเสื้อแจ็คเก็ตชิค ๆ ได้ใจ

ซึ่งเพลงที่จะมาร้องร่วมกัน คือเพลง ‘The Moon’ จะถูกปล่อยออกมาในวันที่ 11 เมษายน เวลา 4 โมง (ไทย) บอกเลยว่าพลาดไม่ได้เป็นอันขาด เพราะผลงานแน่น น้ำเสียงร้องไร้ที่ติทั้งคู่ รับประกันคุณภาพตามฉบับของพี่แทอิลว่ายังไงก็เพราะ กับนักร้องสาวซูจินเองที่ก็เสียงดีมาก เคยประกบร้องคู่กับ Zion T. มาแล้ว

ขอขอบคุณภาพจาก millionmarket

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ยังไม่จบ! เกรซ ชลิตา ฟาดต่อเนื่อง ขาเผือกปักหมุดรอ สื่อถึงใคร?

หลังจากที่ เกรซ ชลิตา อดีตแฟนของ พอร์ช ศรัณย์ ได้มีการโพสต์ข้อความผ่านสตอรี่อินสตาแกรม ที่ทำเอาหลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่า

รอบ 2 ถึงเจอ! เชอรีน น้องสาว นิชคุณ ติดเชื้อโควิด หลังตรวจซ้ำอีกรอบ

จากกรณีที่แฟนหนุ่มของ เชอรีน ณัฐจารี ติดเชื้อโควิด19 ทำให้เธอรีบตรวจหาเชื้อโควิดทันที ซึ่งผลปรากฎว่า เธอนั้นติดเชื้อโควิด19 เช่นกัน

เปิดไทม์ไลน์ เจสัน ยัง หลังตรวจพบเชื้อโควิด19 ด้านแฟนสาวรอด! ไม่พบเชื้อ

ก่อนหน้านี้ เจสัน ยัง ได้มีการไปตรวจหาเชื้อโควิด19 ทันที หลังทราบว่าทีมงานติดเชื้อโควิด ซึ่งผลออกมาเป็น Positive คือติดเชื้อนั่นเอง

ขอบ่นหน่อย! ซาร่า ตัดพ้อวิบากกรรม ไปทำอะไรใครนักหนา ควรพอได้แล้ว

ทำเอาคุณแม่ลูกสองสุดสวย อย่าง ซาร่า คาซิงกินี ต้องขอบ่นสักหน่อย โดยเธอได้มีการแชร์โพสต์ดูดวงวิบากกรรมของคนที่เกิดวันอังคาร

ลีเดีย แจง! ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง สนามกอล์ฟเกียรติธาดา หลังโดนใช้ชื่อแอบอ้าง พาดพิงถึงลูก

จากกรณีดราม่า สนามกอล์ฟเกียรติธาดา ที่ทำให้ชาวบ้านทนไม่ไหว หลังลูกกอล์ฟตกใส่บ้าน ทำทรัพย์สินเสียหายมานานกว่า 10 ปี ซึ่งสนามกอล์ฟ

จวกเละ! ดีเจเพรชจ้า เตือนให้ทุกคนอยู่บ้าน ชาวเน็ตลั่น ถ้าไม่ออกแล้วจะเอาไรแ-ก?

จากกรณีที่ ดีเจเพรชจ้า วิเชียร ติดเชื้อโควิด19 และต้องพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล ซึ่งในระหว่างการรักษาตัวนั้น ดีเจเพรชจ้า ก็ได้มีการอัปเดท

เริ่มแล้ว ศคบ.ประกาศให้กรุงเทพมหานครเป็น พื้นที่ควบคุมสูงสุด นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

เริ่มแล้ว ศบค.ประกาศให้กรุงเทพมหานครเป็น พื้นที่ควบคุมสูงสุด และต้องปฏิบัติตามมาตรการต่างๆ ไม่น้อยกว่า 14 วัน นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป