หอบดอกไม้ง้อ ! ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ส่งความสำนึกผิด เหน็บถึงหน้ารั้วบ้าน หนุ่ม ศรราม

หลังจากที่ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อดีตภรรยาของพระเอกหนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ได้โพสต์ขอขมากรรมในสิ่งที่ทำพลาดไปในอดีตผ่านทางไอจีสตอรี่ไปเมื่อปลายปีก่อน และตั้งใจทำมาหากินเต็มที่ เปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อลูกสาวอย่างน้องวีจิ

จิตใจสงบ! ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ขอขมากรรมในสิ่งที่ผิดพลาด พร้อมส่งความห่วงใย น้องวีจิ

ล่าสุดเนื่องในโอกาสวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา สาวติ๊ก ก็ได้โพสต์คลิปติ๊กต๊อกผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว เป็นคลิปที่ตนเองได้นำช่อดอกไม้ไปไว้ที่ประตูหน้าบ้าน หนุ่ม ศรราม พร้อมแคปชั่น “valentine’s day to veeji แม่ขอโทษ ดอกกุหลาบสีส้ม..กุหลาบแห่งความสำนึกผิด”

เรียกว่าง้อสุดกำลัง ก่อนจะลบคลิปดังกล่าวไปในภายหลัง อย่างไรก็ตาม เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ก็ได้มีการเคลื่อนไหวที่สาวติ๊กได้ลงคลิปย้อนวันวานครอบครัวสุขสันต์ เล่นกับน้องวีจิ ที่นั่งตะกร้าสกูตเตอร์มีสติ๊กเกอร์น้องวีจิกับหนุ่มศรรามแปะอยู่ด้วย พร้อมแคปชั่น “Veeji ja วีจิ..ลูกรัก..แม่..แม่มาถูกทางแล้วนะคะลูก” ก่อนจะมีคนมาคอมเมนท์แสดงความเห็นว่า “พ่อแม่แยกทางกัน มันคือบาดแผลที่ลึกและทำร้ายลูกมากๆ เจอเองกับตัวถึงอีกฝ่ายจะเติมทุกอย่างให้ลูกอย่างเต็มที่ในภายนอก แต่ภายในจิตใจลูกนั้น เติมยังไงก็ขาด บทเรียนนี้เจอเองกับตัว ถึงรู้ซึ้งค่ะพูดได้เต็มปาก ลูกเวลาใครๆถามเขาบอกว่าไม่รู้สึกขาด จนวันที่เขากล้าเปิดใจกับเรา ถึงรู้ว่ามันทดแทนกันไม่ได้จริงๆเขาไม่รู้ว่าความรักความอาทรจากอีกฝั่งมันเป็นยังไง”, “ผิดแล้วแก้ไข คือสิ่งที่ดี น่าภูมิใจอย่างมากที่รีบ และควรได้รับโอกาสอีกครั้งค่ะ ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้ครอบครัวกลับมาอบอุ่นอีกครั้งค่ะ ถ้าเป็นไปได้”

และอัปเดตครั้งล่าสุดเมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์นี้ คือโพสต์หน้าน้องวีจิ พร้อมแคปชั่นสุดซึ้ง “แม่ชื่นใจ..แม่มีกำลังใจสู้..ทุกวัน..เพื่อวีจินะลูก แม่รัก..วีจินะลูก..♥️@veeji_theappitak อยากนอนกอดลูกมาก …นานแค่ไหนแม่ก็รอได้”

สุดซอยแล้ว? หนุ่ม ศรราม ลั่น ลาตำแหน่งฟ้าผ่า หลัง ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ออกรายการ

ชาวเน็ตคอมเมนต์เเนะ !! หลัง ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ โพสต์ข้อความเชิงตัดพ้อชีวิต

ขอขอบคุณภาพจาก mama.veeji

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เปิดประวัติ และทรัพย์สิน อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร ทายาทตระกูลชินวัตรคนล่าสุด ที่ก้าวสู่เวทีการเมือง

หลังจากที่ แพทองธาร ชินวัตร หรือ อุ๊งอิ๊ง บุตรสาวคนเล็กของนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีได้เปิดตัวเป็นประธานคณะที่ปรึกษาด้านการ

โปรดเกล้าฯ ถอดยศ และเรียกคืนเครื่องราชฯ นายทหาร 6 นาย

เมื่อวันที่ 28 ต.ค.2564 เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ประกาศสำนักนายกรัฐมนตรีเรื่อง พระราชทานพระบรมราชานุญาตให้ ถอดยศ ทหารและ

เอาสูเขาว่าเต๊อะ..ชาวเน็ตเหนื่อยใจ โควิดเชียงใหม่ เทศบาลเตรียมประกวดกระทงใหญ่ ประเพณียี่เป็ง

เอาสูเขาว่าเต๊อะ..ชาวเน็ตเหนื่อยใจ โควิดเชียงใหม่พุ่ง เทศบาลเตรียมประกวดกระทงใหญ่ ประเพณียี่เป็ง ทั้งหมด 21 กระทงพร้อมจุดแสดงอีก 7 จุด

อ๊อฟ ปองศักดิ์ เศร้า บินไกลถึงเนเธอร์แลนด์ ห่างแฟนสุดที่รักนานที่สุดตั้งแต่คบมา!

อ๊อฟ ปองศักดิ์ สุดเศร้า อัปสตอรี่จำใจห่างแฟนหนุ่มนานที่สุด ตั้งแต่คบมา ก่อนบินไกลถึงประเทศเนเธอร์แลนด์

เปิดประวัติ ชลน่าน ศรีแก้ว คือใคร ก่อนนั่งหัวหน้าพรรคเพื่อไทยคนใหม่ ฉายา ดาวสภาฯ

เปิดประวัติ ชลน่าน ศรีแก้ว คือใคร ก่อนมานั่งเก้าอี้หัวหน้าพรรคเพื่อไทยคนใหม่ ฉายา ดาวสภาฯ เมื่อปี 2552 ข่าววันนี้

ผิดไปหมด! แต้ว ณฐพร อวดรูปแซ่บดันเจอแซะหนัก! ทำตัวเลียนแบบ วุ้นเส้น

เป็นประเด็นดราม่ากันอีกแล้วหลังจากที่ แต้ว ณฐพร ออกมาอวดรูปแซ่บแต่ดันเจอดราม่าชาวเน็ตท่านหนึ่งเข้ามาแซะว่าทำตัวคล้าย วุ้นเส้น วิริฒิพา

ทำบาปไม่ขึ้น! นิกกี้ ณฉัตร ถอนหายใจกลางอเมริกา มาเวกัสวันแรกก็หมดตัวซะแล้ว

ควงคู่กันไปเที่ยวพักผ่อนถึงสหรัฐอเมริกา สำหรับ นิกกี้ ณฉัตร และ ก้อย อรัชพร ที่ก่อนหน้านี้หลังจากลงเครื่องทั้งคู่ก็ได้มีการเข้าดูการแข่งขัน