คัมแบคนี้ปังแน่ ! TXT พาเอ็มวีตัวใหม่ พุ่งทะลุล้านวิวหลังปล่อยได้ไม่กี่ชั่วโมง !

ฉุดไม่อยู่จริงๆ กับบอยกรุ๊ปมากสเน่ห์อย่าง TXT ที่พาเอ็มวีใหม่ Blue Hour พุ่งทะลุ 1 ล้านวิวไปเป็นที่เรียบร้อยภายในไม่กี่ชั่วโมงหลังจากปล่อยเอ็มวีออกมา ต้องเรียกได้ว่าคัมแบคนี้ปังแน่ๆ เพราะเหล่าแฟนๆ ชาว MOA หวีดกันหนักมาก จนพาแฮชแท๊ก #BlueHour ขึ้นติดเทรนด์ทั้งในทวิตเตอร์ประเทศไทย และทวิตเตอร์ทั่วโลก
โดยเพลง Blue Hour นี้เป็นเพลงโปรโมทในมินิอัลบั้มใหม่ล่าสุดของวงที่มีชื่อว่า minisode1: Blue Hour ซึ่งเพลงนี้เป็นเพลงที่เต็มไปด้วยพลัง และความสดใสของเหล่าเมมเบอร์ พร้อมด้วยท่วงทำนองแนวดิสโก้ที่ชวนให้ต้องขยับเท้าตาม
เนื้อหาของเพลงจะพูดเกี่ยวกับความรู้สึกอันหลากหลายอารมณ์ของเหล่าเด็กหนุ่มช่างฝัน โดยในเอ็มวีก็จะมีฉากที่เหล่าเมมเบอร์มองขึ้นไปบนท้องฟ้าในเวลา 17.53 ซึ่งเป็นเวลาที่พระอาทิตย์จะตกในเดือนตุลาคม ซึ่งเป็นเดือนที่เพลงนี้ได้ปล่อยออกมา ต้องเรียกได้ว่าเพราะทั้งความหมาย และเพราะทั้งทำนองเลยจริงๆ งานนี้ใครที่ยังไม่ได้ฟังเพลง Blue Hour ของหนุ่มๆ TXT ก็อย่ารอช้า รีบไปฟังกันเลย !

ขอบคุณข้อมูลจาก www.soompi.com

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

กำลังใจล้น! เขื่อน ภัทรดนัย โพสต์ขอบคุณ หลังเผยเรื่องราวปมชีวิตคู่

หลังจากที่ เขื่อน ภัทรดนัย ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวของครอบครัวระหว่างเจ้าตัวและแฟนหนุ่ม ที่ได้เลิกราและแยกทางกันแล้วนั้น

ส่องความปัง !! “มาดามมด” จัดเต็ม ! งานแต่ง ก้อย – ตูน กับคอนเซ็ปต์งานวัดสุดเก๋

ก้อย – ตูน เป็นอีกหนึ่งคู่ในวงการบันเทิงที่หลายคนยกให้เป็นหนึ่งในดวงใจสำหรับ ตูน บอดี้สแลม และ ก้อย รัชวิน ที่ควงคู่กันเข้า

จุดเริ่มต้นเส้นทางการเมืองของ “แรมโบ้ อีสาน” เพราะหัวหน้าพรรคดังพรรคนี้ชวนมาทำงาน

จุดเริ่มต้น เส้นทางการเมืองของ “แรมโบ้ อีสาน” ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี หรือ มือปราบม็อบ ที่โลดแล่นบนเส้นทางการเมืองและอดีตแกนนำ

หวานเกินเบอร์ ! แต้ว ณฐพร ลงรูปคู่สุดสวีท ไฮโซณัย แต่แคปชั่นทำเอาหวานกว่า !

เรียกได้ว่าเป็นคู่ที่ขยันหมั่นเติมความหวานกันอยู่เรื่อยๆ เลยกับ แต้ว ณฐพร และหวานใจ ไฮโซณัย หรือ ประณัย พรประภา

ดูดวงรายวัน กับ หมอปุ่น ประจำวันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2563

ดูดวงรายวัน เช็กดวงชะตากับพี่หมอปุ่น ขยี้ดวง ศาสตร์พยากรณ์ไพ่ยิปซี ทั้งการงาน การเงิน ความรัก แบ่งปันดวงดี ประจำวันที่ 29 พฤศจิกายน2563

หน้านิ่งมาก!! สายฟ้า โดนแซว ไม่ยอมยิ้ม หลังแชะภาพ กับ ใบเฟิร์น

หน้านิ่งมาก!! สายฟ้า โดนแซว หลังแชะภาพ กับ ใบเฟิร์น โดยออกอาการเขินบิดซ้ายบิดขวา ไม่ยอมยิ้ม จนใบเฟิร์นต้องพาอุ้มหมุนไปหมุนมา

ออร่าพุ่ง!เปิดวาร์ป หนึ่งบางปู เศรษฐีพันล้านใจบุญ สวย รักควาย

หนึ่งบางปู กลายเป็นชื่อหญิงสาวที่ได้รับความสนใจอย่างมากในเวลานี้ หลังจากปรากฏภาพ หนึ่งบางปู ถ่ายรูปกับควายฝูงใหญ่