แต้ว – ต้น ถ่ายรูปคู่สยบข่าวลือ หลังมีคนเมาท์ “ดารางู” เลิกแฟน

หลังจากมีประเด็นไปเมื่อไม่นานมานี้กับนางเอกสาว แต้ว ณฐพร ที่มีข่าวลือว่าได้เลิกลากับแฟนหนุ่ม ต้น อาชว์ และได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่ายังไม่ได้เลิกลากัน ล่าสุดก็ทำให้แฟนคลับโล่งใจกันเป็นที่เรียบร้อย หลังจากที่สาวแต้วได้ออกงานอีเว้นและถ่ายภาพคู่กับหนุ่มต้น นี่ก็เป็นการสยบข่าวลือได้อย่างแน่นอนแล้วว่า ทั้งสองคนยังรักกันดี ไม่ได้เลิกลาตามที่ลือกันแน่นอนจ้า งานนี้ใครที่กำลังเมาท์มอยประเด็นนี้อยู่ คงต้องหงายเงิบกลับบ้านไปเลยจ้า

ขอขอบคุณเจ้าของภาพ
ขอขอบคุณเจ้าของภาพ

อ่านข่าวได้ที่ Bright Today

ปธน.บราซิล ติดเชื้อโควิด19 หลังเคยบอกว่าโควิด19 เป็นเพียงไข้หวัดธรรมดา

ปธน.บราซิล ประธานาธิบดีฌาอีร์ โบลซานา ผู้นำบราซิลตรวจพบว่าติดเชื้อโควิด19 หลังเริ่มมีอาการป่วย และไข้สูง โดยการตรวจหาเชื้อโควิด19

ก่อนอุบัติในจีน! ผู้เชี่ยวชาญชี้ไวรัส โควิด19 กระจายทั่วโลก

ผู้เชี่ยวชาญมหาวิทยาลัยออกซ์ฟอร์ดของสหราชอาณาจักร เผยไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ โควิด19 อาจไม่ได้เริ่มระบาดในจีน หากแต่มีอยู่แล้วทั่วโลก

เร็วๆนี้มีข่าวดี! คดีน้องชมพู่ คนร้ายเหลือคนเดียว – ตำรวจยันยังไม่ออกหมายจับ

พันธนะ โพสต์ข้อความ คดีน้องชมพู่ คนร้ายเหลือคนเดียว เร็วๆนี้มีข่าวดีรอรวบรวมหลักฐาน ด้านตำรวจยืนยัน ยังไม่ขอศาลออกหมายจับคนร้าย

จีนประกาศ 9 อาชีพใหม่ ก้าวทันพัฒนาเศรษฐกิจ เทคโนโลยี

จีน ประกาศยอมรับอาชีพใหม่ 9 อาชีพ อย่างเป็นทางการ เพื่อผลักดันประเทศก้าวทันการพัฒนาทางเศรษฐกิจและเทคโนโลยี ซึ่งอาชีพใหม่ดังกล่าว

น่ารักมาก !! เมื่อ โตโน่ ภาคิน เผยภาพ ณิชา ณัฏฐณิชา นำมือถือไปเซลฟี่เล่น

ทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับอมยิ้มไปตามๆกันเมื่อ โตโน่ ภาคิน เผยภาพขณะอยู่ในกองถ่าย แต่สิ่งที่ทำให้เเฟนคลับยิ้มตามนั้นก็คือภาพของ ณิชา ณัฏฐณิชา