โชว์ผลล่าสุด ! แต้ว ณฐพร กักตัวครบ 14 วัน แต่ชาวเน็ตยืนยัน ยังชะล่าใจไม่ได้

หลังจากกักตัวและการ์ดตก แวะร้านกาแฟไปเมื่อไม่กี่วันก่อนจนโดนวิพากษ์วิจารณ์ไปแล้ว สาว แต้ว ณฐพร ล่าสุดก็ได้โพสต์ผลตรวจโควิด-19 ครั้งล่าสุดที่แสดงออกมาว่าเป็นลบ พร้อมลงแคปชั่นว่า ‘วันที่ 14’ เป็นการบอกว่าครบกักหนดกักตัวแล้ว

คาเฟ่ประกาศปิดร้าน หลัง แต้ว ณฐพร ไปนั่งถ่ายรูป พร้อม Big Cleaning ชุดใหญ่

อย่างไรก็ตาม นอกจากกระแสแฟนคลับที่มาแสดงความยินดีกับสาวแต้ว จนถึงกับลั่นว่า ‘รอดเถอะอยากให้รอดมากค่ะ เรารำคาญคนที่ชอบดราม่าแทบทุกเรื่องของแต้วจะแย่แล้ว’ หรือ ‘จริง พวกดั*จริต อะไรก็ไม่ได้ อยากรู้ถ้าคนใกล้ตัวมันติด มันจะรับผิดชอบต่อสังคมขนาดไหน’ อีกฝั่งหนึ่งก็ได้มีความเห็นว่า ‘ยังชะล่าใจไม่ได้นะคะ เพราะมีหลายๆคน เค้ายังมีเชื้ออยู่ แต่ตรวจเจอในครั้งที่ 3-4-5 อีกอย่าง การเปลี่ยน รพ ก็ อาจจะทำให้เรามั่นใจยิ่งขึ้นค่ะ ว่าผล negative 100% ข้อมูลนี้ปรึกษาจากอาจารย์โรคติดเชื้อมาเองกับตัวนะคะ ถ้าบุคคลที่เราไปสัมผัสเค้ายังนอนรักษาตัวอยู่ในรพ เราก็อาจจะต้องรับผิดชอบต่อสังคมให้มากกว่านี้ค่ะ’, ‘เห็นด้วยค่ะ เดี๋ยวนี้ระยะฟักตัวนานกว่า 14 วัน นี่ทำงานกับคนไข้ Covid มา swab เป็น routine กับคนไข้คนเดิมทุกเช้าบางวันก็ not detected บางวันก็ Detected ค่ะ’, ‘ตปท เค้าตรวจกันไม่รู้จะกี่รอบเนอะ คนไทยยังไม่ค่อยรอบคอบเท่าไหร หมอขอพูดในฐานะ บุคลากรทางการแพทย์ ถ้า fc จะดราม่า ก็ต้องอยู่บนพื้นฐานของเหตุและผล และข้อเท็จจริง เพราะต้องเข้าใจถึงคนที่ติดแล้ว สมรรถภาพปอด lung function มันแย่มากถึงจะหายแล้วแต่ effect จาก COVID หลังหายมันก็ไม่ ok เพราะมันก็คือ chronic lung ดีๆ นี่เอง จะ active เมื่อไหร่ก็ไม่รู้ เพราะ lung parenchyma บางส่วนมันก็คงมี fibrosis ไปบ้าง’

ดราม่าอีก! แต้ว ณฐพร ขอโทษจากใจ หลังถ่ายรูปร้านกาแฟ แวะจากเข้าตรวจโควิด

ขอขอบคุณภาพจาก taewaew_natapohn

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ถูกและดี! แนะนำกินสมุนไพรไทย ทานระหว่างและหลังติดเชื้อโควิด-19 เพิ่มภูมิต้านทานให้ร่างกาย

ถูกและดีหาซื้อได้ตามตลาด กรมการแพทย์แผนไทย แนะนํากินสมุนไพรไทย ทานระหว่างและหลังติดเชื้อโควิด-19 เพิ่มภูมิต้านทานให้ร่างกาย

อาลัย เจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ถูกกระทิงขวิด เสียชีวิต 1 ราย ขณะปฎิบัติหน้าที่

อาลัย เจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ถูกกระทิงขวิด เสียชีวิต 1 ราย ทั้งนี้ยังมีเจ้าหน้าที่ บาดเจ็บอีก 1 ราย ขณะปฎิบัติหน้าที่

เปิดใจ ลุงขายไอติม เทศกิจไม่ได้ฉกเงิน “เข้าใจต่างคนต่างทำหน้าที่”

เปิดใจ ลุงขายไอติม หลังมีคลิปไวรัลทั่วโลกออนไลน์ ยืนยันเทศกิจไม่ได้ฉกเงินแค่หยิบกระป๋องใส่ท็อปปิ้งไอศกรีม “เข้าใจต่างคนต่างทำหน้าที่”

แพรวา ณิชาภัทร จับมือ ฝน ศนันธฉัตร เข้าพบเจ้าหน้าที่ หลังจับคนร้ายปล่อยคลิปได้!

แพรวา ณิชาภัทร และ ฝน ศนันธฉัตร เข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจไซเบอร์หลังมีความคืบหน้าจากเหตุการณ์ที่ทั้ง2 ถูกปล่อยคลิปที่โดนแอบถ่ายจากตึกดังย่านอโศก

สรยุทธงง เจอข้อความแชร์ต่อ ใคร ฉีดไฟเซอร์-โมเดอร์นา ถึงตาย ลั่นนี้มัน ข้อมูลเท็จ!

ตรวจสอบด่วน! สรยุทธถึงกับงง เจอข้อความแชร์ต่อ ใครฉีดไฟเซอร์-โมเดอร์นา ถึงตาย ลั่นนี้มัน ข้อมูลเท็จ! วอนหน่วยงานแก้ไข

LINE UP ! ศิลปิน K-pop ที่ขึ้นแสดงที่คอนเสิร์ตครบรอบ 10 ปี ‘MU:CON 2021’

‘MU:CON 2021’ ที่ฉลองครบรอบ 10 ปีในปีนี้ กำลังจะจัดขึ้น ตั้งแต่วันที่ 30 กันยายน ถึง 2 ตุลาคม งานนี้ศิลปิน k-pop ชื่อดังเข้าร่วมเพียบ!

ใครแกง! รัศมีแข โพสต์ภาพหลังมีคนนำภาพมาเทียบ พระมหาไพรวัลย์ สุดฮา

รัศมีแข โพสต์ถาม ใครแกงฉัน หลังมีคนนำภาพ มาเทียบ พระมหาไพรวัลย์ พส. ที่กำลังถูกพูดถึงในเวลานี้ หลังเทศธรรมะออนไลน์