ธัญญ่า อาร์สยาม เผยแชทด่าหยาบถึงบุพการี ลั่นแรง! พญานาคส้นteen!

ธัญญ่า อาร์สยาม เผยแชทชาวเน็ตด่าหยาบ ว่าถึงบุพาการี ลบหลู่ความเชื่อพญานาค ฝั่งคู่กรณีลั่น! หากินกับความโง่ พญานาคส้นteen

เรื่องความในสังคมไทยมีดราม่ามาให้เห็นกันอีกแล้ว ที่เมื่อสัปดาห์ก่อนก็เพิ่งจะจบดราม่าแม่ย่านางของนักแสดงสาว เบนซ์ ปุณยาพรไป กับการที่เอาเท้ายกขึ้นมาวางบริเวณคอนโซลรถ จนโดนวิจารณ์อย่างหนัก ซึ่งหลายคนก็มองว่าเป็นเรื่องความเชื่อของแต่ละบุคคล

ล่าสุดก็เกิดดราม่าพญานาคขึ้นอีกเรื่อง ที่ทางด้านของเพจ ลูกสาวพญานาค ลาล่า&ธัญญ่า ก็มาเผยแชทของชาวเน็ตที่ไม่ได้มีความเชื่อและศรัทธาแบบเดียวกันกับตนเอง ทักแชทไลน์เข้ามาด่าแบบหยายคายอย่างมาก จนถึงขั้นลามไปถึงบุพการี ที่ทำเอา ธัญญ่า อาร์สยาม เอง ก็สุดจะทนเหมือนกัน นำรูปภาพแชทดังกล่าว มาลงต่อที่ไอจีของตัวเอง พร้อมทั้งบอกว่า “ด่าเราเอง เรายังไม่โกรธ เท่าลบหลู่ปู่ย่า แถมยังด่าถึงแม่อีก #ถ้าไม่ศรัทธา ไม่เชื่อ ก็อย่าดูถูกหรือหมิ่นความศรัทธาคนอื่นเลย”

รูปภาพจาก IG : tanya_rsiam
รูปภาพจาก IG : tanya_rsiam
รูปภาพจาก IG : tanya_rsiam
รูปภาพจาก IG : tanya_rsiam

แฟนคลับที่ติดตาม ธัญญ่า ก็เข้ามาคอมเมนต์กันมากมาย ซึ่งส่วนใหญ่ก็บอกว่าให้ดำเนินคดีให้ถึงที่สุด แต่บางส่วนก็บอกว่าให้ปล่อยคนแบบนี้ไป

รูปภาพจาก IG : tanya_rsiam
รูปภาพจาก IG : tanya_rsiam
รูปภาพจาก IG : tanya_rsiam

อ่านข่าวที่น่าสนใจเพิ่มเติม

รูปภาพจาก IG : tanya_rsiam
รูปภาพจาก IG : tanya_rsiam
รูปภาพจาก IG : tanya_rsiam

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

มาถึงแล้ว! ระยองประกาศเตือน งดเล่นน้ำทะเล ‘หาดแม่รำพึง’ เด็ดคาด ปม น้ำมันดิบรั่ว

มาถึงแล้ว! ระยองประกาศเตือน งดเล่นน้ำทะเล ‘หาดแม่รำพึง’ เด็ดคาด ปม น้ำมันดิบรั่ว ด้านผู้ว่าฯ ระยอง สั่งเร่งเก็บคราบน้ำมันโดนด่วน

สั่งห้าม!เข้าป่า90 วัน อุทยานแห่งชาติเขาแหลม ป้องกันเหตุ เสือโคร่งกัด

ป้องกัน เสือโคร่งกัด ! หัวหน้าอุทยานแห่งชาติเขาแหลม ออกประกาศห้ามบุคคลใดเข้าในพื้นที่ป่าลำห้วยปิล๊อก-สะมะท้อ และบริเวณป่าใกล้เคียง

ฝากเตือน! ทิดสมปอง แนะ ทิดไพรวัลย์ รับฟังความคิดจากโซเชียล รีบรู้ตัว รีบมีสติ!

ทิดสมปอง เคยฝากข้อความเตือนถึง ทิดไพรวัลย์ หลังเกิดดราม่าขึ้นบ่อยให้โซเชียล แนะ! เราเกิดจากโซเชียลให้รับฟังคำเตือนจากคนที่ซัพพอร์ตเรา รีบรู้ตัว รีบสติ

เซอร์ไพรส์ ! พัคชินฮเยถือลูกโป่ง ‘Hello Baby Boy’ คาดลูกของเธอเป็นผู้ชาย

นักแสดงสาวพัคชินฮเย ถูกพบเห็นเมื่อเร็ว ๆ นี้ว่าเธอได้รับการแสดงความยินดีจากเพื่อนนักแสดงของเธอสำหรับการแต่งงานและการตั้งครรภ์ของเธอในวิดีโอบล็อก

เป้าหมายต่อไป! ไพรวัลย์ หลังออกจากรายการนินทาประเทศไทย

ไพรวัลย์ ประกาศยุติหน้าที่กระทันหันแบบฟ้าผ่า กลางรายการนินทาประเทศไทย พร้อมเดินออกจากรายการกลังพูดคุยเสร็จ รับยังเชื่อตัดสินใจดี

ฉิบหา_ แล้ว! วินาที “ไพรวัลย์” ลุกออกจากรายการ “น้าเน็ก” ไปไม่เป็น ลั่น! ไม่เคยเจอแบบนี้มาก่อน

มาแบบนี้ ไปไม่ถูกเลย! ดราม่าเดือนในโลกออนไลน์ วินาที “ไพรวัลย์” ลุกออกจากรายการ “น้าเน็ก” ไปไม่เป็น ลั่น! ไม่เคยเจอแบบนี้มาก่อน

เปิดรายชื่อ ธรรมนัส พร้อม 17 ส.ส.พลังประชารัฐ ย้ายเข้าสังกัดพรรคเศรษฐกิจไทย

ธรรมมนัส — เมื่อวันที่ 28 ม.ค. 2565 พรรคเศรษฐกิจไทย มีหนังสือถึงสำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร เมื่อวันที่ 26 ม.ค. เพื่อแจ้งรายชื่