กำลังใจดีมาก! เผยภาพ ต้อย เศรษฐา ยังยิ้มได้ หลังป่วยหนักเป็นมะเร็งปอด

ก่อนหน้านี้ถ้าใครๆก็คงได้ทราบกันดีว่า ศิลปินอาวุโสอย่าง ต้อย เศรษฐา ศิระฉายา ได้ป่วยเป็นหนักเป็นโรคมะเร็งปอด จนทำให้ร่างกายดูซูบผอมลงไปมาก ถึงขั้นต้องพักงานในวงการกันไปเลยทีเดียว แต่ก็มีกำลังใจดีๆจากครอบครัว หลาน และแฟนคลับ ทำให้ยังยิ้มได้ แม้จะป่วยหนักแค่ไหนก็ตาม

แต่ล่าสุด อาต้อย เดินทางมาร่วมงานแถลงข่าวคอนเสิร์ตเพื่อครู โดยศิลปินแห่งชาติ ครูชาลี อินทรวิจิตร และ ครูสุรพล โทณะวนิก เมื่อวาน (17 ก.พ. 63) ที่ผ่านมา คุณตาต้อย ก็มีใบหน้าที่ยิ้มแย้ม พร้อมขึ้นไปพูดคุยบนเวทีเล่าอาการคร่าวๆเกี่ยวกับโรคที่ป่วยตอนนี้ว่า

ยังร้องเพลงไม่ได้ หมอไม่ได้ให้หยุดใช้เสียง แต่ให้ระวังเวลาอยู่กับคนเยอะๆ สุขภาพตอนนี้ดีขึ้นมาก มีแฟนคลับคอยให้กำลังใจตลอด ตอนนี้ไม่ได้ไปเจอใครเลย เพราะลูกสาวไม่อยากให้ออกไปไหน

พร้อมเผยถึงขั้นตอนการการรักษา ทำคีโมมา 15 ครั้ง มีอาการมึนๆยาจนไม่อยากกินอะไร และก่อนหน้านี้ถึงจะผอมลงไปมาก แต่ตอนนี้น้ำหนักเริ่มขึ้นมาบ้างแล้ว

ลูกสาวลงรูปคู่รักอมตะ ต้อย – อรัญญา

ยังไงทางทีมข่าว Bright Today ก็เป็นกำลังใจให้คุณตาต้อย เศรษฐา อาการดีขึ้น และหายไวๆนะคะ ให้หลาน ลูกสาว ครอบครัว และแฟนคลับ คอยเป็นกำลังใจให้มีพลังในการต่อสู้กับโรคร้ายนี้ และสามารถผ่านมันไปให้ได้นะคะ

ภาพจากไอจี : yvessirachaya

อ่านข่าวได้ที่ Bright Today

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เปิด 7 วัคซีนโควิด ต่างชาติฉีดครบ 2 โดส ก่อนเข้า “เกาหลีใต้” ไม่ต้องกักตัว 14 วัน

ประเทศ เกาหลีใต้ เผยเข้าประเทศแบบไม่ต้องกักตัว หากชาวต่างชาติ ฉีดวัคซีนโควิด-19 จาก 7 ยี่ห้อนี้ และมีเหตุผลเข้าประเทศต่างที่กำหนด

รวมทุกรายละเอียด ยิ่งใช้ยิ่งได้ คุณสมบัติผู้เข้าร่วมโครงการ และช่องทางลงทะเบียน

เฟซบุ๊ก Krungthai Care ได้โพสต์รายละเอียด คุณสมบัตร และช่องทางการลงทเบียนเพื่อเข้าร่วมโครงการ ยิ่งใช้ยิ่งได้ ที่จะเริ่มมี

ยูคยอม GOT7 เผยถึงการเตรียมโซโลอัลบัมแรก และเป้าหมายในอนาคต

หลังปล่อยโซโลอัลบัมไปได้หมาดๆ ล่าสุด ยูคยอม GOT7 ได้อวดความหล่อในเซตภาพถ่ายแบบ พร้อมให้สัมภาษณ์กับทางนิตสาร Marie Claire

ยอดดีไม่แผ่ว! แบมแบม GOT7 พาโซโลอัลบัม riBBon ติดท็อปชาร์ต iTunes ทั่วโลก!

ปังตั้งแต่ปล่อยจริงๆ สำหรับ โซโลมินิอัลบัมแรก riBBon ของ แบมแบม GOT7 ที่ยอดวิวจะพุ่งสูงถึงหลักสิบล้านในเวลาเพียงแค่ 1 วัน

บุคคลากรทางการแพทย์อินโดฯ กว่า 350 คน ติดโควิด19 แม้ฉีด วัคซีนซิโนแวค แล้ว

สำนักข่าวรอยเตอร์สของอังกฤษรายงานว่า ขณะนี้มีบุคลลาการทางแพทย์ในอินโดนีเซีย ที่ฉีด วัคซีนซิโนแวค มากกว่า 350 คนติดเชื้อ

เกาหลีใต้ เตรียมฉีดวัคซีนต่างยี่ห้อ เล็งฉีดไฟเซอร์เป็นเข็มที่ 2 ให้กับผู้ที่ฉีดวัคซีน แอสตราเซเนกา

รัฐบาลเกาหลีใต้เปิดเผยว่า จะเตรียมฉีดวัคซีนของไฟเซอร์เป็นเข็มที่ 2 ให้กับผู้ที่เข้ารับการฉีดวัคซีนของแอสตราเซเนกาเข็มแรกราว