ส่งกำลังใจให้ แต้ว ณฐพร หลังคุณพ่อประสบอุบัติเหตุ รักษาอยู่ที่ห้อง ICU

ส่งกำลังใจให้คุณพ่อของนักแสดงสาว แต้ว ณฐพร ที่ประสบอุบัติเหตุทางรถชนเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งได้เข้ารับการผ่าตัดและพักรักษาตัวอยู่ที่ห้อง ICU โดยอวัยวะต่างๆรวมถึงร่างกายส่วนบนปล่อยภัยดี แต่ที่ทำเอาหลายๆคนเป็นห่วงนั้นก็คือช่วงล่างเพราะเป็นช่วงที่ได้รับผลกระทบมากที่สุด มีเลือดออกในอุ้งเชิงกราน ซึ่งคุณแม่ของ แต้วเปิดใจกับช่อง “ONE บันเทิง” ว่าอาการยังไม่ปล่อยภัย100 % เพราะว่ายังคงต้องรักษาตัวอยู่ในห้อง ICU ซึ่งตัวของคุณพ่อยังคงได้สติเป็นระยะๆ อีกทั้งคุณหมอก็ให้ยานอนหลับพราะต้องการให้ร่างกายได้พักฟื้นจริงๆ

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ แต้ว ณฐพร ได้โพสต์ข้อความเศร้าเป็นภาษาอังกฤษว่า “Smile on my worst day” (ยิ้ม…ในวันที่แย่ที่สุดของฉัน) ทำให้เหล่าบรรดาเเฟนคลับและคนบันเทิงต่างพากันให้กำลังใจครอบครัวของ เเต้ว กันอย่างล้นหลาม

ราคาทองคำ พุ่งสูงที่สุดในรอบ 8 ปี 8 เดือน ในไทยอยู่ที่บาทละ 26,650 บาท

ราคาทองคำ ในตลาดโลกปรับราคาเพิ่มขึ้น โดยราคาปรับสูงสุดถึง 1,789 ดอลลาร์ต่อออนซ์ ซึ่งถือเป็นการทำสถิติสูงสุดในรอบ 8 ปี 8 เดือน

จีน นำเข้า! วัคซีนงูสวัด ประเดิมใช้งานในปักกิ่ง และเซี่ยงไฮ้

ซินหัวนิวส์ เผยว่าจีนเตรียมนำเข้า วัคซีนงูสวัด สำหรับ ประชาชนอายุ 50 ปีขึ้นไป ซึ่งจะเป็นวัคซีนต้านงูสวัด โดยพร้อมใช้งานในกรุงปักกิ่งและนครเซี่ยงไฮ้

เช้นจ์2561 ใจดีแจกฟรีอาหารในรายการ ต้มยำอมรินทร์ ตลอดเดือน กรกฎาคม

หลังจากเปิดให้ร้านอาหารที่เดือดร้อนเพราะวิกฤตโควิดมาออกรายการ ต้มยำอมรินทร์ เพื่อโปรโมทร้านแล้ว ล่าสุด เช้นจ์2561 ทุ่มไม่อั้น แจกจริง แจกทุกวัน

ทำพาสปอร์ต 8 ก.ค. 2563 นี้! ณ สำนักงานหนังสือเดินทางทั่วประเทศ

ทำพาสปอร์ต 8 ก.ค. 2563 นี้! กรมการกงสุล กระทรวงการต่างประเทศ ประกาศผ่านทางเฟซบุ๊กและทวิตเตอร์ว่า พร้อมเปิดบริการทำพาสปอร์ตรุ่นใหม่

จีน เล็งปิด! ตลาดสัตว์ปีก ทั่วประเทศหวังลดเสี่ยงระบาด โควิด19

โควิด19 ซินหัวนิวส์ รายงานว่า จีนเตรียมปิดตลาดสัตว์ปีกมีชีวิตทั้งหมดอย่างเป็นขั้นตอน เพื่อลดความเสี่ยงด้านสาธารณสุข รวมถึงจีนจะปราบปราม