แฟนหนุ่ม แพท ณปภา เคลื่อนไหว! หลังมีข่าวเลิกกัน เผย! มีงอนกันบ้าง

นาย ณภัทร แฟนหนุ่ม แพท ณปภา ออกเคลื่อนไหว หลังมีข่าว รักร้าวเลิกเงียบกับแพท ด้านเจ้าตัวยอมรับ มีงอนกันบ้าง

เป็นความรักของคู่คนดังที่อยู่ในสายตาของแฟนคลับ อย่างคู่ของ แพท ณปภา และ นาย ณภัทร แฟนหนุ่มรุ่นน้อง ที่ตั้งแต่เปิดตัวว่าคบกัน ก็มีข่าวการถูกจับตาไม่เว้นแต่ละวัน

ซึ่งล่าสุดก็มีคนตาดีไปเห็นว่า ในไอจีของสาวแพทนั้น ไม่ได้มีการฟอลโลไอจีของแฟนหนุ่มแล้ว จนโดนจับสังเกตไปว่า อาจจะเลิกหรือเปล่า พร้อมกับคำพูดของสาวแพทที่พูดเอาไว้ในรายการ แชร์ข่าวสาวสตรอง คล้ายว่าเลิกกัน

ในตอนนี้ทางด้านของแพทเองก็ได้มีการออกมาพูดถึงเรื่องทั้งหมดในรายแฉแล้ว ซึ่งเจ้าตัวก็บอกว่า สถานะตอนนี้ของตนกับหนุ่มนายไม่ได้ใช้คำว่าเลิกแต่ใช้คำว่า เพลาๆเบาๆลงหน่อยยังคุยกัน แค่ไม่ได้ใกล้ชิดกันเหมือนเดิม

รูปภาพจาก : แฉ

ทางด้านของฝ่ายชายเองก็ได้มีการออกมยืนยันผ่านทางสตอรี่ไอจีของตัวเองล้วว่า ความสัมพันธ์ของคู่ยังคงดำเนินกันแบบปกติ อาจจะมีการงอนกันบ้างตามประสา พร้อมทั้งสตอรี่ต่อมายังมีการอัปรูปภาพของน้องเรซซิ่งลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของแพทด้วย เพื่อเป็นอีกหนึ่งการยืนยันว่ายังอยู่ดูแลทางครอบครัวของแพทตามปกติ

รูปภาพจาก IG : nine_napat84
รูปภาพจาก IG : nine_napat84

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องกับ แพท ณปภา

อ่านข่าวที่น่าสนใจเพิ่มเติม

รูปภาพจาก IG : pat_napapa
รูปภาพจาก IG : nine_napat84

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

กว่า 10 จุด! ตร. ชี้แจงเกิดเหตุ ระเบิดยะลา หลายจุด มีผู้ได้รับบาดเจ็บ

สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) ชี้แจงกรณีเกิดเหตุ ระเบิดยะลา ขึ้นหลายจุดในพื้นที่จังหวัดยะลา กว่า 10 จุด มีผู้ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย 1 ราย

ผู้ติดตามหาย ยอดฟอลตก เพจ”ไพรวัลย์” ยอดตกฮวบ แสนกว่าที่หายไป หลังมีดราม่าไม่ขาดสาย

อีกหนึ่งผลกระทบจากประเด็นดราม่า ผู้ติดตามหาย ยอดฟอลตก เพจ “ไพรวัลย์” ยอดตกฮวบก แสนกว่าที่หายไป หลังมีดราม่าไม่ขาดสาย

มาถึงแล้ว! ระยองประกาศเตือน งดเล่นน้ำทะเล ‘หาดแม่รำพึง’ เด็ดคาด ปม น้ำมันดิบรั่ว

มาถึงแล้ว! ระยองประกาศเตือน งดเล่นน้ำทะเล ‘หาดแม่รำพึง’ เด็ดคาด ปม น้ำมันดิบรั่ว ด้านผู้ว่าฯ ระยอง สั่งเร่งเก็บคราบน้ำมันโดนด่วน

สั่งห้าม!เข้าป่า90 วัน อุทยานแห่งชาติเขาแหลม ป้องกันเหตุ เสือโคร่งกัด

ป้องกัน เสือโคร่งกัด ! หัวหน้าอุทยานแห่งชาติเขาแหลม ออกประกาศห้ามบุคคลใดเข้าในพื้นที่ป่าลำห้วยปิล๊อก-สะมะท้อ และบริเวณป่าใกล้เคียง

ฝากเตือน! ทิดสมปอง แนะ ทิดไพรวัลย์ รับฟังความคิดจากโซเชียล รีบรู้ตัว รีบมีสติ!

ทิดสมปอง เคยฝากข้อความเตือนถึง ทิดไพรวัลย์ หลังเกิดดราม่าขึ้นบ่อยให้โซเชียล แนะ! เราเกิดจากโซเชียลให้รับฟังคำเตือนจากคนที่ซัพพอร์ตเรา รีบรู้ตัว รีบสติ

เซอร์ไพรส์ ! พัคชินฮเยถือลูกโป่ง ‘Hello Baby Boy’ คาดลูกของเธอเป็นผู้ชาย

นักแสดงสาวพัคชินฮเย ถูกพบเห็นเมื่อเร็ว ๆ นี้ว่าเธอได้รับการแสดงความยินดีจากเพื่อนนักแสดงของเธอสำหรับการแต่งงานและการตั้งครรภ์ของเธอในวิดีโอบล็อก