ตูน หิ้วหวี กลับมาอีกครั้งกับดราม่าเหยียดเพลงของ Lady Gaga ลั่น !! “เพลงขยะ”

ดราม่าเดือดมาก!! กับประเด็นร้อนที่เกิดจาก ตูน หิ้วหวี เข้าไปคอมเมนต์เพจดังเพจหนึ่งที่ออกมาวิเคราะห์เนื้อเพลง และสไตล์เพลงของ Lady Gaga งานนี้ถามว่าดราม่าเกิดขึ้นได้อย่างไร ก็ชีตูนดันไปคอมเมนต์ว่า “เชื่อปะ นี่พูดกับเพื่อนว่าเพลงแบบขยะมาก แบบสุดๆอ่ะเปิดในผับไรไม่รู้แต่ฟังทุกวันจนติดจนชอบจนเต้นตามสุด แต่ก็ยังพูดอยู่ดีว่าเป็นเพลงเเบบขยะจริงๆ”

งานนี้ทำเอาเจ้าของเพจดังถึงกับต้องออกมาชี้เเจงเกี่ยวกับการวิเคราะห์เพลงสักหน่อย เพราะหลังจากที่ชีตูนเข้ามาคอมเมนต์ก็ทำเอาทัวร์ลงกันยกใหญ่ ซึ่งเจ้าของเพจออกมาชี้เเจงว่า “เดี๋ยวนะจ๊ะ ใจเย็นๆ ทัวร์ลงใหญ่เเล้ว ขอเเอดอธิบายหน่อย ถ้าไม่ยอมอ่านเนื้อในก็ขออธิบายตรงนี้แล้วกัน อันนี้รีวิวชมนะ Gaga ทำเพลงเเบบ Guilty Pleasure ที่คนชอบดูถูกเพลงพวกนี้ให้กลายเป้นงานชั้นดีได้ อ่านดีๆ อ่านให้เข้าใจ ตั้งใจพาดหัวให้คนที่ชอบมองอะไรเเต่เปลือก ไม่ยอมดูข้างในชอบตีความเเค่พาดหัว ไม่ยอมดูรายละเอียดเหมือนพวกชอบตีความแค่เเม่กาก้าเเต่งตัวแปลกๆไม่สนใจเพลง ให้ลองมาดูเนื้อในกัน อ่านดีๆ ส่วนตูน ตูนไหน ไม่รู้จัก ฟังเเต่เพลง เพจนี้เพจเพลงค่ะ”

กรมควบคุมโรค เผย ชาวเมียนมาติดโควิด19 เพิ่ม 3 ราย พบกลับจากไทยเพียง 1 ราย

กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เผยผลการสอบสวนรายละเอียดเพิ่มเติม กรณีมีรายงานพบ ชาวเมียนมาติดโควิด19 เพิ่มอีก 3 ราย พบว่าในจำนวนนี้มี 1

จ๊ะจ๋า พริมรตา ดาราสาว ขอบคุณตำรวจหลัง IG โดนแฮกกู้คืนได้แล้ว

จ๊ะจ๋า พริมรตา เดชอุดม ดารานักแสดงสาว เข้าพบ พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ ดีพอ รอง ผบก.ปอท./ โฆษก บก.ปอท.เพื่อขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจกองบังคับการปราบปราม

กรมสบส. เตือน! หญิงไทย รับอุ้มบุญ เสี่ยงอันตรายต่อสุขภาพ

รับอุ้มบุญ กรมสนับสนุนบริการสุขภาพ เตือนหญิงไทยไม่เห็นแก่อามิสสินจ้างไม่รับจ้างอุ้มบุญทั้งในประเทศหรือต่างแดน หยุดทำลายสุขภาพตน

อ.เรนนี่ ช่องส่องผี เคลื่อนไหวหลังเจอ แหม่มโพธิ์ดำ แฉ! เผยบทความธรรมะ ไม่โกรธใคร

อ.เรนนี่ ช่องส่องผี เคลื่อนไหวครั้งแรกหลังเจอ แหม่มโพธิ์ดำ แฉยับ เผยบทความธรรมะ ให้จิตใจสงบสุข ถ้าทำใครขุ่นเคืองต้องขออภัย