แพรรี่ ไพรวัลย์ ซัดอีกดอก! ลั่น สอนลูกให้เป็นเด็กดี ไม่ใช่เด็กเปxต

แพรรี่ ไพรวัลย์ ซัดอีกดอกกลางเฟซบุ๊ก ลั่น สอนลูกให้เป็นเด็กดี ไม่ใช่เด็กเปxต! ด้านชาวเน็ตแห่คอมเมนต์รัว

ต้องบอกเลยว่าประเด็นนี้เดือดสุดๆ หลังจากที่ แพรรี่ ไพรวัลย์ ได้ออกมาฟาดจุกๆ แทนพิธีกรดัง อย่าง หนุ่ม กรรชัย อีกทั้งยังฝากถึงพ่อแม่ อ.น้องไนซ์ ถึงการทำพฤติกรรมดังกล่าวว่า ที่เขาไม่ออกมาตอบเพราะเขาสงสารเด็ก ถ้ามุงอยากว่าอะไรก็ว่ามาเองเลย จะได้ตอบโต้ได้ เขาจะได้ชี้แจง ไม่ใช่ให้เด็กมาพูด พี่หนุ่มเขามีวุฒิภาวะมากพอจะให้ไปตอบโต้เด็กยังไง ลูกมุงควรได้รับการศึกษาในโรงเรียน ได้รับการสั่งสอนจากครูในโรงเรียน มีสังคมที่ดี ไม่ใช่มาใช้คำพูด กระจอก พาดพิงถึงผู้ใหญ่ เป็นพ่อแม่สั่งสอนลูกทำอย่างนี้ได้เหรอ อีกทั้งบอกต่อด้วยว่า ไม่ต้องให้พี่หนุ่มตอบ กูตอบแทนเอง เด็กปากยังไม่สิ้นกลิ่นน้ำนมเลย ไปทะเลาะกับเด็กก็ไม่แฟร์กับเด็ก มุงหัวหมอ เดี๋ยวมุงก็ไปฟ้องเขาว่ารังแกเด็ก ก่อนเป็นอาจารย์ต้องมีสัมมาคารวะก่อน

Screenshot 2024-04-12 123157-min
ที่มา paivanna01

แพรรี่ ซัดอีก! ลั่น อย่าสอนลูกให้เป็นเด็กเปxต

ล่าสุด แพรรี่ ก็ได้ออกมาซัดอีกดอก โพสต์ข้อความลงบนเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยระบุว่า สอนลูกให้เป็นเด็กดีเถอะนะคะ อย่าสอนลูกให้เป็นเด็กเปxต ดิฉันชอบคำพูดที่ว่า ถ้าวันนี้ เราไม่สอนลูกเรา วันหน้าสังคมก็จะสั่งสอนเขาอยู่ดี งานนี้ทำเอาชาวเน็ต และแฟนๆ แห่เข้ามาคอมเมนต์กันสนั่น อาทิ พ่อแม่เป็นยังไง ลูกก็เป็นแบบนั้น พ่อแม่รังแกฉันจริงๆ, ยอมใจคนที่นับถือ, ตอนโตมาเจอคลิปตัวเอง, เด็กที่แม่มันสอนให้ด่าคนอื่นใน live สดไง ลูกมันจะโตมาแบบไหนอยากเห็นเหมือนกัน, เห็นด้วยค่า บางบ้านนึกว่าสิ่งที่ทำคือถูกต้อง แต่จริงๆแล้วมันคือพ่อแม่รังแกฉัน, สอนเอง เตือนเอง ลงโทษเอง เจ็บน้อยกว่า ดีกว่าเขาโดนสังคมทำแทน อันนี้จริงมากค่ะ เป็นต้น

Screenshot 2024-04-12 144948
436403351 17985338411649449 2932027796271708938 n-min
ที่มา ไพรวัลย์ วรรณบุตร

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

“วิธีป้องกันยุง” ที่ปลอดภัยกับลูกน้อย หากใช้ผิดเสี่ยงอันตรายต่อผิวหนัง

สสส. แนะนำ วิธีป้องกันยุง ที่ถูกต้องและปลอดภัย เหตุเพราะหากทายากันยุงโดยตรงเสี่ยงระคายเคืองผิว และห้ามใช้ในเด็กอายุต่ำกว่า 2 เดือน

5 ราศี ครึ่งปีหลังมีโอกาสได้เงินก้อนโต ปลดหนี้หมดภายในปีนี้!

ซินเซียร์ มองดวงผ่านไพ่ เผย ดวงครึ่งปีหลัง 2567 : 5 ราศี ดวงมีโอกาสปลดหนี้ ได้เงินก้อนโตมาปลดหนี้ ผ่านช่อง Youtube ดวงD

เพื่อนบ้าน ไม่พอใจลูกสาว ปิดประตูเสียงดัง ใช้มีดแทงไม่ยั้ง

เจ็บหนัก ชายโดนเพื่อนบ้านใช้มีดฟันไม่ยั้ง เหตุไม่พอใจลูกสาวปิดประตูเสียงดัง เจ้าตัวลั่น แจ้งความแล้วแต่คดีไม่คืบ เลยมาร้องกับสายไหมต้องรอด

“อาจารย์กิติคุณ” ชี้ 6 เดือนเกิด การงาน การเงิน โชคลาภ เข้าดั่งใจหวัง

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงพฤษภาคม 2567 : 6 เดือนเกิด กราฟชีวิตถึงคราวขาขึ้น พร้อมแจกเลขมงคลและวิธีการทำบุญเสริมดวงสุดปัง!

ชาวบ้านผวา! หลังคนงานก่อสร้าง เมาอาละวาด ถือมีดแกว่งเล่น กลางหมู่บ้าน

ไม่มีคนคุม! ชาวบ้านเอื้ออาทร ย่านรังสิต ผวาทั้งหมู่บ้าน หลังคนงานก่อสร้าง เมา อาละวาด ถือมีด ด่ากราด เดินรอบชุมชน

อุทยานฯ เตรียม จับลิงลพบุรี ครั้งใหญ่ 24-26 พ.ค.นี้ วอนทุกฝ่ายหยุดให้อาหาร

ดีเดย์ ภารกิจปิดเมืองจับลิงลพบุรีครั้งใหญ่ 23-26 พ.ค.นี้ เป้าหมาย 300 ตัว วอนทุกฝ่ายหยุดให้อาหาร ชี้ ลิงกลุ่มแรก 27 ตัวชีวิตดี มีความสุข!
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า