The Box นำแสดงโดย ชานยอล EXO ขึ้นอันดับ 1 Box Office ทันทีที่เข้าฉาย !

ต้องบอกเลยว่ากระแสของภาพยนตร์เรื่อง The Box ที่ได้คว้าเอา ชานยอล EXO และนักแสดง โจดัลฮวาน มาแสดงร่วมกันนั้นได้รับเสียงตอบรับอย่างดีไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะเพียงแค่หนังเข้าฉายไปได้แค่ 1 วัน แต่ในตอนนี้ก็ขึ้นเป็นอันดับ 1 ของหนัง Box Office ในเกาหลีใต้ตอนนี้ไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย

แน่มาก ! ปรบมือให้ดัง ชานยอล EXO อันฟอลแอคอินสตาแกรมค่ายกับวงแล้ว

#weareoneEXO ติดเทรนด์อับดับ 1 หลัง ชานยอล EXO ประกาศเข้ากรม!

โดยจากการรายงานของสำนักข่าวเกาหลีได้ระบุว่า หลังจากที่หนังเข้าฉายไปเมื่อวาน (24 มีนาคม) ก็มียอดผู้เข้ามชม 29,274 คนทั่วประเทศ ซึ่งทำให้ในตอนนี้ The Box ขึ้นมาอยู่ในอันดับ 1 บ็อกซ์ออฟฟิศของเกาหลีใต้ในตอนนี้

ทั้งนี้เรื่อง The Box จะเป็นหนังแนวมิวสิคัลที่เล่าเรือ่งราวของ จีฮุน (รับบทโดยชานยอล) นักดนตรีผู้มีพรสวรรค์ ผู้ที่ต้องใส่กล่องครอบหัวตัวเองไว้เท่านั้นจึงสามารถแสดงโชว์ได้ และ มินซู (รับบทโดยโจดัลฮวาน) โปรดิวเซอร์ที่ให้ความสำคัญกับเรื่องความสำเร็จมากกว่าเรื่องไหนๆ โดยพวกเขาทั้งคู่ก็ได้เดินทางไปบัสกิ้ง ร้องเพลงโชว์ข้างถนน และได้ร่วมกันก้าวผ่านประสบการณ์ต่างๆ ไปด้วยกัน

원본 이미지

อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังไม่มีแผนว่าจะเข้าฉายในไทย แต่ทางด้านเหล่าแฟนคลับของชานยอลต่างก็ได้ออกมาเรียกร้องให้มีการนำหนังเรื่องนี้เข้ามาฉายในไทย โดยได้ออกมาสร้างแฮชแท็กขอให้ทางโรงหนังไทยนำเรื่องนี้มาเข้าฉาย ยังไงเราก็คงต้องรอดูกันต่อไปว่าจะมีการนำหนังเรื่องนี้เข้ามาฉายหรือไม่ แต่ก็ต้องบอกเลยว่า ทางเรานั้นก็เฝ้ารอที่จะได้ดูหนังดีๆ เรื่องนี้ในโรงที่ไทยอยู่นะจ๊ะ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เด็กวัดม่วงไม่จบ โพสต์ท้าทายกฎหมาย นัดรวมตัวบุกบ้านหมอปลา จ่อสร้างอนุสาวรีย์ ให้ 2 ผู้เสียชีวิต

พี่น้องชาวแก็ง เด็กวัดม่วง นัดรวมตัวบุกบ้านหมอปลา จ่อสร้างอนุสาวรีย์ ให้เพื่อนต้น เพื่อนแซม จากกรณีที่นายบาส ถูกแก็งคู่อริ ปิดล้อมบ้าน จนมีการต่อสู้ที […]

จากปมจองโมเดอร์นา 50 ไมโครกรัมต่อโดส อภ.แจง จำหน่ายให้รพ.เอกชน 100 ไมโครกรัมต่อโดส

หลังจากมีการเปิดจองวัคซีน โมเดอร์ 50 ไมโครกรัมต่อโดส ของหน่วยงานหนึ่ง ทางด้าน อภ.แจงว่า ได้จำหน่ายในขนาด 100 ไมโครกรัมต่อโดสให้รพ.เอกชน

สธ.เผยรอประกาศปรับสูตรวัคซีนไขว้เป็น แอสตร้าฯ-ไฟเซอร์ หลังซิโนแวคใกล้หมด

อธิบดีกรมควบคุมโรค เผย ซิโนแวคจะหมดสัปดาห์หน้า จ่อปรับสูตรไขว้เป็น แอสตร้าฯ-ไฟเซอร์ แทน ยันการเปิดประเทศผู้เดินทางต้องมีความเสี่ยงต่ำ

อ๊อด คีรีบูน โพสต์ก่อนเสียชีวิต ปีนี้ไม่พร้อมรับมือน้ำท่วม

เปิดโพสต์สุดท้าย อ๊อด คีรีบูน เผยถึงปมน้ำท่วม ปีนี้ยังไม่พร้อมรับมือ ก่อนจะเสียชีวิต จากไปด้วยโรคมะเร็งสมองในวัย 57 ปี

เช็กที่นี่! ช่องทาง/เอกสารที่ต้องใช้ขอ วัคซีนพาสปอร์ต จองคิวผ่าน “หมอพร้อม” 18ต.ต.นี้

ข่าวดี! สถาบันบำราศฯ เปิดจองคิวขอ วัคซีนพาสปอร์ต จองคิวผ่าน “หมอพร้อม” 18ต.ต.นี้ – เช็กที่นี่! ช่องทางและเอกสารที่ต้องใช้

เปิ้ล หัทยา อาลัยรัก ตั้ว ศรัณยู รำลึกความทรงจำในวันเกิดสามีผู้ล่วงลับ

หลังจากที่นักแสดงและผู้กำกับรุ่นใหญ่ อย่าง ตั้ว ศรัณยู สามีของ เปิ้ล หัทยา จากไปอย่างสงบเมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2563 ที่ผ่านมา นับเป็นข่าว