รอดแล้ว! แต้ว ณฐพร กักตัวครบ ด้านผู้จัดการส่วนตัว โชว์ผลตรวจล่าสุดหายดีแล้ว

หลังจากกักตัวไปแล้วเกิดดราม่าเล็กน้อยเมื่อ แวะร้านกาแฟไปเมื่อไม่กี่วันก่อนจนโดนวิพากษ์วิจารณ์ไปแล้ว สาว แต้ว ณฐพร ล่าสุดก็ได้โพสต์ผลตรวจโควิด-19 ครั้งล่าสุดที่แสดงออกมาว่าเป็นลบ พร้อมลงแคปชั่นว่า ‘วันที่ 14’ เป็นการบอกว่าครบกำหนดในการกักตัวแล้ว

โชว์ผลล่าสุด ! แต้ว ณฐพร กักตัวครบ 14 วัน แต่ชาวเน็ตยืนยัน ยังชะล่าใจไม่ได้

ส่วนทางด้านผู้จัดการส่วนตัวของแต้วนั้นก็ได้ออกมาอัพเดทผ่านสตอรี่อินสตาแกรมส่วนตัว หลังจากที่ก่อนหน้านี้ ได้มีการเผยว่า เธอได้เดินทางไปเชียงใหม่เมื่อวันที่ 31 ธ.ค.63 รวมถึงได้ไปที่ร้านวอร์มอัพ จ.เชียงใหม่ จากนั้นวันที่ 4 มกราคม 2564 เฟรม กลับมาที่ กทม. ก่อนจะทราบข่าวว่าพบผู้ติดเชื้อโควิด-19 ไปที่ร้านวอร์มอัพ เธอจึงไปตรวจก่อนจะพบว่าติดเชื้อเมื่อวันที่ 6 มกราคม 256

ต่อมาเธอได้เข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลรวมแล้วเกือบเดือน ล่าสุดเมื่อวันที่ 1 ก.พ.64 เฟรม ได้ออกมาโพสต์สตอรี่อินสตาแกรมเผยผลการตรวจเชื้อโควิดล่าสุด พร้อมระบุว่า “รักษาตัวหายแล้วที่ รพ.กักตัวต่อที่บ้านตามคำแนะนำของแพทย์ และ swab ได้ผลลบเรียบร้อยแล้วนะคะ กราบบบบบบบ”

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

โควิดวันนี้ (19ก.ย.64) ติ117 หาดเชื้อเพิ่ม 13,576 ราย เสียชีวิต 117 หายป่วย 12,492 ราย

โควิดวันนี้ — เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2564 ศูนย์ข้อมูล COVID-19 รายงานยอดผู้ติดเชื้อ โควิด-19 โดยพบผู้ติดเชื้อรายใหม่เพิ่ม 13}818 ราย

น้องไข่เน่า ประกาศ เลิกทำ OnlyFans อย่างถาวร หลังโดนหมายเรียก เผย ยอมถอยดีกว่าดันทุรัง

ยอมถอย! น้องไข่เน่า ประกาศ เลิกทำ OnlyFans หลังโดนตำรวจเรียก กรณีเมื่อ วันที่ 17 กันยายน 2564 ตำรวจไซเบอร์ได้ออกหมายเรียก น้องตะวัน หรือ น้องไข่เน่า จ […]

ถูกและดี! แนะนำกินสมุนไพรไทย ทานระหว่างและหลังติดเชื้อโควิด-19 เพิ่มภูมิต้านทานให้ร่างกาย

ถูกและดีหาซื้อได้ตามตลาด กรมการแพทย์แผนไทย แนะนํากินสมุนไพรไทย ทานระหว่างและหลังติดเชื้อโควิด-19 เพิ่มภูมิต้านทานให้ร่างกาย

อาลัย เจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ถูกกระทิงขวิด เสียชีวิต 1 ราย ขณะปฎิบัติหน้าที่

อาลัย เจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ถูกกระทิงขวิด เสียชีวิต 1 ราย ทั้งนี้ยังมีเจ้าหน้าที่ บาดเจ็บอีก 1 ราย ขณะปฎิบัติหน้าที่

เปิดใจ ลุงขายไอติม เทศกิจไม่ได้ฉกเงิน “เข้าใจต่างคนต่างทำหน้าที่”

เปิดใจ ลุงขายไอติม หลังมีคลิปไวรัลทั่วโลกออนไลน์ ยืนยันเทศกิจไม่ได้ฉกเงินแค่หยิบกระป๋องใส่ท็อปปิ้งไอศกรีม “เข้าใจต่างคนต่างทำหน้าที่”

แพรวา ณิชาภัทร จับมือ ฝน ศนันธฉัตร เข้าพบเจ้าหน้าที่ หลังจับคนร้ายปล่อยคลิปได้!

แพรวา ณิชาภัทร และ ฝน ศนันธฉัตร เข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจไซเบอร์หลังมีความคืบหน้าจากเหตุการณ์ที่ทั้ง2 ถูกปล่อยคลิปที่โดนแอบถ่ายจากตึกดังย่านอโศก

สรยุทธงง เจอข้อความแชร์ต่อ ใคร ฉีดไฟเซอร์-โมเดอร์นา ถึงตาย ลั่นนี้มัน ข้อมูลเท็จ!

ตรวจสอบด่วน! สรยุทธถึงกับงง เจอข้อความแชร์ต่อ ใครฉีดไฟเซอร์-โมเดอร์นา ถึงตาย ลั่นนี้มัน ข้อมูลเท็จ! วอนหน่วยงานแก้ไข