The Cave นางนอน เหตุการณ์จริงสะกดโลก ภารกิจกู้ภัย 13 ชีวิตติดถ้ำ พร้อมฉาย พ.ย.62

The Cave นางนอน 2 ตุลาคม 2562 ณ Cat First Class Cinema ชั้น 8 โรงภาพยนตร์ เอสเอฟ เวิล์ด ซีเนม่า เซ็นทรัลเวิล์ด

เดอ วอร์เรนท์ พิคเจอร์ บริษัทผลิตภาพยนตร์เจ้าของรางวัลมากมาย โดย คุณทอม วอลเลอร์ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์ที่ถูกจับตามองมากที่สุดแห่งปี The Cave นางนอน ซึ่งผู้กำกับ คุณทอม วอลเลอร์ ได้หยิบยกเอาเหตุการณ์จริงที่สะกดคนทั้งโลก 13 ชีวิต ติดถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน มาถ่ายทอดในอีกมุมที่ไม่เคยเผยแพร่ที่ไหนมาก่อน กับภารกิจของหน่วยกู้ภัยทั้งไทย และต่างชาติ ที่ร่วมมือร่วมใจกันทั้งโลก

มาตีแผ่ให้ทุกคนได้รับรู้ ภายในงานยังมี คุณคทรีน่า กลอส โปรดิวเซอร์ภาพยนตร์ , คุณจิม วอร์นี่ นักดำน้ำชาวเบลเยียม ที่เข้าไปฏิบัติภารกิจเสี่ยงตายในถ้ำ และมาร่วมแสดงความในเรื่องนี้ รวมถึงนักแสดงชาวไทย เบสท์ เอกวัฒน์ , ปอย ตรีชฎา , ไมเคิล เชาวนาศัย ร่วมเปิดใจถึงการทำงานชิ้นสำคัญครั้งนี้

The Cave นางนอน บอกเล่าเรื่องราวสุดลุ้นระทึกของภารกิจการช่วยเหลือระหว่างประเทศ ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในยุคปัจจุบัน ผ่านมุมมองของอาสาสมัคร และหน่วยกู้ภัยที่ต้องเผชิญหน้ากับความเป็น ความตาย ความมุ่งมั่นและการเสียสละ เพื่อช่วยทั้ง 13 ชีวิตให้ปลอดภัย แม้จะอันตรายแคไหนก็ตาม! ในส่วนของนักแสดง มีทั้งนักแสดงมืออาชีพ และอาสาสมัครตัวจริงบางส่วนที่เคยเข้าร่วมภารกิจนี้

ทั้ง จิม วอร์นี่ นักดำน้ำชาวเบลเยี่ยม , เอริก บราวน์ ครูสอนดำน้ำชาวแคนาดา , ถัน เชี่ยว หลง ครูสอน ดำน้ำในถ้ำชาวจีน , มิคโค พาซี นักดำน้ำชาวฟินแลนด์ และ นภดล นิยมค้า ผู้ผลิตเครื่องสูบน้ำเทอร์โบเจ็ท

พร้อมด้วยทีมนักแสดง นิรุตติ์ ศิริจรรยา , ปอย ตรีชฎา เพชรรัตน์, ธนาวุฒิ เกสโร, ไมเคิล เชาวนาศัย, แม็กกี้ -อาภา ภาวิไล, จำปา แสนพรม และเบสท์ เอกวัฒน์ นิรัตน์วรปัญญา

โดยภาพยนตร์ The Cave นางนอน มีกำหนดเข้าฉาย 28 พฤศจิกายน 2562 นี้ ทุกโรงภาพยนตร์.

เตือน! ระวังพายุฝนฟ้าคะนองช่วงสัปดาห์นี้ บางพื้นที่อาจมีลูกเห็บ

กรมควบคุมโรค เตือนประชาชนระมัดระวังพายุฝนฟ้าคะนองช่วงสัปดาห์นี้ และบางพื้นที่อาจมีลูกเห็บตก แนะไม่ควรอยู่ใต้ต้นไม้สูงใหญ่ หรือในพื้นที่โล่งแจ้ง

สั่งสอบ! ตำรวจ จับหนุ่มชุมพรรีดเงิน 8 หมื่น โทษสูงสุด ไล่ออก-ดำเนินคดี

พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก ตำรวจ ขอเปิดเผยถึงความคืบหน้ากรณีที่สื่อสังคมออนไลน์นำเสนอกรณี “หนุ่มแจ้งความ ถูกชายฉกรรจ์อ้างเป็น ตร.

รังสิมันต์ โรม รับทราบข้อกล่าวหา คดีมูลนิธิอนุรักษ์ป่ารอยต่อ

รังสิมันต์ โรม ส.ส. พรรคก้าวไกล โพสต์ภาพและข้อความ ประเด็นรับทราบข้อกล่าวหา คดีมูลนิธิอนุรักษ์ป่ารอยต่อ หลังการอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาล

จีนเตรียมลดธงไว้อาลัย ‘เหยื่อโควิด’ ทั่วประเทศพรุ่งนี้!

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า คณะรัฐมนตรีจีนแถลงว่าจีนจะจัดพิธีแสดงความอาลัยทั่วประเทศในวันพรุ่งนี้ (4 เม.ย.) เพื่อรำลึกถึงเหล่าวีรชนผู้สละชีพ

เบนซ์ เรซซิ่ง ขอจบเรื่องไว้แค่นี้ แถลงครั้งสุดท้าย

ดราม่าหนักมาก!! หลังจากที่ เบนซ์ เรซซิ่ง อดีตสามีของนักแสดงสาว แพท ณปภา ออกมาแฉแชทไลน์และ ยืนยันว่าตนเองนั้นได้ทักไปหาแพทในช่วงปีใหม่